Home Spinoff ภาพนำ spinoff

ภาพนำ spinoff

ทำความรู้จัก 5 ศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังงานอาร์ต “the world’s iconic masterpiece of art centralworld”

พลาดไม่ได้จริงๆ กับปรากฏการณ์อาร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ที่งานนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แลนด์มาร์คสำคัญใจกลางกรุงเทพมหานคร เป็นส่วนหนึ่งในการจัด...

4 ธันวา วันสิ่งแวดล้อมไทย : ไทยตื่นตัวลดใช้ถุงพลาสติก

4 ธันวา..."วันสิ่งแวดล้อมไทย" ดูเหมือนว่าปีนี้ไทยจะตื่นตัวมากเป็นพิเศษทั้งจากภาครัฐ และเอกชน ที่มีการลงนามความร่วมมือระหว่างกระทรวงทรัพยากรธ...

“เบาหวาน” ภัยเงียบในตัวที่หลายคนไม่รู้

“เบาหวาน” โรคยอดฮิตของคนไทยที่มีอัตราการเกิดสูงขึ้นทุกปี ซึ่งเป็นสาเหตุอันดับต้น ๆ ของการเสียชีวิตของคนไทย ซึ่งมีสาเหตุมาจากภาวะอาการเรื้อรังของการมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ ที่เกิดการความบกพร่อง...

เช็กอินแลนด์มาร์กใหม่ “มหานคร สกายวอล์ค” พื้นกระจกลอยฟ้า ชมวิว 360 องศาสูงที่สุดในไทย

"คิง เพาเวอร์ มหานคร" เปิดแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของไทย "มหานคร สกายวอล์ค" จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าแบบ 360 องศา ด้วยความสูง 314 เมตร พร้อมรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศ แถมได้ความรู้สึกเสียวๆกับหนึ่งในพื้นกระจก...
ไอคอนสยาม

ต้องมาเช็กอิน! “ไอคอนสยาม” สะกดสายตาทั่วโลกรวมสิ่งที่ดีที่สุดของไทย-ทั่วโลกในที่เดียว

เปิดให้ได้ยลโฉมกันแล้วสำหรับ "ไอคอนสยาม" บิ๊กโปรเจ็กต์ทำเลทองบนพื้นที่ 55 ไร่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยงบลงทุน 54,000 ล้านบาท เพื่อปั้นเป็นThe Next Global Destination บอกเล่าเรื่องราวความเป็นไทย ความภาค...
มาริษ กรัณยวัฒน์

มาริษ กรัณยวัฒน์: หลังม่านควัน “บุหรี่ไฟฟ้า” กับความปรารถนา “นิโคติน” ทางเลือกใหม่

ทันทีที่เขาสูดลมหายใจเข้าไปพร้อมกับอุปกรณ์ซึ่งติดอยู่ที่ริมฝีปากและค่อยๆ ผ่อนลมหายใจออกนั้น กลุ่มควันสีขาวก็ลอยพวงพุ่งขึ้นสูงเหนือระดับสายตา ลอยละล่องไปตามสายลมอ่อนๆ พัดพาไปจนกระทั่งกลุ่มควันเริ่มจางแ...

เปิดตัวเทคโนโลยีสุดล้ำ “Face X” ครั้งแรกของโลก ใช้ Big Data/AI พัฒนานวัตกรรมลักดันงานวิ่งไทยสู่มาตรฐ...

งานวิ่ง “บางแสน 42” ชลบุรีมาราธอน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญในการพัฒนางานวิ่งไทยสู่มาตรฐานโลก และมุ่งหวังให้เป็นหนึ่งในงานมาราธอนหลักที่ห้ามพลาดของเอเชียเพื่...
เลือดข้นคนจาง

ไขข้อกฎหมาย…แบบเข้าใจง่าย ตัวละคร “เลือดข้นคนจาง” ใครโดนข้อหาอะไรบ้าง !?

ปฏิเสธไม่ได้ว่ากระเเส "เลือดข้นคนจาง" ที่ฮอตจนติดท็อปเทรนด์ตามสื่อโซเชียลช่วงเวลาที่ละครออนเเอร์ เเม้ว่ายอดเรตติ้งคนดูสด จะสวนทางยอดคนดูย้อนหลัง เเต่การตามหาข้อเท็จจริงว่าทำไมฆาตกรตัวจริงที่ลั่นไกยิง ...

อลวนบุหรี่ไฟฟ้า : จากมายาคติสุขภาพ สู่เม็ดเงินมหาศาลหลังควันยาสูบ

จาก “ใบยาสูบ” ที่โด่งดังมาจากชนเผ่าอินเดียแดง ทวีปอเมริกา ข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึงไทยเมื่อสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น กับหลักฐานทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการสูบใบยาสูบของผู้คนในสังคมทั่วไปไม่เฉพาะแต่ชาวบ้านหรือ...
ไอคอนสยาม

นับถอยหลังเปิดตัว “ไอคอนสยาม” ไฮไลต์สุดตระการตาริมแม่น้ำเจ้าพระยา

กำลังเป็นที่จับตากับปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของเมืองไทย กับบิ๊กโปรเจ็กต์ทำเลทองบนพื้นที่ 55 ไร่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา “ไอคอนสยาม” ที่เตรียมพร้อมที่จะอวดโฉมในวันที่ 9 พ.ย.นี้ ด้วยมูลค่าลงทุน 54,000 ล้านบาท...

“E-Sport” เกมกีฬาไม่จำกัดเพศ…ที่ให้อะไรมากกว่าความสนุก

เรื่อง จิรายุ วัฒนประภาวิทย์ เมื่อพูดถึง “เกมออนไลน์” ใครหลาย ๆ คน อาจจะคงคิดว่า “เกม” เป็นเรื่องที่ไร้สาระที่เด็กผู้ชายชอบเล่น โดยเฉพาะผู้ปกครอง เพราะพิษภัยที่เกิดขึ้นจากเกมออนไลน์ก็มีมาให้เห็นแล้...

อเลย์ดา ลูกสาวเช เกวารา มองปัญหาคิวบาและลาตินอเมริกา: ถ้าพ่อยังอยู่… พ่อก็ไม่สามารถแก้ปัญหานี้ได้...

รุ่งนภา พิมมะศรี: เรื่อง, ธนะศักดิ์ ธรรมบุตร: ภาพ เช เกวารา วีรบุรุษนักปฏิวัติแห่งลาตินอเมริกาเสียชีวิตครบ 50 ปีเมื่อปีที่แล้ว แต่ชื่อและอุดมการณ์ของเขายังไม่ตาย เหมือนกับท่อนหนึ่งในเพลงที่น้าแอ๊ด ...

ข่าวน่าสนใจ