Home Spinoff

Spinoff

เดินตามดาว : 23-29 กันยายน 2562

โดยปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะพบเห็นเรื่องตลกขบขันที่เกี่ยวแก่ส่วนรวมซึ่งท่านอยู่ห่างๆ ช่วยอะไรใครไม่ได้ ท่านได้เ...

ดาวกับดวง วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพร...

เดินตามดาว โดยหมอทรัพย์ สวนพลู ประจำวันที่ 13-19 กันยายน 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านจะมีญาติพี่น้องไปมาหาสู่ โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ได้พบปะกันมานานๆ มีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น หรือการเก็บทรัพย์สินของท่านเป็นไปโดยไม่เรียบร้อย ญาติมิตรนำลาภมาให้ บริวารของ...

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

ไทรอยด์กับการผ่าตัดแผลเล็ก แก้ปัญหาแผลเป็นกลางลำคอ

โรคไทรอยด์เป็นโรคหนึ่งที่ได้ยินชื่อกันบ่อย ๆ และมีผู้ป่วยเป็นจำนวนมาก แต่คนที่ไม่ใช่ผู้ป่วยหรือไม่มีคนใกล้ตัวป่วยโรคนี้ก็อาจไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับความซับซ้อนของเจ้าโรคนี้กันเท่าไหร่นัก นพ.ธัญวัจน์ ศาส...

ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

เบื้องหลัง อันเดรสคู คลื่นลูกใหม่เทนนิสแคนาดา

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง เป็นอีกครั้งที่โลกเทนนิสได้เห็นนักหวดรุ่นหลังก้าวขึ้นมาผงาดในวงการเรียงรายกันอย่างต่อเนื่อง เดือนกันยายนแฟนกีฬาได้รู้จักชื่อเบียงก้า อันเดรสคู สาวน้อยวัย 19 ปี เป็นแชมป์...

เทศกาลภาพยนตร์นอร์ดิก 2019 คัดหนังดีจากยุโรปเหนือ ฉายให้ชมฟรีทุกเรื่อง

โอกาสดี ๆ สำหรับคนชอบดูหนังต่างประเทศมาถึงอีกแล้ว ในวันที่ 27-29 กันยายนนี้ เทศกาลภาพยนตร์นอร์ดิก 2019 จะจัดฉายภาพยนตร์ให้ชมฟรี ณ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ชั้น 4 ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ เพื่อประกาศความส...

รางวัลชมนาด ไม่มีผู้ชนะ สะท้อนคุณภาพนักเขียนหญิงไทย

แม้จะเป็นเรื่องน่าตกใจไม่น้อยเมื่อการประกาศผลรางวัลชมนาดปีนี้ไร้นักเขียนสตรีที่มีผลงานโดดเด่นเข้าตากรรมการ ไม่มีผู้ได้รางวัลชนะเลิศหรือได้รองชนะเลิศแม้แต่รางวัลเดียว แต่ก็เป็นเหตุฉุกคิดทำให้เราได้มีโอ...

กินหมูได้ไม่ต้องกังวล กรมควบคุมโรคยืนยัน “อหิวาต์สุกร” ไม่ติดต่อสู่คน

เป็นข่าวสร้างความกังวลมาสักระยะใหญ่ ๆ แล้วสำหรับกรณีโรคอหิวาต์แฟริกาในสุกรที่ระบาดในหลายประเทศ และล่าสุดมีข่าวว่าระบาดมาถึงชายแดนไทยแล้วด้วย เนื่องจากหมูเป็นเนื้อสัตว์ที่คนไทยบริโภคกันมาก จึงทำให้เกิด...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่าน...

บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ชวนวิ่งเก็บสถิติ 55 กม. รายได้ช่วยผู้ป่วยยากไร้

BDMS Wellness Clinic (บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก) ในฐานะคลินิกที่ทำหน้าที่ดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพ เล็งเห็นว่า ผู้หญิงมีหน้าที่บทบาท ในสังคมที่หลากหลาย การดูแลสุขภาพเพื่อคงความแข็งแรง จะส่งเสริมให้สา...

ข่าวน่าสนใจ