หน้าแรก ในประเทศ

ในประเทศ

ราชกิจจานุเบกษาฯ-ประกาศราชกิจจาฯ

ราชกิจจาฯ ประกาศลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล มีผล 21 พ.ค. นี้

ราชกิจจาฯ ประกาศลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล มีผล 21 พ.ค. นี้ วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกฎกระทรวง เรื่องการ...

ศูนย์ฯบางซื่อ เปิด Walk in ฉีดวัคซีนโมเดอร์นา จำนวนจำกัด เช็กด่วน !

ข่าวดี ! ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อให้บริการฉีดวัคซีนโมเดอร์นา ให้บริการจนกว่าวัคซีนจะหมด ใครมีสิทธิบ้าง เช็กเงื่อนไขด่วน วันที่ 20 พฤษภาค...
นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค.

ศบค.เข้มเงื่อนไขเปิดผับ-บาร์ ต้องขึ้นทะเบียน ห้ามกลุ่ม 608 ใช้บริการ

ศบค.คุมเข้ม เงื่อนไข เปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย. ผับ บาร์ คาราโอกะ อาบ-อบ-นวด ต้องขออนุญาต-ขึ้นทะเบียนต่อคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัด/กทม. เท่านั้...
ศบค. ผ่อนคลาย ข้าราชการ-นักเรียนทุน เดินทางต่างประเทศ

ศบค. ผ่อนคลาย ข้าราชการ-นักเรียนทุน เดินทางต่างประเทศ

ศบค.เคาะผ่อนคลายการเดินทางระหว่างประเทศ ในกลุ่มข้าราชการและนักเรียนทุน เสนอ ครม.พิจารณา วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 คณะกรรมการบริหารสถานการณ์ก...
เช็กสีจังหวัด

จังหวัดของคุณเป็นพื้นที่สีอะไร ? ทำอะไรได้บ้าง ? ตามประกาศใหม่ ศบค.

ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 หลัง ศบค.ออกมติใหม่ จังหวัดของคุณเป็นพื้นที่สีอะไร ? และมีมาตรการบังคับใช้อย่างไรบ้าง ตรวจสอบได...

อัพเดตสถานการณ์ยาต้านโควิด 3 ชนิด มีเหลือเท่าไร

สรุปสถานการณ์ยาต้านโควิด 3 ชนิด ได้แก่ ฟาวิพิราเวียร์ เรมเดซิเวียร์ และโมลนูพิราเวียร์ แต่ละชนิดเหลือเท่าไร กระจายไปที่ไหนบ้าง  วันที่ 20...
สธ.ขยายสัญญาส่งมอบแอสตร้าเซนเนก้า-ไฟเซอร์

สธ.ขยายสัญญาส่งมอบแอสตร้าเซนเนก้า-ไฟเซอร์ พร้อมแจงเหตุผล

กระทรวงสาธารณสุข ขยายสัญญาส่งมอบแอสตร้าเซนเนก้า-ไฟเซอร์ ถึงปี 2566 แจงเหตุผลเรื่องความต้องการวัคซีนในประเทศ  วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ในการ...
เปิดแผนจัดหาวัคซีนโควิดปี 2565

เปิดแผนจัดหาวัคซีนโควิดปี 2565 แต่ละชนิดเหลือจำนวนเท่าไร

กระทรวงสาธารณสุขเผยแผนจัดหาวัคซีนเพิ่มเติมปี 2565 จำนวน 120 ล้านโดส พร้อมเผยจำนวนวัคซีน 4 ชนิดที่มีในคลังส่วนกลาง  วันที่ 20 พฤษภาคม 2565...

เปิดชื่อจังหวัดฉีดวัคซีนโควิดเข็มกระตุ้นมากสุด-น้อยสุด

กระทรวงสาธารณสุขเปิดแผนเร่งรัดการฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้น เผยรายชื่อจังหวัดฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นมากสุด-น้อยสุด  วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ศูนย์ปฏ...
ศบค.เคาะแล้ว เริ่มเปิดผับ-บาร์ ได้ไม่เกินเที่ยงคืน 1 มิ.ย.

ศบค.เคาะแล้ว เริ่มเปิดผับ-บาร์ ได้ไม่เกินเที่ยงคืน 1 มิ.ย.

ศบค.เคาะ ปรับพื้นที่โซนสี สีเขียว-สีฟ้า เปิดสถานบันเทิง ผับ-บาร์ คาราโอเกะ ได้ไม่เกินเที่ยงคืน เริ่ม 1 มิ.ย. วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ที่ปร...
เช็กสิทธิเลือกตั้งฯกทม.

วิธีตรวจสอบสิทธิเลือกตั้ง ผู้ว่า กทม.-นายกเมืองพัทยา

เปิดขั้นตอนเช็กสิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. - ส.ก. - นายกเมืองพัทยา ก่อนเดินทางไปใช้สิทธิวันที่ 22 พ.ค. 65 การเลือกตั้งใหญ่ของกรุงเทพมหานคร...
พรกฉุกเฉิน

ศบค. ต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ทั่วราชอาณาจักร ถึง 31 กรกฎาคม

ศบค.ไฟเขียว ต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ครั้งที่ 18 ระยะเวลา 2 เดือน ก่อนเปลี่ยนผ่านเป็นโรคประจำถิ่น วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ที่ประชุมคณะกรรมการบริห...

ข่าวเด่นวันนี้