เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)

Spinoff

อัจฉราพร ชัชชุอร

ส.ลูกยาง เผย อัจฉราพร-ชัชชุอร ปลอดภัยจากเหตุแผ่นดินไหวตุรกี

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย แถลงการณ์ เพียว-อัจฉราพร คงยศ และ บุ๋มบิ๋ม-ชัชชุอร โมกศรี สองนักตบลูกยางสาวไทยปลอดภัยจากเหตุแผ่นดินไหวตุรกี...
เอ๊ะ จิรากร เปิดใจ ถูกทำร้ายร่างกาย

เอ๊ะ จิรากร เปิดใจเหตุถูกทำร้ายร่างกาย ยืนยันเอาเรื่องคู่กรณีถึงที่สุด

เอ๊ะ จิรากร เปิดใจผ่านสื่อครั้งแรก หลังถูกลูกค้าในผับทำร้ายร่างกายบนเวที พบระดับการได้ยินเสียงลดลง ยืนยันไม่เจรจา เอาเรื่องถึงที่สุด วันท...
เอ๊ะ จิรากร ถูกทำร้ายร่างกาย

สรุปเหตุการณ์ เอ๊ะ จิรากร ถูกแฟนเพลงทำร้ายร่างกายกลางเวที

สรุปเหตุการณ์ เอ๊ะ จิรากร ถูกแฟนเพลงทำร้ายร่างกายระหว่างการแสดงสดในร้านอาหาร กับคำถามสังคมถึงมารยาทการรับชมที่ยังไม่ใช่รายสุดท้ายที่ถูกทำร้า...
ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์รักโลก สโมสรเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

หงส์แดง ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์รักโลก สโมสรเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เจ้าของ...
บียอนเซ่ แกรมมี่ อวอร์ด 2023

บียอนเซ่ คว้าแกรมมี่อวอร์ด 2023 สถิติรับรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์

บียอนเซ่ กวาด 4 รางวัลใน แกรมมี่อวอร์ด 2023 ทำสถิติคว้ารางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่ 32 รางวัล แซงหน้า จอร์จ ซอลติ วันที่ 5 กุมภาพัน...
Quiet Quitting คืออะไร

Quiet Quitting คืออะไร ทำไมคนรุ่นใหม่ ไม่เชื่อว่า “ทำงานหนักแล้วจะได้ดี”

ทำความรู้จัก Quiet Quitting คำศัพท์ใหม่ กับความเชื่อ "ทำงานหนักแล้วจะได้ดี" ที่คนรุ่นใหม่ไม่เชื่ออีกแล้ว โลกของการทำงานยุคปัจจุบัน ปฏิเสธ...
แฮรี่ สไตลส์ นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ

Grammy Awards 2023 แฮรี่ สไตลส์ คว้าอัลบั้มแห่งปี

งานประกาศผลรางวัล Grammy Awards 2023 แฮรี่ สไตลส์ คว้าอัลบั้มแห่งปี จากอัลบั้ม Harry’s House วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 กลับมาอีกครั้งสำหรั...
ปกประจำเรื่อง ดวงรายสัปดาห์ ประชาชาติธุรกิจ

ดวงรายสัปดาห์ 5-11 กุมภาพันธ์ 2566

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์ ท่านได้พบเห็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีต่าง ๆ ในเรื่องการงาน ได้รับของขวัญของฝากของที่ระล...
สเปอร์ส เฉือนชนะ แมนซิตี้ 1-0 ผลพรีเมียร์ลีกล่าสุด 6 ก.พ.66

สเปอร์ส เฉือนชนะ แมนซิตี้ 1-0 สรุปผลบอล-ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด

ผลบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ล่าสุดคืนวันที่ 5 ก.พ. สเปอร์ส เปิดบ้าน เฉือนชนะ แมนซิตี้ 1-0 ประตู แฮร์รี เคน ยิงลูกที่ 200  ส่งผลให้แมนฯซิตี้ยัง...
อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์

โลกรำลึก “บิดาแห่งทฤษฎีบิ๊กแบง” หลังพบบทสัมภาษณ์ที่สูญหายไป 60 ปี

แนวคิดสำคัญที่อธิบายถึงการกำเนิดขึ้นของจักรวาลในปัจจุบัน เห็นจะไม่มีแนวคิดใดโดดเด่นเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกเท่ากับทฤษฎีบิ๊กแบง (Big Bang th...

ของกินงานเกษตรแฟร์ 2566 น่าเดินชิม ช้อป อาหาร-ขนมอร่อยเพียบ

รวมของกินน่าอร่อยในงานเกษตรแฟร์ 2566 เที่ยว กิน ช้อป กับร้านค้ามากมายกว่า 1,400 ร้าน และโซนร้านค้านิสิตที่ไม่ควรพลาด บนระยะทางรวมกว่า 4.9 กิ...
กาแฟ

กาแฟ ช่วยขับถ่ายจริงหรือไม่ ?

คอลัมน์ : สุขภาพดีกับรามา ผู้เขียน : อ.พญ.ศุภมาส เชิญอักษร จากสาขาวิชาโรคทางเดินอาหารและตับ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามา...

ข่าวเด่นวันนี้