Spinoff

ชาวบางสะพานน้อยตั้งแถวยาวรอมอบเงิน “ตูน” หลังควง “บัวขาว-บอย-เจมส์จิ” วิ่งเข้าเขตประจวบฯ...

เมื่อเวลา 08.05 น. วันที่ 25 พฤศจิกายน "ตูน บอดี้สแลม" พร้อมด้วย "บัวขาว บัญชาเมฆ" นักชกชื่อดัง "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" "เจมส์ จิรายุ" "ก้อ...

สดจากไร่! คุยกับผู้ก่อตั้ง “ฟาร์มโตะ” เรียลลิตี้ขายสินค้าเกษตร จองซื้อตั้งเเต่ปลูกยันเก็บเกี่ยว...

หากจะซื้อผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรเเบบไม่ต้องไปถึงหน้าห้าง หรือเดินตลาดให้วุ่นวาย เพียงเเค่คลิกเดียว ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของสินค้าตั้งเเต่หน้าฟ...

เริ่มแล้ว! เทศกาลความอร่อย SINGHA FOOD FEST ณ ล้ง 1919

SINGHA FOOD FEST เทศกาลแห่งความอร่อยสุดอินเทรนด์กับศิลปินสุดพิเศษและร้านอาหารชื่อดังจากทั่วประเทศ ส่งท้ายลมหนาวปี 2560 เริ่มต้นขึ้นแล้วกับเทศกาลแห่งความอร่อยส่งท้ายปี 2560 กับ SINGHA FOOD FEST เฟสต...

สุดอบอุ่น! “ตูน บอดี้สแลม” ใช้วันหยุดมอบทุน-เซลฟี่-ร้องเพลง กับนักเรียนร.ร.บางสะพาน

เมื่อเวลา 13.35 น. วันที่ 24 พฤศจิกายน นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว เดินทางมาที่โรงเรียนบางสะพาน (บ้านล่าง) ต.แม่รำพึง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างการ...

AJIN คนไม่รู้จักตาย-Live Action ซัดกันมันส์หยด

เรื่อง : It’s a bell ช่วงที่ผ่านมา ภาพยนตร์ญี่ปุ่นซึ่งดัดแปลงมาจากการ์ตูนดังสุดฮิต หรือที่เรียกง่าย ๆ ว่า Live Action ได้มีโอกาสเข้าฉายในบ้านเราหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น กินทามะ, ซากราดะ รีเซ็ต, โตเก...

เรียนรู้ “วัฒนธรรมการกิน” ผ่าน ตะเกียบ จีน-ญี่ปุ่น-เกาหลี

โดย Too Hip To Retire หลายคนอาจเคยสงสัยว่าทำไม "ตะเกียบ" ถึงมีหลากหลายแบบ ที่จริงแล้วประวัติศาสตร์บอกเราได้ว่าตะเกียบที่ใช้สำหรับคนญี่ปุ่น คนจีน และคนเกาหลีนั้น มีความเฉพาะตามวัฒนธรรมและธรรมเนียมขอ...

10 อันดับ เพลงสากลยอดฮิต ติดชาร์ต ประจำสัปดาห์นี้ ( 21-27 พ.ย.2017 )

ยึดตำเเหน่งเหนียวเเน่นจริงๆ กับ rockstar ครองเเชมป์ขึ้นอันดับ 1 เป็นสัปดาห์ที่ 6 กระเเสดียอดโหลดเพิ่มต่อเนื่อง ล่าสุดปล่อยเอ็มวีออกมาเเล้ว ดันชาร์ตไปอีก สกัดดาวรุ่ง "Havana" ผลงานชิ้นโบว์เเดงของสาว...

เปิดประสบการณ์ใหม่ “ดินเนอร์กลางเวหา” ภัตตาคารลอยฟ้า หัวละ 5000++

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.30 น. ดิเอ็มโพเรี่ยม เปิดประสบการณ์ใหม่ รับประทานอาหารลอยฟ้า โดยดินเนอร์ อินเดอะสกาย เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เข้าสัมผัสดินเนอร์สุดหรูบนความสูง...

คุยกับ “ดร.สุรพิชย์” ถอดสลักอีคอมเมิร์ซไทย…อยู่ตรงไหนในโลก เเละ”รัฐบาลดิจิทัล”ยังอีกไกล!...

ด้วยกระแสผู้บริโภคหันซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ มีการคาดการณ์ว่า ในปี 2561 มูลค่าธุรกิจอี-คอมเมิร์ซของไทย จะสูงถึง 10 ล้านล้านบาท และในปี 2563 จะมีรายได้เพิ่มเป็น 16 ล้านล้านบาท ขณะที่ธนาคารโลก ระบุปี 2...

“ตูน บอดี้สแลม” เปิดใจครั้งแรก! หลังต้องหยุดวิ่ง เผยบาดเจ็บมา 5 วันแล้ว

วันที่ 22 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี ทีมแพทย์ที่ติดตามดูแลตูน บอดี้สแลม ที่กำลังวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว ได้ตรวจพบว่า ตูนมีอาการอักเสบที่ขาอย่างหนัก กล้ามเนื้อขามีอาการอักเสบ และเจ็บเท้าจากการ...

20 ไวน์ ที่ดีที่สุดในโลกปีนี้ จาก Wine Spectator

20 ไวน์ ที่ดีที่สุดในโลก จาก Wine Spectator ซึ่งทำการรายงานและรีวิวไวน์ต่างๆทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 1988 และแต่ละปีทาง Wine Spectator เปิดรายชื่อ 100 ไวน์ที่ดีที่สุดในโลก "ไวน์ที่อยู่ในลิตส์ ท็อป 100 ขอ...

เปิด 25 พฤติกรรมยอดแย่ของผู้โดยสาร ที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสุดเอือม!

เชื่อว่าเราทุกคนต่างก็มีนิสัยแย่ๆ แฝงอยู่ในตัวบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งการเดินทางก็เป็นหนึ่งปัจจัยที่จะดึงนิสัยแย่ๆ หรือพฤติกรรมอันไม่น่าพิศมัยของเราออกมาได้ โดยเฉพาะการเดินทางบนเครื่องบิน หากคุณมีความ...

ข่าวน่าสนใจ