หน้าแรก ในประเทศ

ในประเทศ

เด้ง “ผบก.กาญจน์ฯ” เก็บกรุ ศปก. เซ่นลอตเตอรี่อลเวง 30 ล้าน

เด้ง "ผบก.กาญจน์ฯ" เก็บกรุ ศปก. เซ่นลอตเตอรี่อลเวง 30 ล้าน สั่งรายงานตัว 22 ก.พ.นี้ เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ รายงานข่าวจากสำนักงานตำรวจแห่...

เขตประเวศยืนยันชื่อเจ้าของตลาด 5 แห่ง รอบ “บ้านป้าทุบรถ”

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบตลาดเอกชนทั้ง 5 แห่ง ที่อยู่รอบบ้านเลขที่ 37/208 ซอยศรีนครินทร์ 55 แขวงหนองบอน เ...

แล็บอุทยานฯเร่งตรวจ งาช้าง “เปรมชัย”-หลักฐานเสือดำทุกชิ้นเนื้อ รู้ผลภายใน 3 สัปดาห์

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ นางกณิตา อุ่ยถาวร หัวหน้าทีมนิติวิทยาศาสตร์ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช กล่าวถึงความคืบหน้าการตรวจสอบดีเอ็นเองาช้างที่ตรวจยึดได้จากบ้านนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบร...

“บิ๊กแป๊ะ”บอกใบ้”ร.ต.ท.จรูญ”เจ้าของลอตเตอรี่ 30 ล้าน ชี้”เขาเป็นคนขึ้นเงิน”ไม่หวั่น”ครูปรีชา”ฟ้องศาล...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ตร.) กล่าวถึงความคืบหน้าการพิสูจน์กรรมสิทธิ์ สลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 533726...

ศาลสั่ง 2 หน่วยงานรัฐ คืนเงินรถยนต์คันแรก 1 แสนบาท พร้อมดอกเบี้ยให้ผู้เสียหาย

ศาลปกครองกลาง มีคำพิพากษาให้กรมสรรพสามิต และกรมบัญชีกลาง ดำเนินการเพื่อคืนเงินตามโครงการรถยนต์ใหม่คันแรก ตามนโยบายรัฐบาล จำนวน 100,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยให้แก่ผู้ซื้อรถ ภายใน 60 วัน นับแต่วันที่คดีถึงท...

ผู้ว่ากทม.ลุยตรวจตลาดรอบบ้านป้าทุบรถ พบไร้ใบอนุญาตตั้งตลาดทั้งหมด ขู่ปิดตลาดเถื่อนใน 7 วัน

กลายเป็นคดีอุทาหรณ์สำหรับ “ป้าทุบรถ” ซึ่งนอกจากเป็นปัญหาการจอดรถกีดขวางอย่างไม่เป็นระเบียบ ยังบานปลายไปถึงปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนจากการก่อสร้างตลาดในชุมชน โดยที่ประชาชนในชุมชนคัดค้านอีกด้วย โดยพบ...

ศาลจังหวัดขอนแก่นนัดสืบพยานโจทก์คดี “เปรี้ยว”

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ศาลจังหวัดขอนแก่น ศาลจังหวัดขอนแก่นได้มีการนัดสืบพยานโจทก์วันที่ 2 ในคดีเลขดำที่ อ.1957/2560 โดยมีพนักงานอัยการเป็นโจทก์ยื่นฟ้อง น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว พร้อมพวกรวม ...

ทช.สำรวจปะการังฟอกขาวเกาะไข่ พบฟื้นตัวช้าเพราะการท่องเที่ยว คาดไม่เกิน4ปี สมบูรณ์เหมือนเดิม

ทช.สำรวจปะการังฟอกขาวเกาะไข่ พบฟื้นตัวช้าเพราะผลกระทบท่องเที่ยว แต่เกาะสุรินทร์ฟื้นเร็วกว่าที่คิดคาดไม่เกิน 4 ปี สมบูรณ์เหมือนเดิม เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ นายนิพนธ์ พงศ์สุวรรณ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน...

รองปลัดยธ. ชี้ป้าทุบรถ-จอดรถขวาง สะท้อนกระบวนการยุติธรรมล่าช้า

รองปลัดยธ. ชี้ ป้าทุบรถ-จอดรถขวาง สะท้อนกระบวนการยุติธรรมล่าช้า ส่อเกิดค่านิยม ปชช.จัดการเองไม่รอจนท.รัฐ เมื่อวันที่ 21 ก.พ. นายธวัชชัย ไทยเขียว รองปลัดกระทรวงยุติธรรม โพสต์เฟชบุ๊ก โดยระบุว่า กรณีป้า...

ป.ป.ช.ตั้งคณะกรรมการไต่สวนปม “ป้าทุบรถ” ร้องเจ้าหน้าที่แล้ว

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ ประธาน ป.ป.ช. ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีป้าทุบรถร้องเจ้าหน้าที่รัฐปล่อยปละละเลยให้เกิดตลาดที่สร้างความเดือดร้อนให้คนในพื้นที่ ว่าเจ้าหน้าที่ร...

ถก 30 ล้าน! สรุปหลักฐาน ผู้การกองปราบฯประชุมชุดสืบสวน หลังสะพัดใครเจ้าของหวย

หลังกระแสข่าวเปิดผลสรุปกองปราบฯ หลักฐานทางวิทยาการและพยานยืนยันชัดลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 30 ล้านเป็นของร.ต.ท.จรูญ ส่วนคนอื่นๆ ไม่ใช่ และไม่เกี่ยวข้องตั้งแต่แรก เตรียมออกหมายเรียกครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่...

5 ฝ่ายเร่งสรุปปมครอบครองที่ดิน บ.ซีพีเค-โฉนด “เปรมชัย”

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ห้องประชุมภูเรือชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดเลยได้มีการประชุมคณะกรรมการการตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีการบุกรุกป่าท้องที่อำเภอภูเรือ อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย 5 ฝ่าย ประกอบ ป่าไม้ ที่ดิน ต...

ข่าวน่าสนใจ