Home Spinoff

Spinoff

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพร...

ฤกษ์ดี! “นายด่าน” เปิดตัวสู้ศึกลีกพระรอง 6 ก.พ.

เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด น้องใหม่ลีกพระรอง เตรียมเปิดตัวสู้ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2019 วันพุธที่ 6 ก.พ. 62 “บิ๊กหยิม” ยุทธนา หยิมการุณ บอสใหญ่...

Rihanna สาวผิวสีคนแรก ที่ทำแบรนด์กับ LVMH มหาอำนาจแฟชั่นหรู

ริฮานนา (Rihanna) นักร้องสาวชื่อดังระดับโลกชาวบาร์เบโดส ซึ่งเป็นแฟชั่นไอคอนคนหนึ่งของวงการบันเทิง กำลังจะสร้างประวัติศาสตร์เป็นผู้หญิงผิวสีคนแรกที่ได้ทำแบรนด์แฟชั่นหรูกับ LVMH บริษัทมหาอำนาจในธุรกิจแฟ...

ปล่อยตัว “คริส บราวน์” เจ้าตัวลั่นไม่ได้ข่มขืนนางแบบสาว เตรียมฟ้องกลับ

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จับกุม คริส บราวน์ นักร้องอาร์แอนด์บีชื่อดังชาวอเมริกัน หลังจากนางแบบสาวอายุ 24 ปี คนหนึ่ง แจ้งความจับ คริส บราวน์ อ้างว่าคริส บราวน์ ข่มขืนเธอ ในห้องพ...

“จูเลีย โรเบิร์ต” สลัดภาพราชินีหนังรอมคอม สู่ผลงานดราม่าเรียกน้ำตา “Ben is Back”

สัญชาตญาณความเป็นแม่ของ จูเลีย โรเบิร์ตส นักแสดงชื่อดังวัย 51 ปีมีบทบาทสำคัญอย่างมากใน “Ben Is Back จากใจแม่ถึงลูก…เบน” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ ที่สร้างปรากฏการณ์เรียกเสียงสะอื้นในหมู่ผู้ชมหลังจากเปิ...

Roma-The Favourite เข้าชิงรางวัลออสการ์ 10 สาขา

ประกาศรายชื่อภาพยนตร์และนักแสดงที่จะเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง หรือรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 91 ที่จะมีประกาศรางวัลในวันที่ 24 ก.พ. ที่นครลอส แองเจลีส รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยภาพยนตร์ที่เข้าชิงมากที่สุดในปีนี้...

ที่สุดของซีซั่น “เฟี้ยวฟ้าว์” ทุ่ม 8 ชม. แต่งเอฟเฟกต์ทั้งตัว เปลี่ยนหน้าเป็น “ตูน บอดี้สแลม”

มิติใหม่ของการแต่งเอฟเฟกต์ที่นอกจากเปลี่ยนหน้าแล้ว สัปดาห์นี้ยกระดับความยากไปอีกขั้น กับการหล่อเอฟเฟกต์ขาทั้ง2ข้าง ของนักแสดงสาวสายฮา “เฟี้ยวฟ้าว์ สุดสวิงริงโก้” ให้เป็นหนุ่มร็อคขวัญใจคนไทยทั้งประเทศอ...

เปิดผลวิจัย”ควันธูป-เผากระดาษเงินกระดาษทอง” ชี้ก่อมลพิษหนักกว่า PM 2.5

สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เผยผลศึกษา ควันธูป-กระดาษเงินกระดาษทอง เผาแล้วก่อมลพิษสูง มากกว่า PM 2.5 วอนใกล้ ตรุษจีน ลดการใช้ดีที่สุด ชูป่อเต็กตึ๊งประกาศงดใช้ธูปเทียน วอนศาลเจ้าอื่นๆทำด้วย เมื่อวันที่ 23 ม.ค...

เปิดใจ ‘เมย์’ หลังสามี ‘หนุ่ม กรรชัย’ ถูกฟ้อง

จากกรณีที่พิธีกร และผู้ประกาศข่าว หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าตนเองกำลังถูกฟ้องถึงเรื่องราวที่ตนนำเสนอข่าวสารอย่างเป็นทางการแต่กลับถูกฟ้อง (อ่านข่าว‘หนุ่ม กรรชัย’ โพสต์เฟซบุ๊ก หลัง...

ดาวกับดวง วันพุธที่ 23 มกราคม 2562 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

แนะ 9 เทรนด์ ดูแลหัวใจให้ฟิตทุกปี

คุณผู้อ่านรู้สึกไหมว่าเวลาผ่านไปไวจริง ๆ เผลอแป๊บเดียวเดือนแรกของปี 2562 กำลังจะผ่านไปแล้ว ทั้งที่เราเพิ่งฉลองขึ้นปีใหม่กันไปหมาด ๆ และสิ่งที่เป็นไปพร้อมกับเวลาที่ผ่านไปก็คือ ร่างกายที่ถูกใช้มากขึ้นแล...

ระทึก! เครื่องบิน’ซาลา’ แข้งใหม่ ‘คาร์ดิฟฟ์’ หายจากจอเรดาร์

สื่อต่างประเทศรายงานว่า เครื่องบิน “ไปเปอร์ มาลิบู” ที่ เอมิเลียโน่ ซาลา แข้งใหม่ป้ายแดงของคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ โดยสารมานั้น ได้หายจากจอเรดาร์ ระหว่างเดินทางจากฝรั่งเศสมาสู่เมืองคาร์ดิฟฟ์ บริเวณช่องแคบอังก...

ข่าวน่าสนใจ