ดวง

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ 2-8 ตุลาคม 2565

โดย : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะดำเนินชีวิตอย่างโลดโผน เอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้ มักเปลี่ยนใจบ่อย หรือได้พบเหตุการ...
เดินตามดาว ดวงรายสัปดาห์ หมอทรัพย์

ดวงรายสัปดาห์ 25 กันยายน-1 ตุลาคม 2565

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะบริหารเงินที่อยู่ในมือได้ไม่ค่อยดีนัก จะทำอะไรระยะนี้มีผู้ชักใบให้เรือเสียเป็น...
เดินตามดาว ดวงรายสัปดาห์ หมอทรัพย์

ดวงรายสัปดาห์ 18-24 กันยายน 2565

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเดินทางไกลด้วยความลำบากจนอาจล้มเลิกความตั้งใจ ส่วนการเดินทางใกล้ ๆ หรือการใช้เ...
เดินตามดาว ดวงรายสัปดาห์ หมอทรัพย์

ดวงรายสัปดาห์ 11-17 กันยายน 2565

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีจินตนาการเรื่องเกี่ยวกับการบันเทิงดี เหมาะที่จะใช้ความสามารถพิเศษ ทำงานเกี่ยวก...
เดินตามดาว ดวงรายสัปดาห์ หมอทรัพย์

ดวงรายสัปดาห์ 4-10 กันยายน 2565

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชอบสนุกสนานอย่างผาดโผนและเสี่ยงภัย ชอบที่จะไปในที่ ๆ อโคจรเพื่อเข้าสรวลเสเฮฮากับ...
ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ 28 สิงหาคม-3 กันยายน 2565

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอยู่ใกล้ชิดและสนุกกับวิกฤตการณ์ที่เกิดอย่างปุบปับฉับพลัน ซึ่งท่านไม่ได้เสียหายอะ...
ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ 21-27 สิงหาคม 2565

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะต้องเผชิญกับเรื่องยุ่งยากและซับซ้อนทางการงาน ซึ่งดูอย่างผิวเผินแล้วไม่สู้มีควา...
ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ 14-20 สิงหาคม 2565

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจลืมนัดเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ซึ่งตามปกติแล้วจะเป็นไปไม่ได้ หรืออาจเก็บกระเป๋าเงิน...
ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ 7-13 สิงหาคม 2565

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำตัวเกกมะเหรกเกเรและโมโหร้าย หากมีอาวุธอะไรในมือก็จะใช้โดยไม่คำนึงถึงกฎหมายหร...
ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ 31 กรกฎาคม-6 สิงหาคม 2565

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีงานมากขึ้นโดยจะอยู่กับบริวารหน้าใหม่ ๆ กับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะสามัคคีกันดี ไ...
ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ 24-30 กรกฎาคม 2565

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ลาภเป็นสิ่งของเก่าที่เก็บไว้เป็นระยะเวลานาน ๆ เช่น ทองรูปพรรณฝีมือช่างโบราณ...
ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ 17-23 กรกฎาคม 2565

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีดวงชะตากำลังถูกเบียดเบียนจากดาวนักเลงและดาวแห่งความร้อน การใช้อารมณ์รุนแรงจะไม...

ข่าวเด่นวันนี้