เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)

ดวง

ปกประจำเรื่อง ดวงรายสัปดาห์ ประชาชาติธุรกิจ

ดวงรายสัปดาห์ 5-11 กุมภาพันธ์ 2566

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์ ท่านได้พบเห็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีต่าง ๆ ในเรื่องการงาน ได้รับของขวัญของฝากของที่ระล...
ปกประจำเรื่อง ดวงรายสัปดาห์ ประชาชาติธุรกิจ

ดวงรายสัปดาห์ 29 มกราคม-4 กุมภาพันธ์ 2566

โดย : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับเชิญจากพวกพ้องน้องพี่ไปชมการเล่นต่าง ๆ เช่น ละคร โขน หนัง จะเข้าไปอยู่ในสังคม...
ซาตินXหมอช้าง

ซาติน เอาใจสายมู ดึง หมอช้าง ทศพร เปิดตัวชุดเครื่องนอนเสริมดวง

ซาติน เอาใจสายมู ผนึก "หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา" เปิดตัวชุดเครื่องนอนเสริมดวง 12 ราศี คอลเล็กชั่นใหม่ "Satin Plus Lucky Me Lucky Life 2023" รับป...
ปีกระต่ายธาตุน้ำ

ซินแสฮ่องกง ตรวจดวงชะตา 12 ราศี ปีกระต่ายธาตุน้ำ เผยกิจการใดรุ่ง

ซีเอ็นเอ็น รายงานการทำนายดวงชะตา 12 ราศี ปีกระต่ายธาตุน้ำ โดย ซินแสฮ่องกง เธียร์รี โจว โหราศาสตร์จีนยึดแนวคิดเรื่อง “แผนภูมิสวรรค์” แบ่งเ...
ปกประจำเรื่อง ดวงรายสัปดาห์ ประชาชาติธุรกิจ

ดวงรายสัปดาห์ 22-28 มกราคม 2566

โดย : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ได้รับชื่อเสียงเกียรติยศจากการงานเพราะท่านสามารถใช้ความเด...
ปกประจำเรื่อง ดวงรายสัปดาห์ ประชาชาติธุรกิจ

ดวงรายสัปดาห์ 15-21 มกราคม 2566

โดย : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจได้รับการเสนอผลประโยชน์และโชคลาภอันไม่เหมาะสม เช่น มีผู้เสนอให้ท่านเล่นการพนัน หรื...
หมอช้าง

หมอช้างเผย ราศีที่การงานมีโอกาสดีในต่างถิ่น การเงินมีข่าวดี ได้เงินก้อน

หมอช้างเผย ราศี ดวงการงานมีโอกาสดีในต่างถิ่น มีเกณฑ์ทำให้โยกย้ายด้านการเงินมีข่าวดี ได้เงินก้อน วันที่ 11 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่...
ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ 8-14 มกราคม 2566

โดย : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านยังแก้ปัญหาในเรื่องต่าง ๆ ที่ค้างคาใจไม่สำเร็จ เหตุการณ์ที่ไม่ดียังดูเหมือนจะยังไม่ผ่...

ส่องดวงชะตา 12 ราศี ปี 2566 ธุรกิจใครดี ความรักใครเด่น

ผู้เขียน : โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร โดยรวมทุกราศีจะมีดวงชะตาชีวิตที่ดีขึ้นกว่าปี 2565 ที่ผ่านมา และมีจุดเด่นจุดด้อยในดวงชะตาต่างกัน ตามอิทธิพ...
หมอช้าง

หมอช้าง เจาะลึก 12 ราศี ดีสุด ซวยสุด รวยสุด ปี 2566

“หมอช้าง” เจาะลึก 12 ราศี ดีสุด-ซวยสุด-รวยสุด ปี 2566 พร้อมเผยตัวเลขช่วยเสริมราศีให้ปัง วันที่ 2 มกราคม 2565 รายการโหนกระแส ดำเนินรายการโ...

ปีกระต่ายน้ำ พยากรณ์ 12 นักษัตร โดย ซินแสฮวงจุ้ย Alvin Sai

อีกคำพยากรณ์จากซินแสฮวงจุ้ย ต้อนรับ ปีกระต่ายน้ำ (The year of Water Rabbit) วันที่ 1 มกราคม 2566 เข้าสู่ปีใหม่ 2023 ยาฮูไลฟ์ รายงานคำพยากรณ...
ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ 1-7 มกราคม 2566

โดย : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านนึกคิดถึงสิ่งใดจะได้พบเห็นสิ่งนั้นโดยเร็ว มีการนำพาญาติมิตรกลุ่มหนึ่งไปรับประทานอาหาร...

ข่าวเด่นวันนี้