เดอะ โวลส์ลีย์ ร้านจากลอนดอนเตรียมเปิดสาขาทั่วโลก หลังฟีดแบ็กในไทยดี

เดอะ โวลส์ลีย์

ไมเนอร์ โฮเทลส์ เตรียมขยายสาขา “เดอะ โวลส์ลีย์” ร้านอาหารสไตล์ยุโรปชื่อดังจากกรุงลอนดอน สู่หัวเมืองสำคัญทั่วโลก หลังประสบความสำเร็จในไทย ซึ่งเป็นสาขาแรกนอกอังกฤษ

ไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels) ร่วมกับ เดอะ โวลส์ลีย์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (The Wolseley Hospitality Group) เตรียมขยายสาขาร้านอาหารสไตล์ยุโรปชื่อดังจากกรุงลอนดอน เดอะ โวลส์ลีย์ (The Wolseley) สู่หัวเมืองสำคัญระดับนานาชาติหลากหลายแห่งทั่วโลก

หลังจากที่คาเฟ่ โวลส์ลีย์ (Café Wolseley) ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากการเปิดสาขาแรกนอกสหราชอาณาจักร โดยเมื่อช่วงปลายเดือนเมษายน 2566 ที่ผ่านมา ได้เปิดสาขาที่เมืองไทยเป็นระยะเวลาสามเดือนที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นโรงแรมชื่อดังใจกลางกรุงเทพฯ และเป็นโรงแรมต้นแบบในเครือไมเนอร์ โฮเทลส์

               

โดยเมนูอาหารสไตล์ยุโรปชั้นเลิศของ เดอะ โวลส์ลีย์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก พร้อมเสียงตอบรับที่ดีและแนวโน้มความต้องการประสบการณ์การรับประทานอาหารยุโรปที่เพิ่มมากขึ้น

เดอะ โวลส์ลีย์

ร้าน เดอะ โวลส์ลีย์ ที่จัตุรัสพิคคาดิลลี ผสมผสานประวัติศาสตร์ความเป็นอังกฤษและความยิ่งใหญ่ของยุโรปได้อย่างลงตัว ซึ่งได้รับการกล่าวขานว่าเป็นร้านอาหารที่น่ายกย่องแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน และเป็นที่รู้จักในระดับโลก การันตีด้วยรางวัลมากมาย โดยในฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ จะมีการขยายสาขาเดอะ โวลส์ลีย์ ในหลากหลายเมือง ทั้ง นิวยอร์ก สิงคโปร์ เซี่ยงไฮ้ และดูไบ

Advertisement

เดอะ โวลส์ลีย์

โดย คาเฟ่ โวลส์ลีย์ ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ได้รับการออกแบบตามต้นฉบับ การตกแต่งภายในร้านสะท้อนถึงประวัติอันยาวนานในสไตล์คลาสสิก รีไววัล ของสาขาที่ลอนดอน หลังจากที่เปิดให้บริการไปเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมาภายใต้การดูแลของเชฟ เดวิด สตีเฟนส์ (David Stevens) ผู้อำนวยการบริหาร เดอะ โวลส์ลีย์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และอดีตหัวหน้าเชฟของ เดอะ โวลส์ลีย์ ในลอนดอน พร้อมมอบประสบการณ์อาหารอันล้ำเลิศโดยทีมเชฟจากลอนดอนให้ชาวไทยได้สัมผัสรสชาติดั้งเดิมจาก เดอะ โวลส์ลีย์ ลอนดอน เป็นระยะเวลา 3 เดือน

ผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารสามารถลิ้มลองเมนูอาหารชื่อดังมากมายที่มีให้เลือกสรรตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเมนูคลาสสิกสไตล์ยุโรป และเมนูร่วมสมัยอีกมากมาย เช่น เค้กปูเนื้อนวลผสมกับมายองเนสและเลมอน รวมถึงไก่ตุ๋นไวน์แดง ของหวานที่มีให้เลือกสรรมากมาย เช่น แอปเปิลสตรูเดิล ไอศกรีมรสพิสตาชิโอราดซอสบัตเตอร์สกอตช์ รับประทานคู่กับมิกซ์เบอรี่พัฟโลวาราดสตรอว์เบอรี่เชื่อมและวิปครีม

เดอะ โวลส์ลีย์

Advertisement