Home Spinoff ภาพนำ spinoff

ภาพนำ spinoff

ย้อนวันวาน! วิวัฒนาการ 10 ปี ” iPhone” สมาร์ทโฟนราคาครึ่งแสน ตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงปัจจุบัน...

เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับสมาร์ทโฟน 3 รุ่นล่าสุดจากตระกูล "แอปเปิล" เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา ด้วยลูกเล่น สีสัน เทคโนโลยีล้ำสมัย สไต...

รู้จัก “แดเนียล จาง” ผู้รับไม้ต่อจาก “แจ็ก หม่า” สืบทอดอาณาจักรอาลีบาบา

"เราเคยถามคำถามนี้กันเองเมื่อ 10 ปีก่อน อาลีบาบาจะเติบโตอย่างยั่งยืนอย่างไรหลังแจ็ก หม่า ออกจากบริษัท เราเชื่อว่าหนทางเดียวที่จะแก้ไขปัญหากา...

มาไทยแล้ว! สาวก “ไลก้า” ห้ามพลาด…ส่อง “Café Leitz by Pacamara” แห่งที่ 2 ของโลก...

เรื่องโดย / จิรายุ วัฒนประภาวิทย์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเเล้วเรียบร้อยสำหรับคาเฟ่ของ "ไลก้า" ที่ไม่ได้มีเพียงเเค่เมนูอาหาร เครื่องดื่มเท่านั้น เเต่ยังเป็นสถานที่ให้สาวกไลก้า ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพม...

คุยกับ 4 หนุ่ม “the whack” ศิลปินสไตล์อเมริกัน อปป้า มาพร้อมซิงเกิลแรก “รักมันทำไม”...

4 หนุ่มนักร้องนักดนตรีจากบางแสน เข้ามาพิสูจน์ฝีมือ กับบ้านหลังแรก Five Four Draft ภายใต้การดูแลของค่าย Five Four Record ซิงเกิลแรกของพวกเค้า “รักมันทำไม feat. P-Hot” แนวเพลง Pop Rock ผสมผสานกับเสียง S...

แรงไม่หยุด! “เมีย 2018” ยอดวิวแตะ 500 ล้านวิว

LINE TV และช่อง ONE จับมือกันสร้างกระแสละคร “เมีย 2018” เรตติ้งสูงสุดเป็นประวัติกาลบนทีวีดิจิทัล สู่ยอดวิวรีรันที่เตรียมตัวแตะ 500 ล้านวิว พัลภา มาโนช หัวหน้าธุรกิจ LINE TV, LINE ประเทศไทย กล่าวว่า...

ไขข้อข้องใจ วิวาทะ “ตลาดล่าง” เหยียดชนชั้นกลางระอุโซเชียล

จากกรณีโพสต์แสดงความคิดเห็นเรื่อง “ตลาดล่างสำหรับเราคือ...” ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นประเด็นต่อเนื่องจากดราม่าศิลปินไทยถูกวิจารณ์ว่า ลอกทำนองเพลงสากลวง Linkin Park จนเกิดคำว่า "ตลาดล่าง" ที่ถู...

วาววับ-ละลานตา “เครื่องเงิน” อัตลักษณ์ท้องถิ่นทางเหนือไทยที่ “สยามเจมส์” สืบสาน

“เครื่องเงิน” ถือเป็นสินค้าเลื่องชื่อที่ใครแวะมาผ่านไปทางภาคเหนือของไทยก็ย่อมจะติดไม้ติดมือ “เครื่องประดับเงิน” กลับบ้านเป็นของที่ระลึกเสมอ เพราะเป็นเมืองต้นทางส่งออกเครื่องเงินทั้งในและต่างประเทศ จึง...

ชวนพักใจ พักกาย “ณ สัทธา อุทยานไทย” เที่ยวครบรสง่ายๆ ใกล้กรุงเทพฯ เพียง 1 ชม.

โหมงานหนักมาทั้งสัปดาห์ ขับรถจนปวดขากันทั้งเช้าเย็น พอได้วันหยุดยาว 3 วัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ก็ดันไม่รู้ว่าจะไปไหน... ก็เลยอยากชวนมาพักใจ พักกาย พักสายตา ที่ “ณ สัทธา อุทยานไทย” อุทยานการเรียนรู้แห่...

ทำความรู้จัก “อีลอน มัสก์” มหาเศรษฐีผู้ผลิต “เรือดำน้ำจิ๋ว” หวังช่วยทีม “หมูป่า” ออกถ้ำหลวง...

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ข่าวการระดมช่วยเหลือ 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมีที่ถ้ำหลวงได้รับความสนใจไปทั่วโลก โดยมีหน่วยงาน เจ้าหน้าที่ทั้งไทยเเละเทศเข้าร่วมปฏิบัติภารกิจกันอย่างมาก และสิ่งที่คาดไม่ถึงเมื่...

ให้ผลไม้ทำนายกัน! “แฟนต้า” ส่งหมัดเด็ดออกน้ำอัดลม 4 รสใหม่…ลุ้นแม้กระทั่งตอนดื่ม

“เห้ย.. แฟนต้ารสใหม่” “น้ำอัดลมกลิ่นทุเรียนแบบ...+฿#%#@$*” “เห็นกระป๋องเหลืองๆ แปลกดีเลยลองซื้อมา”.... เสียงสะท้อนจากโลกโซเชียลทั้งในเฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ต่างกำลังพูดถึงเครื่องดื่มน้ำอัดลม “แฟนต้า” ...

ชีวิตดีๆที่ลงตัว! เปิดโผ “สิทธิ์เยียวยา BTS ขัดข้อง” และคนกรุงฯต้องวัดดวง “รถเจ๊ง” อีกนานหรือไม่?...

นอกเหนือจากรถโดยสารประจำทางหรือ “รถเมล์” ที่เป็นขนส่งมวลชนที่พึ่งของคนกรุงเทพแล้ว “รถไฟฟ้าบีทีเอส” ก็ถือเป็นที่พึ่งสำคัญไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน มาตรว่าปัจจุบันยังวางโครงข่ายทางรางไม่ครอบคลุมเมื่อเทียบกับร...

แก่แล้วไม่แก่เลย! เจาะ Insight “ผู้สูงวัย” ศักยภาพสูงปรี๊ด เผยหมัดเด็ดมัดใจอนาคตกลุ่มผู้บริโภคหลัก...

โลกกำลังเข้าสู่ "สังคมผู้สูงวัย" หรือ Aging Socity ซึ่งรวมถึงประเทศไทยเองที่กำลังจะก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงวัยแบบสมบูรณ์ในปี 2564...กลุ่มคนเหล่านี้จะกลายเป็นกลุ่มผู้บริโภคหลักที่นักการตลาดต้องให้ความสำค...

ข่าวน่าสนใจ