Home Spinoff

Spinoff

‘ยิ่งยง ยอดบัวงาม’ ประกาศความสำเร็จ ‘พี่จบป.โทแล้วนะ’

เมื่อปี 2559 ยิ่งยง ยอดบัวงาม เพิ่งประกาศความสำเร็จกับการเรียนจบระดับปริญญาตรี ตอนที่อายุได้ 53 ปี มาวันนี้นักร้องลูกทุ่งคนดัง ก็มาพร้อมถ...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพร...

แมตช์ “อังกฤษ” คว้าชัยเหนือ “ตูนิเซีย” ยอดผู้ชมสดกว่า 21.3 ล้านคน

บีบีซีรายงานว่า เกมฟาดแข้งของ "สิงโตคำราม" อังกฤษ ที่เฉือนชนะ "ตูนิเซีย" แบบหวุดหวิด 2-1 ไปเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา (01.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) เป็นรายการโทรทัศน์ที่มีผู้ชมสดมากที่สุดในฟุตบอลโลก2018...

เผย 10 ร้านอาหารดีที่สุดในโลก…”Osteria Francescana” จากอิตาลีคว้าอันดับ 1 เป็นครั้งที่สอง...

ประกาศไปแล้วเมื่อคืนนี้สำหรับการประกาศรางวัล The World’s 50 Best Restaurants 2018 รางวัลร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลกประจำปีนี้ ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลกที่คว้าอันดับ 1 ไปครอง ตกเป็นของร้าน "Osteria Fr...

ชมพระอาทิตย์ทรงกลดเชียงใหม่ ลุ้น 21 มิ.ย. กลางวันยาวนานสุดรอบปี

วันที่ 20 มิถุนายน นายศุภฤกษ์ คฤหานนท์ เจ้าหน้าที่สารสนเทศดาราศาสตร์ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (สดร.) (องค์การมหาชน) หรือ Narit สามารถบันทึกภาพ การเกิดปรากฏการณ์ ‘ดวงอาทิตย์ทรงกลด’ เหนือฟ้าเมืองเช...

ไฮไลต์บอลโลก : เจ้าภาพฟอร์ดุคว้าชัย 2 นัดรวด-เซเนกัล ทีมแอฟริกาชาติแรกคว้าชัยบอลโลก

ฟุตบอลโลก 2018 จบเกมนัดแรกของทุกกลุ่มไปเรียบร้อยแล้วเมื่อคืนนี้ ผลการแข่งขันของทุกคู่ตั้งแต่เปิดสนาม 14 มิ.ย. มีทั้งพลิกล็อก พลิกโผไปมาแบบให้ได้ลุ้นติดตามทุกแม็ตช์ ก่อนจะไปลุ้นคู่ฟาดแข้งในวันนี้ พา...

ชมความน่ารักของคู่จิ้น ‘เต๋อ-ใหม่’ กับภาพวันฟิตติ้งละคร ‘นางสาวไม่จำกัดนามสกุล’...

โคจรกลับมาพบกันอีกแล้ว สำหรับคู่จิ้นทั้งในจอและนอกจออย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และ เต๋อ ฉันธวิชญ์ ธนะเสวี ที่ล่าสุดมาร่วมงานกันในละครเรื่อง นางสาวไม่จำกัดนามสกุล โดยงานนี้ เกล้า ผู้จัดการส่วนตัวของใหม่...

ช็อตเด็ดบอลโลก : ทีมรองวินอีกคู่ โปแลนด์เหนือกว่าแต่เซเนกัลชนะ 2-1 (ภาพชุด)

ฟุตบอลโลกกลุ่ม H ระหว่างโปแลนด์กับเซเนกัล แม้ว่าโปแลนด์ครองบอลมากกว่า มีโอกาสทำประตูมากกว่า สถิติทุกอย่างเหนือกว่า แต่เซเนกัลถือจังหวะสวนกลับและทำได้ดีกว่า จบเกมด้วยชัยชนะของเซเนกัล 2-1 คว้า 3 แต้มแรก...

ดาวกับดวง ประจำวันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

21 มิถุนายน “วันครีษมายัน” กลางวันยาวที่สุดในรอบปี

วันที่ 19 มิถุนายน นายศุภฤกษ์ คฤหานนท์ หัวหน้างานบริการวิชาการทางดาราศาสตร์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 21 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ จะเป็นวันที่ มีกลางวันยาวนานที่สุดในรอบปีทางซีกโลกเหนือ หรือเรียกว่า “วันครีษมาย...

DoiTung Lifestyle สปริง/ซัมเมอร์ 2018 ผ้าท้องถิ่นผสานดีไซน์คนเมือง

ก่อนหน้านี้...ย้อนไปนานหลายปีหน่อย ถ้าพูดถึงผ้าไทยหรือผ้าท้องถิ่นทอมือในเมืองไทย ภาพแรก ๆ ที่ผู้คนจดจำก็คือผ้าไหม ผ้าฝ้าย ดีไซน์แบบที่เห็นแล้วรู้สึกว่า "แก่" ทำให้คนที่ยังอายุยังน้อย หรือมีรสนิยมทางแฟ...

ช็อตเด็ดบอลโลก : ชัยชนะแรกของอังกฤษ พิชิตตูนีเซียช่วงทดเวลาเจ็บ (ภาพชุด)

ฟุตบอลโลก กลุ่ม G ระหว่างทีมชาติตูนีเซียกับทีมชาติอังกฤษ เมื่อคืนนี้ ผลการแข่งขันเป็นทีมสิงโตคำรามเอาชนะไป 2-1 ประตู อังกฤษได้ประตูขึ้นนำก่อนในนาทีที่ 11 จากการยิงของแฮร์รี่ เคน ศูนย์หน้าตัวความหวั...

ข่าวน่าสนใจ