Spinoff

งานวิจัยบอกว่า แค่ได้แพลนทริปท่องเที่ยวก็มีความสุขล่วงหน้าไปแล้ว

คุณผู้อ่านเคยสังเกตตัวเองไหมว่า เวลาที่คุณแพลนทริปท่องเที่ยว ความสุขของคุณเกิดขึ้นแล้วนับตั้งแต่ตอนนั้น ในสถานการณ์ตอนนี้ที่เรายังออกไปเที่ย...

“เน็ตฟลิกซ์” สมทบทุน 16 ล้านให้ “สมาพันธ์ภาพยนตร์” เปิดกองทุนเยียวยาคนหนัง-ละครไทย

โรคโควิด-19 ได้สร้างความเสียหายอย่างมากให้กับอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ทั่วโลก ทั้งกองถ่ายทำภาพยนตร์-ละครและการผลิตรายการโทรทัศน์จำนวนมากต่างต้องห...

LOMOSONIC กับวิถีใหม่ของศิลปินยุคโควิด เล่นคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มทางออนไลน์

ราว 3 เดือนแล้วที่การแสดงดนตรีสดไม่สามารถทำได้ เช่นกันกับกิจกรรมอีกหลายอย่างที่วิถีของมันคือมีคนจำนวนมากมารวมตัวกัน สิ่งที่เป็นอยู่นี้เป็นภา...

เจ้าของธุรกิจนำเข้า ทำ ‘ขนมเปี๊ยะ’ ขาย ออร์เดอร์ทะลักจนไม่ได้นอน

แม้สถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยจะดีขึ้นตามลำดับ แต่หลายชีวิตยังคงได้รับผลกระทบจากวิกฤตครั้งนี้ โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายเล็ก ที่ไม่มีกระแสเงิ...

“Blue Shade” เจ้าของเพลงดัง “อยากเจอ” ประกาศยุบวง!

“Blue Shade” เจ้าของเพลงดัง “อยากเจอ” ประกาศยุบวง ขอบคุณแฟนเพลงที่สนับสนุนมาตลอด “อยากเจอเหลือเกิน ยิ่งคิดถึงเธอเท่าไหร่ ยิ่งทำให้รู้สึก ว่...

ดวงวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเ...

ดวงวันนี้ วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพร...

คนแก่รวมกลุ่มนำ ‘ใบไม้’ ทำ ‘จานรักษ์โลก’ หารายได้ช่วงโควิด

ในห้วงเวลาที่ลูกหลานไม่สามารถเดินทางกลับมาหาได้ เพราะต้องเว้นระยะห่างและติดข้อจำกัดเรื่องมาตรการป้องกันโควิด-19 ทำให้บรรดาผู้สูงอายุและผู้พิ...

ดวงวันนี้ วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพร...

สนามกีฬาประชานิเวศน์ประกาศขยายเวลาเปิดให้บริการ

วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก ศูนย์กีฬาประชานิเวศน์ ได้แจ้งขยายเวลาการเปิดให้บริการ โดยได้โพสต์เอกสารระบุว่า ตั้งแต...

3 เทรนด์พฤติกรรมผู้บริโภคที่จะเปลี่ยนโฉมแบรนด์หรูหลังโควิด-19

เราได้เห็นและได้ยินกันว่า โควิด-19 เปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนเราไปจากเดิม และความเปลี่ยนแปลงบางอย่างน่าจะคงอยู่ต่อไปในระยะยาว นั่นรวมถึ...

เชฟโรงแรมตกงาน ใช้เงินเยียวยา 5 พัน เป็นทุนขายอาหารรถเข็น

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Doi Harnphanijaroen โพสต์ภาพเชฟท่านหนึ่ง ซึ่งตกงานมา 2 เดือน จากพิษโควิด-19 จนต้องออกมาเข็นรถขายอาหารข้างทางที่จังหวัดเชีย...

ข่าวน่าสนใจ