หน้าแรก ในประเทศ

ในประเทศ

บก.จร.นำร่องโดนใบสั่งไม่ต้องจ่ายค่าปรับ แต่ต้องเข้าอบรม 1 ชม. ใน 12 ข้อหลัก

เมื่อวันที่ 20 ก.ย. ที่กองบังคับการตำรวจจราจร มีพิธีเปิดโครงการ “จับไม่ปรับเข้ารับการอบรม” ซึ่งได้ร่วมมือกับทางสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้า...

“บิ๊กตู่” มอบหนังสือทำกิน 10 จังหวัด กรมป่าไม้ หาที่ดิน ผู้ยากไร้กว่า 6 แสนไร่

นายชลธิศ สุรัสวดี อธิบดีกรมป่าไม้ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) เปิดเผยว่า จากนโยบายของรัฐบาลเรื่องการจัดที่ดินทำกินให้ชุมชน ภ...

ทนายเผย “เอมี่ ธิดาวานร-เเฟนหนุ่ม” หมดสิทธิประกันตัว ปริมาณยาเสพติดเกินกฎหมายกำหนด

ความคืบหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสายตรวจ กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ (สปพ.) จับกุมนายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ อายุ 40 ปี และ น.ส.อาเมเรีย หรือเอมี่ จาคอป อายุ 28 ปี มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 ...

เกิดเหตุแผ่นดินไหว ขนาด 3.3 ที่ อ.เมืองแม่ฮ่องสอน

สำนักเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า เมื่อเวลา 18.54 น. วันที่ 20 กันยายน 2560 เกิดเหตุแผ่นดินไหวที่ อ.เมืองแม่ฮ่องสอน จ.แม่ฮ่องสอน ขนาด 3.3

มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 22 รำลึกถึงในหลวงร.9 ภายใต้แนวคิด “ภาพแห่งความทรงจำ”

มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 22 ในครั้งนี้ pubat ได้จัดขึ้น โดยมีสำนักพิมพ์ไทยเข้าร่วมงานถึง 389 สำนักพิมพ์ รวมทั้งสิ้น 939 บูธ ภายใต้แนวคิด “ความทรงจำ” ระหว่างวันพุธที่ 18-29 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวล...

รพ.มงกุฎวัฒนะ แจกเอกสารทำความเข้าใจผู้ป่วย ปมผ่าตัดหัวใจ จากเกณฑ์บัตรทอง

เมื่อวันที่ 20 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รพ.มงกุฎวัฒนะ ได้ออกประกาศเรื่อง ความเสียหายที่จะเกิดขึ้นต่อผู้ป่วยสิทธิหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า (บัตรทอง) โดย สปสช. โดยมีการแจกเอกสารดังกล่าวให้แก่ผู้ป่วยท...

“อัศวิน” สั่งเข้มโรงแรมรอบสนามหลวง ตรวจเช็ก “ซีซีทีวี” พร้อมใช้งาน-บันทึกข้อมูลผู้พักเก็บไว้ 1 ปี...

เมื่อวันที่ 20 กันยายน พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เปิดเผยว่า ทางกทม.ได้เพิ่มมาตรการความปลอดภัยในช่วงวันงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอด...

ตั้ง “รศ.จุรี-ดร.เจษฎ์” เป็นคณะอนุกก.หาข้อเท็จจริงฯ ปมบิ๊กสื่อคุกคามทางเพศ

วันที่ 20 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ได้ออกแถลงการณ์ ระบุว่า สืบเนื่องจากกรณีที่มีกระแสข่าวตามสังคมสื่อออนไลน์พาดพิงถึงผู้บริหารองค์กรสื่อมีพฤติกรรมเข้าข่ายค...

ถกปัญหา ปลดล็อค! 39 อาชีพสงวน ที่คนไทยเมิน

กระทรวงแรงงาน เตรียมเชิญผู้เกี่ยวข้องโดยตรง เช่น สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย สมาคมภัตตาคารไทย สภาองค์การนายจ้าง/ลูกจ้าง เป็นต้น ร่วมพูดคุยรับฟังความคิดเห็นปลดล็อคอาชีพสงวน 39 อาชีพของคนไทยที่ห้ามคนต่าง...

พระเทพฯ ทรงให้ตัวแทนช่างฝีมือเครื่องสด-ช่างแทงหยวก 4 ภูมิภาค ร่วมถวายงานจัดทำเครื่องสดประดับพระจิตกา...

เมื่อวันที่ 19 กันยายน ที่โรงเรียนในวังชาย ในพระบรมมหาราชวัง นายบุญชัย ทองเจริญบัวงาม นักจัดการงานในพระองค์ชำนาญการ สำนักพระราชวัง และอาจารย์โรงเรียนช่างฝีมือในวังชาย ผู้ดูแลการจัดทำเครื่องสดประดับพระ...

พ่อ-น้องชาย นำอาหารขนมเยี่ยม”เอมี่” นางเอกเผยแม่ลั่นหลุดคดีออกวงการบันเทิงไปอยู่ตปท.

ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สปพ (191) คุมตัว น.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือ เอมี่ อายุ 28 ปี อดีตมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 และนางเอกชื่อดังจากละครธิดาวานร นายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ อายุ 40 ปี แฟนหนุ่...

ทันตแพทยสภาถอนใบอนุญาต “ดลฤดี” หนีทุน เหตุ “ฉ้อโกง-ไม่กตัญญู” ผู้ค้ำประกันตัดพ้อมหิดล...

เมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต 13 กรุงเทพมหานคร ศูนย์ราชการฯ ผศ. (พิเศษ) ทพ.ไพศาล กังวลกิจ นายกทันตแพทยสภา แถลงข่าวผลตัดสิน ทพญ.ดลฤดี จำลองราษฎร์ หนีการชำระทุน ทำให้ผู้...

ข่าวน่าสนใจ