Spinoff

เดินตามดาว โดยหมอทรัพย์ สวนพลู ประจำวันที่ 6-12 ธันวาคม 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านมีความดีความชอบโดยการทำงาน และได้รับบำเหน็จต่างๆ จะได้รับความยุ่งยากลำบากใจพอสมควร ทรัพย์สินเงินทองที่ได้ร...

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ท่านมีงานทำเต็มที่อยู่แล้ว บริวารแสดงความซื่อตรงให้ปรากฏ เอกสา...

มงลง! “แอนโทเนีย” Miss Supranational 2019 คนแรกในประวัติศาสตร์ไทย

ในช่วงปลายปีเช่นนี้ ฤดูการประกวดนางงามจะคึกคักเป็นพิเศษ โดยล่าสุดได้ผ่านพ้นไปอีกเวทีแล้วสำหรับเวทีประกวดนางงามจากฟากยุโรป ประเทศโปแลนด์ อย่า...

“Power of Unity” มงกุฏใหม่ “Miss Universe” มงกุฏนางงามที่แพงที่สุดในโลก

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนนางงามทั่วโลก หลังจากก่อนหน้ามีข่าวลือหนาหูอย่างมากว่า มงกุฏสำหรับนางงามจักรวาลคนใหม่ "MissUniverse 2019" จะไม่ได้ใช...

ส่องชุดประจำชาติไทย ก่อน “ฟ้าใส” จะอวดโฉมบนเวที “นางงามจักรวาล” พรุ่งนี้เช้า!...

ภายหลังจากกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ได้จัดงานเปิดตัวชุด “ผีตาโขน เฟสติวัล ออฟ ไทยแลนด์” ชุดประจำชาติไทย ที่ ฟ้าใส – ปวีณสุดา ดรูอิ้น ม...

ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านจะมีเรื่องพลิกความคาดหมายในเรื่องการเงินรายได้หรือผลประโยชน์อันใดอันหนึ่ง แต่ยังไม่น่าอัศจรรย์เท่ากับราหูตกนวา...

คุณประโยชน์ 6 เมล็ดพันธุ์ข้าวและธัญพืชจาก “โครงการหลวง” แห่งในหลวงรัชกาลที่ 9

50 ปีที่แล้ว ในปี 2512 พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เสด็จพระราชดำเนินไปทอดพระเนตรชีวิตของชาวเขาที่บ้านดอ...

ตัวอย่างใหม่ “มือปืน โลก/พระ/จัน 2” รวมดาวตลกดังเพียบ

"มือปืน/โลก/พระ/จัน 2" หนังใหม่ของผู้กำกับ ยุทธเลิศ สิปปภาค กลับมาพร้อมวันฉายและตัวอย่างใหม่ หลังก่อนหน้านี้มีการประกาศเลื่อนฉายไม่มีกำหนด โ...

5 จุดหมายเที่ยวแบบลุยเดี่ยว ตัวคนเดียวก็สนุกไม่เบา

แม้ว่าวันคนโสด 11 เดือน 11 ผ่านมาแล้ว แต่การออกเดินทางท่องเที่ยวแบบลุยเดี่ยว หรือตัวคนเดียว ก็ยังเป็นรูปแบบการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเสม...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านจะได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของชีวิตประจำวันทุกเรื่อง เช่น ใกล้ชิดสนิทสนมกับหุ้นส่วน ผู้ร่วมงาน เข้าใจคู่ห...

ภาพยนตร์ 4 คู่ ที่ดูห่างไกล แต่เชื่อมโยงใน “จักรวาล” เดียวกัน

ในโลกแห่งภาพยนตร์ หากไม่นับภาพยนตร์สารคดี หรือภาพยนตร์ที่สร้างอิงจากเหตุการณ์จริง เรามักจะเห็นเรื่องราวต่าง ๆ ที่ออกมาจากจินตนาการของผู้เขีย...

ดาวกับดวง วันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านมีโชคดีเป็นอันมาก ได้รับเงินทองสิ่งของมีค่าสวยงาม ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านและเที่ยวกลางคืน ได้รับบริวารที่ไ...

ข่าวน่าสนใจ