Home Spinoff

Spinoff

กินอย่างไร ให้ห่างไกล… ภาวะสมองเสื่อม

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น สิ่งที่ตามมาก็คือ ประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายลดลง โดยเฉพาะระบบประสาทและสมอง ซึ่งโรคที่พบได้บ่อยในผู้สูงอายุช่วงวัยตั...

เจสัน มราซ ปล่อยอัลบั้มใหม่ พร้อมซิงเกิลแสนอบอุ่น “More Than Friends”

เก็บตัวไม่ปล่อยอัลบั้มใหม่มานานร่วม 4 ปี ตอนนี้ เจสัน มราซ (Jason Mraz) หนุ่มโรแมนติก เจ้าของเสียงเพลงที่แสนอบอุ่น ปล่อยอัลบั้มใหม่มาให้ฟังก...

‘บิ๊กอ๊อด’ รับผิดหวังผลงาน “ช้างศึก” หลังตกรอบแรกเอเชี่ยนเกมส์

หลังจากที่ “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ตกรอบแรกฟุตบอลชาย เอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่กรุงจาการ์ตา และเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งนับเป็นการตกรอบแรก เป็นครั้งแรกในรอบ 24 ปี จากครั้งสุดท้...

อาดิดาส เผยโฉมลูกฟุตบอลใหม่ สำหรับ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2018/2019

กรุงเทพฯ (20 สิงหาคม 2561) – อาดิดาส ฟุตบอล เปิดตัวลูกฟุตบอลที่จะใช้สำหรับการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ประจำฤดูกาล 2018/2019 อย่างเป็นทางการ โดยที่ลูกฟุตบอลรุ่นนี้จะมีความแตกต่างจากฤดูกาลก่อนๆ อย่า...

เดินตามดาว 20-26 สิงหาคม 2561

โดยปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้งานที่ทำอยู่เริ่มก้าวหน้าดีขึ้น คงใช้ชีวิตหรูหราได้มากกว่าสัปดาห์ก่อน การติดต่อธุรกิจจะคล่องตัวขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง สติปัญญาและไหวพริบก็ดีขึ้นด้วย กับ...

นายกฯยินดี เทควันโดหญิงไทยคว้าเหรียญทองแรกเอเชี่ยนเกมส์ 2018

นายกฯ ยินดีนักกีฬาเทควันโดหญิงไทยคว้าเหรียญทองแรกศึกเอเชี่ยนเกมส์ 2018 พร้อมให้กำลังใจนักกีฬาทุกคนทำหน้าที่อย่างดีที่สุด เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ก...

ดาวกับดวง วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

ผมทำหน้าที่ไม่ดี! ประธานเดเอฟเบรับควรปกป้อง”โอซิล” ให้มากกว่านี้

ไรน์ฮาร์ด กรินเดิล ประธานสมาคมฟุตบอลเยอรมัน หรือเดเอฟเบ ยอมรับตนควรปกป้อง เมซุต โอซิล ให้มากกว่านี้ ระหว่างที่ตัวนักเตะตกเป็นเป้าหมายของการเหยียดเชื้อชาติ โอซิลวัย 29 ปี เพิ่งประกาศเลิกเล่นให้ทีมชาติ...

กำหนดพิธีศพ “อารีธา แฟรงคลิน” ราชินีเพลงโซล 31 ส.ค. แฟนแห่ไว้อาลัย

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า ประชาสัมพันธ์ของอารีธา แฟรงคลิน ราชินีเพลงโซลชาวอเมริกันผู้ล่วงลับ แถลงเมื่อวันที่ 17 สิงหาคมว่า พิธีศพของนักร้องดังระดับตำนานผู้นี้ ซึ่งเสียชีวิตลงขณะมีอายุได้ 76 ปีหลังจากต...

วุ่นตั้งแต่วันแรก! แฟนเจ้าถิ่นแห่รับตั๋วดูเอเชี่ยนเกมส์ แต่บัตรถึงมือล่าช้า

การแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่กรุงจาการ์ตา และเมืองปาเล็มบัง เปิดฉากอย่างเป็นทางการวันแรก เริ่มมีปัญหาเรื่องบัตรเข้าชมแล้ว โดยที่สนามเกโลร่า บังการ์โน่ สนามแข่งขันหลักในกรุงจาการ์ตา มีประ...

เดินตามดาว โดยหมอทรัพย์ สวนพลู ประจำวันที่ 17-23 สิงหาคม 2561

  ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านจะมีการเดินทางไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม และการเดินทางนั้นๆ มักเป็นเหตุให้ท่านทำสิ่งของหายโดยหาร่องรอยไม่ได้ แม้ว่าสิ่งนั้นจะมีความสำคัญสำหรับท่านก็ตาม การเงินมี...

‘เอเชี่ยนเกมส์’อินโดเปิดฉากแล้ว – ‘ปลื้มจิตร์’นำพาเหรดทัพไทยเข้าสู่สนาม

การแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 “จาการ์ตา-ปาเล็มบังเกมส์ 2018” เปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว ที่สนามเกโลร่า บังการ์โน (เสนายัน) กรุงจาการ์ตา ที่ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม โดยมี ...

ข่าวน่าสนใจ