Spinoff

เดินตามดาว ดวงรายสัปดาห์ หมอทรัพย์

เดินตามดาว 17-23 กุมภาพันธ์ 2563

โดย ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะจับจ่ายใช้สอยทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก จะรับคนรับใช้ใหม่ เป็นเหตุให้คนเก่าสะเทือนใจ...

ดาวกับดวง วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านได้รับโอกาสดี ได้ใช้เครื่องมือใหม่ๆ ในการทำงาน ซึ่งมีบางคนพยายามอธิบายว่าเป็นการท้าทาย หรือทดลองความสามารถในกา...

เดินตามดาว โดยหมอทรัพย์ สวนพลู ประจำวันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2563

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านไม่ควรเดินทางไกลในระยะนี้ เพราะจะได้รับความเสียหายบางอย่าง ซึ่งส่งผลกระทบไปถึงเรื่องอื่นๆ ด้วย พระเกตุโค...

ดาวกับดวง วันเสาร์ 15 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านทำงานสำเร็จเสร็จสิ้นเพราะมีบริวารร่วมมือกัน งานด้านเอกสารของท่านจะขาดตกบกพร่อง ถ้าท่านไม่ลืมก็ไม่มีสิ่งใดเสียห...

“ตูน-ก้อย” เฉลย “ขอแต่งงาน” วันวาเลนไทน์ ตอนทำ plank ในยิม

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักร้องดัง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย คุกเข่าขอนักแสดงสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ แต่งงาน หลังคบหาด...

ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านที่มีกิจการคล่องตัวมานานๆ วันนี้จะไม่คล่องตัวอย่างเก่า การแข่งขันหรือต่อสู้ในทางการค้าจะมีคนแปลกหน้าเข้ามามากข...

โรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจในเด็ก ไม่ใช่เรื่องเล็ก ต้องรีบรักษา

โรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจจัดว่าพบได้บ่อยที่สุดในกลุ่มโรคภูมิแพ้ทั้งหมด ยิ่งในยุคปัจจุบันที่มีมลพิษเพิ่มขึ้น ก็ยิ่งทำให้การป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ทาง...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านมีความสงสัยแคลงใจ เช่น คิดว่าจะถูกโจรกรรม มีผู้เดินทางไกลเข้ามาเป็นบริวารท่าน มีผู้สร้างที่ทำการขนาดใหญ่ขึ้นใก...

เอกลักษณ์ กาแฟ 6 เมืองในอิตาลี อาจดูเหมือนกันแต่มีดีเฉพาะตัว

ถ้านึกถึงวัฒนธรรมการดื่มกาแฟ ประเทศที่คอกาแฟนึกถึงอันดับแรก ๆ ก็คือ อิตาลี ซึ่งแม้จะไม่ใช่ประเทศต้นกำเนิดกาแฟ แต่วัฒนธรรมการดื่มกาแฟของที่นี...

บทเรียนจากซูเปอร์โบว์ล ความกล้าของ แคนซัสซิตี้ชีฟส์ และมาโฮมส์

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ในบรรดาทีมกีฬาระดับอาชีพที่แฟน ๆ รอคอยความสำเร็จหวนกลับคืนมา มองไปทั่วโลกคงมีนับไม่ถ้วน และน่าจะมีสโมสรจำนวนไ...

ต่ออีก 1 สมัย! “สมยศ” ชนะ “ภิญโญ” 51-17 เสียง ผงาดนั่งนายกฟุตบอลไทยอีก 4 ปี

“บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ชนะเลือกตั้งเหนือผู้ท้าชิง “บิ๊กอู๊ด” ดร.ภิญโญ นิโรจน์ ผงาดนั่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กุมชะตาวงการลูกหนั...

ดาวกับดวง วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางไกลให้มากนัก ถ้าสามารถหลีกเลี่ยงได้ก็จะเป็นการดี การจับจ่ายใช้สอยจะเป็นไปด้วยความประมาท ไม่ค่อยมี...

ข่าวน่าสนใจ