ดวง

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านจะมีประสบการณ์แปลกๆ เกิดขึ้น ท่านจะได้รับความน้อยเนื้อต่ำใจต่างๆ ทำความดีไม่มีใครมองเห็น แต่อาจมีโอกาสแสดงความ...

ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านทำกิจการใดๆ ก็สำเร็จได้โดยง่ายเพราะมีผู้เมตตากรุณา ถ้ารับธนบัตรจำนวนมากจะได้ของเก่าหรือชำรุด ญาติมิตรมีความเห็...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านได้รับข่าวดีซึ่งเป็นความจริงได้ในไม่ช้าและได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในระยะนี้ มีรายได้เพิ่มขึ้นอีกหลายทาง ซึ่งถ้าจั...

ดาวกับดวง วันพุธที่ 15 มกราคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ เหมือนเป็นอริแก่ตนเอง มีโชคดีในเรื่องการเงินอย่างแปลกประหลาด เช่น ญาติมิตรมีเงินมาก นำเงินสดมาฝา...

ดาวกับดวง วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 โดย พิมพ์พรร

ลัคนา(ลั)ราศีเมษ วันนี้ท่านมีรายได้สูงขึ้น มีความสบายใจในเรื่องเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ แต่เพื่อนฝูงที่ท่านพาเข้ามาในบ้านอาจเป็นเหตุให้...
เดินตามดาว ดวงรายสัปดาห์ หมอทรัพย์

เดินตามดาว 13-19 มกราคม 2563

โดยปุสาคโม ลัคนา(ลั)ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำบางอย่างที่ไม่ถูกใจผู้ใหญ่ หรือทำดีที่สุดแล้วก็ไม่ตรงตามความประสงค์ของเขาอยู่นั้นเ...

ดาวกับดวง วันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านจะพบเพื่อนฝูงหลายคนซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้สูงอายุกว่า ญาติที่เป็นเพศตรงข้ามหรือพี่ป้าน้าอาให้ลาภเป็นเงินสดแก่ท่...

เดินตามดาว โดยหมอทรัพย์ สวนพลู ประจำวันที่ 10-16 มกราคม 2563

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านกระตือรือร้นสนใจในการทำงาน และแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งยิ่งขึ้น กิจการที่ท่านไม่เคยสนใจมาก่อน จะหัน...

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านมีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่เด็กๆ หรือคนอ่อนกว่า การติดต่อนัดหมายไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง เป็นวันที่ไม่ควรเจรจาเรื่อ...

ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านอาจจะเข้าไปปะปนกับคนหมู่มากซึ่งหาทางออกได้โดยยาก หรือเข้าไปใกล้ชิดกับผู้มีอารมณ์ดุร้ายรุนแรง ทะเลาะวิวาทกันอย่...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านมีกิจการงานต่างๆ ในชีวิตประจำวันมีอุปสรรคบ้างเล็กน้อย จนบางครั้งมืดมนแทบหาทางออกไม่ได้ ช่วงปีใหม่นี้ชีวิตของท่...

ดาวกับดวง วันพุธที่ 8 มกราคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านจะเที่ยวเตร่สนุกสนานจนลืมหน้าที่การงาน การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด คิดถึงอนาคตของตนเองมากขึ้น ผู้ใหญ่สนใจในเร...

ข่าวน่าสนใจ