SUZUKI XL7 ครอสโอเวอร์ใหม่ ราคาเร้าใจ ขายเริ่มต้น 7.79 แสน

Suzuki XL7 รีวิว

นายมิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ซูซูกิ ตัดสินใจ ส่งรถยนต์ ครอสโอเวอร์ รุ่นใหม่ “ALL NEW SUZUKI XL7 Multi-Dynamic Crossover” ออกสู่ตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับรถคันนี้มาพร้อม แนวคิด THINK XL คิดได้เกินคาด ไปได้เกินใคร ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต  ด้วยสมรรถนะและฟังก์ชันที่ครบครันที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ต ซึ่ง ด้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้หลากหลายอย่างลงตัว

รูปภาพ Suzuki XL7 ใหม่ALL NEW SUZUKI XL7  ถือเป็นรถครอสโอเวอร์ขนาด  7 ที่นั่ง ที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตเข้ม ดุดัน ตอบโจทย์และสะท้อนภาพลักษณ์ของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว

กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด   ALL NEW SUZUKI XL7 ที่มีเทคโนโลยีและฟังก์ชันในการอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ห้องโดยสารกว้างสบาย กับมิติรถที่มีขนาดใหญ่ดีไซน์ภายนอกให้ความสปอร์ตแบบพรีเมี่ยม

กระจังหน้าดีไซน์ใหม่สีดำผสมโครเมียมสะท้อนความดุดัน  ไฟหน้า LED ปรับระดับองศาได้ พร้อม Daytime Running Light สว่างชัดเจนทุกเส้นทาง พร้อมไฟตัดหมอกหน้า

ไฟท้าย LED พร้อมกับไฟเบรกแนวตั้ง (Light guides) ตกแต่งใต้กันชนด้วยวัสดุสีเงินรอบคัน เสริมด้วยกันรอยใต้รถ เพื่อให้พร้อมลุยทุกการเดินทาง

Suzuki XL7 โฉมใหม่ซุ้มล้อสีดำ พร้อมล้ออะลูมิเนียมอัลลอยแบบทูโทนขนาด 16 นิ้ว พร้อมชุดราวหลังคา

คอนโซลหน้าสไตล์สปอร์ต ตกแต่งวัสดุด้วยลาย Carbon Fiber พร้อมคิ้วโครเมียม อุปกรณ์อำนวยความสะดวก อัดแน่นครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน มาตรวัดพร้อมจอ LCD  หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 10 นิ้ว เชื่อมต่อกับความบันเทิง  Bluetooth  ระบบเสียงรอบทิศทาง 5.1 CH การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน Apple CarPlay, Android Auto มีช่องเชื่อมต่อ USB และ HDMI

เบาะที่นั่งแถวที่สองปรับพับแยกเบาะแบบ 60:40 สามารถเลื่อนสไลด์ได้ 240 มิลลิเมตร เพื่อการเข้า-ออกแถวที่สามได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

ส่วนเบาะนั่งแถวที่สามปรับพับแยกเบาะแบบ 50:50  ปรับพับเบาะนั่งได้หลายรูปแบบเพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย

ภายใน Suzuki XL7 ที่นั่งคนขับพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันทรง D-Shape  ปรับระดับสูง-ต่ำ พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและการสั่งการสมาร์ทโฟน

เปิด-ปิด ประตูเปิด-ปิดได้โดยไม่ต้องกดกุญแจรีโมท ด้วย

ตังรถถูกออกแบบให้รองรับการใช้งานที่หลากหลายมีขนาดใหญ่ขึ้น ด้วยความยาว 4,450 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,775 มิลลิเมตร และความสูง 1,710 มิลลิเมตร ความสูงของรถให้มีระยะห่างจากพื้นถึงตัวรถมีความสูงถึง 200 มิลลิเมตร

ALL NEW SUZUKI XL7 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ K15B ขนาด 1.5 ลิตร 105 แรงม้า/6,000 รอบต่อนาที แรงบิดที่ 138 นิวตันเมตรที่ 4,400 รอบต่อนาที เกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด

ระบบช่วงล่างออกแบบและปรับแต่งอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ตอบสนองการขับขี่ได้ในทุกไลฟ์สไตล์และพร้อมลุยทุกเส้นทางในแบบฉบับของรถครอสโอเวอร์ ที่จะเป็นรถคู่ใจให้กับผู้ที่มี ความคิดแบบ XL เดินทางสู่ความสำเร็จได้

พร้อมถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า ระบบเบรก ABS ช่วยป้องกันล้อล็อกขณะเบรกกระทันหัน พร้อมระบบ EBD ช่วยกระจายแรงเบรกได้อย่างสมดุล เสริมด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพในการทรงตัว ESP

เพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจด้วยกล้องมองภาพพร้อมเซ็นเซอร์ที่กะระยะ

Suzuki XL7 มีให้เลือก 4 สีALL NEW SUZUKI XL7  ให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่

  • สีส้ม Rising Orange Pearl Metallic
  • สีเทา Metallic Magma Grey
  • สีขาว Snow White Pearl
  • และสีดำ Cool Black Metallic

โดยจำหน่ายราคาพิเศษในช่วงแนะนำที่ 779,000 บาท  พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุดเริ่มต้นเพียง 1.89%

Suzuki XL7 ราคา Suzuki XL7 สีส้ม สีขาว สีเทา สีดำ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ