หน้าแรก ในประเทศ

ในประเทศ

ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศยกเลิกล้มละลาย “เปมิกา” คดีดัง ฉ้อโกง‘หมอเผ่า’

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่อง ยกเลิกการล้มละลายของ...

ปตท. ยันยังไม่พบพนักงานติดเชื้อไวรัส COVID -19 สั่งเฝ้าสังเกตอาการ 14 วัน

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) แจ้งผ่านเฟซบุ๊ก PTT- News ของปตท.ว่า ตามที่ได้มีการเผยแพร่ข่าวว่ามีพนักงาน กลุ่ม ปตท. เส...

สธ.แถลง พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รายใหม่ 2 คน เป็นแม่บ้าน-คนขับรถ

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เมื่อเวลา 11.30 น. ที่กระทรวงสาธารณสุข นพ.สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรวงสาธารณสุข แถลงว่า  พบผู้ป่วยรายใหม...

“ตราด” เร่งกู้วิกฤตไฟป่า ไหม้ต่อเนื่อง 6 วันติด เจ้าหน้าที่เร่งดับ 24 ชม.

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานการณ์ไฟป่าในพื้นที่ จ.ตราด ยังคงพบว่า มีกลุ่มควันลอยขึ้นจากป่าหลายสิบจุดตลอดแนวเขาบรรทัด ...

ประกาศสำนักนายกฯ แต่งตั้งกก.ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการผู้สูงอายุแห่งชาติ จำนวน 5 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง แต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ...

กระทรวงสาธารณสุข ยกระดับ “โควิด-19” เป็นโรคติดต่ออันตรายลำดับ 14

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ที่กระทรวงสาธารณสุข นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานการประชุมคณะกรร...

“สมอ.” เตรียมประกาศใช้มาตรฐานรถยนต์ไฟฟ้า ด้านความปลอดภัยแบตเตอรี่ EV มี.ค.นี้

คณะกรรมการมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (กมอ.) เห็นชอบมาตรฐานรถยนต์ไฟฟ้า หลัง สมอ. ชงเข้าบอร์ด คาดประกาศใช้ได้ มี.ค. 2563 นี้ ต่อเนื่องจากการปร...

บรรจุ COVID-19 โรคติดต่อชนิดที่ 14 รองรับแผนยกระดับ 3

เมื่อเวลา 13.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงมาตรการควบ...

“ศุลกากร” ส่งต่อหน้ากากอนามัยที่ยึดไว้ 1 แสนชิ้น ให้กระทรวงสาธารณสุขใช้ป้องกันโควิด-19

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ อธิบดีกรมศุลกากร นายชูชัย อุดมโภชน์ ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบสิทธิประโยชน์ทางศุลกากร และนายกรีชา เกิดศรีพันธุ์ เลขานุการกร...

สธ.ยันไวรัส’โควิด-19′ ในไทยไม่มีผู้ป่วยเพิ่ม เร่งหารือแผนรับมือระบาดระยะ 3

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) นพ.โสภณ เอี่ยมศิริถาวร ผู้อำนวยการกองโรคติดต่อทั่วไป พร้อมด้วย นพ.ณรงค์ อภิกุลวนิช ...

‘อนุทิน’ เตรียมยกระดับประกาศ ‘โควิด-19’ ระบาดระยะที่ 3

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 25963 เวลา 08.00 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ให้สัมภ...

“จักษ์กริช พิบูลย์ไพโรจน์” กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอ็กโก กรุ๊ป ถึงแก่กรรมด้วยอุบัติเหตุทางน้ำ

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็กโก กรุ๊ป ได้แจ้งให้ทราบว่า “นายจักษ์กริช พิบูลย์ไพโรจน์” กรรมการผู้จั...

ข่าวน่าสนใจ