ดวง

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านทำกิจการงานสำเร็จเสร็จสิ้น จะได้รับผลหรือค่าตอบแทนทันที ท่านที่มีความเป็นอยู่ส่วนตัวราบรื่นดีอยู่แล้ว ไม่ควรคิ...

คอลัมน์ ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพร...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยเป็นของแปลกประหลาด และมีประโยชน์ใช้สอย ได้บริวารเพิ่มขึ้น จะเปลี่ยนแปลงปรับปรุงบริเวณรอบๆ บ้านให้สว...

ดาวกับดวง วันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน อาจเป็นบ้านเรือนไร่นาสวน อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ การเดินทางไกลไม่สะดวก ไม่ควรเข้าไปใน...

ดาวกับดวง วันอังคารที่ 24 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านทำอะไรก็ไม่ได้รับความสะดวก รู้สึกว่ามีคนคอยจับผิดอยู่ตลอดเวลา ญาติมิตรต้องคดีความ ทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งแ...

ดาวกับดวง วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านจะมีความป่วยไข้เล็กๆ น้อยๆ แบบปวดเมื่อยไปทั่วร่างกาย รายได้ตกต่ำลงไปเล็กน้อย แต่จะมีผู้ส่งเงินสดไปให้ท่าน งานม...

เดินตามดาว โดยหมอทรัพย์ สวนพลู ประจำวันที่ 20-26 มีนาคม 2563

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านมีความสุขสบายทั้งร่างกายและจิตใจ กิจการงานมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเหลือเชื่อ ท่านอาจจะได้ลาภครั้งมโหฬาร ซึ่...

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านมีรายจ่ายสูง ด้วยสินค้าราคาแพงขึ้นและผู้คนในบ้านเพิ่มขึ้นอีก มีโครงการขนาดใหญ่ที่ใช้เวลาและงบประมาณมาก เช่น ปล...

ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 โดยพิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านไม่ควรมีธุระจำเป็นต้องออกจากบ้านไปไหนมาไหน ท่านที่มีแฟนแล้ววันนี้จะทะเลาะกับแฟนด้วยเรื่องไม่สำคัญ ส่วนท่านที่อ...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านที่ยังโสดและยังหนุ่มแน่นจะมีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่และให้ความสนิทสนมพอสมควร การที่ท่านสนิทสนมกับใครเกินไปในระยะนี้...

ดาวกับดวง วันพุธที่ 18 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านจะมีบทบาทกว้างขวางขึ้นในสังคมหรือในวงการของท่าน มีแก่งแย่งแข่งขันกันในเรื่องผลประโยชน์ อาจถึงแก่เกิดคดีความก็ไ...

ดวงท่านวันนี้ วันอังคารที่ 17 มีนาคม 2563 โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงทูเดย์วันอังคารที่ 17 มี.ค. 2563    วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์คนทำธุรกิจไม่เหมาะตกลงเซ็นสัญญาใดๆ ทั้งสิ้น ...

ข่าวน่าสนใจ