Spinoff

10 ข้อน่ารู้ก่อนศึกแดงเดือด ลิเวอร์พูล vs แมนฯยูฯ ดวลแข้งแย่งจ่าฝูง

การแข่งขันฟุตบอลในยุคโควิดกร่อยไปเยอะ เพราะแฟน ๆ ไม่สามารถเข้าชมในสนามได้ อีกทั้งเหตุผลเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่สโมสรฟุตบอลประสบปัญหาทางการเงิน...

มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ จัดภูเก็ต นางงามกักตัว 14 วัน ก่อนเก็บตัวประกวด

ยืนยัน Miss Grand International 2020 จัดที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย นางงามทั่วโลกกักตัว 14 วัน  วันที่ 15 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า...

5 ข้อต้องคิดก่อนซื้อเสื้อผ้า เพื่อลดการทำร้ายโลก

ปัญหาโลกร้อนทวีความรุนแรงและส่งผลกระทบต่อมนุษย์เรามากขึ้นทุกวัน สิ่งหนึ่งที่เป็นสาเหตุของปัญหาโลกร้อนก็คือการผลิตเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มที่มา...

สุดยอดนวัตกรรม “หน้ากาก” 5 แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ในยุคที่หน้ากากอนามัยเปรียบเสมือนอวัยวะอีกส่วนของมนุษย์ ทุกคนต้องสวมใส่ในชีวิตประจำวัน เพื่อป้องกันการแพร่และรับเอาเชื้อโควิด-19 ป้องกันฝุ่น...

HUNTER POKE เสิร์ฟเมนูพื้นเมืองฮาวายในสไตล์แคลิฟอร์เนีย ประยุกต์ให้ถูกปากคนไทย

“Hunting for the better thing in life. เรามุ่งมั่นสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า” นี่คือสโลแกนของร้าน Hunter Poke (ฮันเตอร์ โป๊ะเกะ) ร้านอาหา...

JYP ยืนยัน “GOT7” ไม่ต่อสัญญา ปิดฉาก 7 ปี

JYP Entertainment ยืนยัน "GOT7" ไม่ต่อสัญญา ที่จะหมดในวันที่ 19 ม.ค.นี้ แต่จะยังให้การสนับสนุนสมาชิกในวงทุกคนต่อไป วันที่ 11 มกราคม 2564 ...
เดินตามดาว ดวงรายสัปดาห์ หมอทรัพย์

เดินตามดาว 10-16 มกราคม 2564

โดยปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคดีในการทำงานหลายเรื่อง ถ้าทำอะไรที่เกี่ยวแก่งานแล้วจะพบสิ่งที่มีค่าจากงานนั้นๆ เสมอ...

เปิด 5 สิ่ง “หมอธีระ” แนะควรทำ กำราบโควิดระบาดซ้ำ

"หมอธีระ" แนะนำ 5 สิ่งควรทำ กำราบโควิดระบาดซ้ำ จะใช้คำว่า "ล็อกดาวน์" หรืออะไรก็แล้วแต่ วันที่ 10 มกราคม 2564 นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศ...

โควิด เป็นแล้วติดเชื้อซ้ำได้ อ้างอิงเคสในอังกฤษ “หมอธีระ” เตือน

"หมอธีระ" โพสต์เฟซบุ๊ก เตือน ติดเชื้อโควิดแล้ว สามารถติดเชื้อซ้ำได้ อ้างอิงข้อมูลจากชายอายุ 78 ปี ในอังกฤษ ซึ่งหายจากการติดเชื้อแล้ว ตั้งแต่...

ส่องชะตาอีเวนต์กีฬา 2021 โอลิมปิก-ยูโร แนวโน้มเป็นอย่างไร

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ท่ามกลางวิถีชีวิตที่หา “ความแน่นอน” ได้ยาก คนทั่วโลกก้าวเข้าสู่ปี 2021 ด้วยความคาดหวังหลากหลายรูปแบบ สิ่งที่แน่น...

ผู้ปกครองออทิสติก ร้อง “ชวน” เตือน “ปารีณา” คิดก่อนพูด

สมาคมผู้ปกครองออทิสติก ทำจดหมายถึง "ชวน หลีกภัย" เรียกร้องให้เตือน "ปารีณา" คิดก่อนพูด กรณีพาดพิงบุคคล "ออทิสติก" วันที่ 8 มกราคม 2564 ผู...
มนต์แคน แก่นคูน

มนต์แคน แก่นคูน ขอบคุณแฟนเพลง ดันขึ้นอันดับ 1 ยอดวิวบนยูทูป 2020

มนต์แคน แก่นคูน โพสต์เฟซบุ๊ก ขอบคุณแฟนเพลง หลังได้รับรางวัลอันดับ 1 ยูทูปที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดปี 2020 วันที่ 5 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวร...

ข่าวเด่นวันนี้

/67591902/pc_col_336x280_B2