Home Spinoff

Spinoff

“ฝนดาวตกเจมินิดส์” มาตามนัด เช้ามืด 15 ธ.ค. เห็นชัดเกือบทั่วประเทศ

วันที่ 15 ธันวาคม สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สดร.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) เผยภาพ “ฝนดาวตก เจมินิดส์” บันทึก...

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้งานที่ท่านรับผิดชอบอยู่จะชะลอตัวไม่ก้าวหน้าดังใจ บางทีตั้งใจทำงานดี แต่ไม่มีใครสนใจผลงานของท่าน กับเพื่อนร่วมงาน ห...

“บุช” ประธานาธิบดีกอล์ฟ

จอร์จ เอช. ดับเบิลยู. บุช ประธานาธิบดีคนที่ 41 ของสหรัฐ ถึงแก่อสัญกรรมเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ในวัย 94 ปี บุชมีการศึกษาดี โดยสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเยล และมีการงานดี เขาเป็นคนที...

จับตา 5 ซีรีส์ไทย-เอเชีย NETFLIX เตรียมส่งออกไปอวดโลก

นับตั้งแต่การเกิดขึ้นมาของเน็ตฟลิกซ์ (NETFLIX) ผู้ให้บริการความบันเทิงระดับโลกที่ปัจจุบันเข้าถึงคนดู 190 ประเทศทั่วโลก เน็ตฟลิกซ์ได้เปลี่ยนพฤติกรรมการเสพคอนเทนต์บันเทิงทั่วโลกไปไม่น้อย และมีส่วนสร้างเ...

“เจเน็ต แจ็กสัน-เดฟ เล็พพาร์ด-ริดิโอเฮด” ได้รับเกียรติเป็นสมาชิกใหม่หอเกียรติยศร็อกแอนด์โรล...

รอยเตอร์รายงานว่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ร็อก แอนด์ โรล ฮอล ออฟ เฟม (Rock and Roll Hall of Fame) หรือ “หอเกียรติยศร็อคแอนด์โรล” ได้เปิดเผยรายชื่อสมาชิกใหม่ที่ได้รับเลือกเข้าสู่หอเกียร...

ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

เปิดโซน Veranda ตะลุยชิม 4 ร้านเด็ดเมืองไอคอนสยาม

ไอคอนสยามที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นข่าวดังไปแล้ว นอกจากไฮไลต์ต่าง ๆ ที่ถูกนำเสนอเป็นข่าวออกไปเยอะแล้ว ในไอคอนสยามยังมีโซนที่เป็นอีกไฮไลต์อย่าง Veranda โซนร้านอาหารและเครื่องดื่มที่ดึงร้านเด็ดร้านดั...

“คาราบาว” นำทัพจัดเต็มความบันเทิง งานยางพาราบึงกาฬ 62

ยุคนี้เทศกาลดนตรีใหญ่ ๆ หลายงานออกนอกกรุงเทพฯ ไปจัดงานกันตามจังหวัดใหญ่ ๆ แต่จังหวัดเล็ก ๆ นั้น มหกรรมความบันเทิงใหญ่ ๆ ยังไปไม่ถึง คนในจังหวัดเหล่านั้นก็จะได้อาศัยความบันเทิงจากงานปีใหม่ งานกาชาดเป็น...

3 นักแสดงรุ่นใหญ่ตบเท้าเข้า “พรรคเพื่อชาติ”

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักแสดงรุ่นใหญ่ อาทิ นายสุริยา ชินพันธุ์ นายดามพ์ ดัสกร และนายโกวิท วัฒนกุล สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคเพื่อชาติ (พช.) และโดยถูกวางตัวเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส....

‘อีเอสพีเอ็น’ ยก ‘โปรเม’ เป็นนักกีฬาไร้เทียมทานอันดับ 4 ของโลก ปี 2018

อีเอสพีเอ็น สำนักข่าวชื่อดังของสหรัฐอเมริกา จัดอันดับ “Dominant 20” หรือนักกีฬาที่ไร้เทียมทานที่สุดในรอบปี 2018 ในแต่ละชนิดกีฬา และเรียงลำดับว่า นักกีฬาคนใดที่มีผลงานยอดเยี่ยมเสมอต้นเสมอปลายมากที่สุดใ...

ผลบอลยุโรปคืน 12 ธ.ค.-เช็กชื่ออีก 8 ทีมเข้ารอบน็อกเอาต์แชมเปี้ยนส์ลีก

สรุปผลฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก พร้อมตารางคะแนนกลุ่มอีถึงกลุ่มเอช คืนวันพุธที่ 12 ธันวาคม โดยอันดับ 1 และ 2 เข้าไปเล่นรอบ 16 ทีมสุดท้าย ส่วนอันดับ 3 ยังได้ไปเตะถ้วยยูโรป้าลีกต่อ กลุ่มอี อายแอ็กซ์ (...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

ข่าวน่าสนใจ