ดวง

ดาวกับดวง วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ได้รับเงินทองเครื่องประดับและเครื่องสำอางชั้นดีเป็นอันมาก โดยถูกนินทาและริษยาเล็กน้อย อาจเกิดปัญหาในหมู่พี่น้องและ...

ดาวกับดวง วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านจะใกล้ชิดกับญาติมิตรผู้ร่วมงาน มีความสัมพันธ์ดีกับผู้ร่วมงานทุกระดับ ไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยว หรือที่น่ากลั...
เดินตามดาว ดวงรายสัปดาห์ หมอทรัพย์

เดินตามดาว 17-23 กุมภาพันธ์ 2563

โดย ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะจับจ่ายใช้สอยทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก จะรับคนรับใช้ใหม่ เป็นเหตุให้คนเก่าสะเทือนใจ...

ดาวกับดวง วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านได้รับโอกาสดี ได้ใช้เครื่องมือใหม่ๆ ในการทำงาน ซึ่งมีบางคนพยายามอธิบายว่าเป็นการท้าทาย หรือทดลองความสามารถในกา...

เดินตามดาว โดยหมอทรัพย์ สวนพลู ประจำวันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2563

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านไม่ควรเดินทางไกลในระยะนี้ เพราะจะได้รับความเสียหายบางอย่าง ซึ่งส่งผลกระทบไปถึงเรื่องอื่นๆ ด้วย พระเกตุโค...

ดาวกับดวง วันเสาร์ 15 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านทำงานสำเร็จเสร็จสิ้นเพราะมีบริวารร่วมมือกัน งานด้านเอกสารของท่านจะขาดตกบกพร่อง ถ้าท่านไม่ลืมก็ไม่มีสิ่งใดเสียห...

ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านที่มีกิจการคล่องตัวมานานๆ วันนี้จะไม่คล่องตัวอย่างเก่า การแข่งขันหรือต่อสู้ในทางการค้าจะมีคนแปลกหน้าเข้ามามากข...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านมีความสงสัยแคลงใจ เช่น คิดว่าจะถูกโจรกรรม มีผู้เดินทางไกลเข้ามาเป็นบริวารท่าน มีผู้สร้างที่ทำการขนาดใหญ่ขึ้นใก...

ดาวกับดวง วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางไกลให้มากนัก ถ้าสามารถหลีกเลี่ยงได้ก็จะเป็นการดี การจับจ่ายใช้สอยจะเป็นไปด้วยความประมาท ไม่ค่อยมี...

ดาวกับดวง วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในทางการงานอย่างใกล้ชิด ญาติมิตรจะชวนท่านไปรับประทานอาหารหรือเที่ยวเตร่กันในที่แปลกๆ ควรร...
เดินตามดาว ดวงรายสัปดาห์ หมอทรัพย์

เดินตามดาว 10-16 กุมภาพันธ์ 2563

โดยปุสาคโม ลัคนา(ลั)ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีเรื่องยุ่งยากต่างๆ ค่อนข้างมากหน่อยในระยะนี้ถ้ามีแฟนแล้วญาติของแฟน ก็มีเรื่องยุ่งยากมารบก...

ดาวกับดวง วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านเดินทางไม่สะดวกมักมองโลกในแง่ร้าย มีผู้เล่าเรื่องเหลือเชื่อให้ฟัง มักรับประทานอาหารผิดเวลา ผู้ใหญ่ที่เป็นญาติส...

ข่าวน่าสนใจ