หน้าแรก Spinoff แก็ดเจ็ต

แก็ดเจ็ต

แคนนอน โชว์ตัวจริง “EOS RP” มิเรอร์เลสฟูลเฟรมรุ่นล่าสุด วางจำหน่ายต้นมี.ค.-เปิดตัวเลนส์“RF” 6 รุ่น ต...

นิฐิวัฒน์ วัจนวรานันท์ หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ คอนซูเมอร์ อิมเมจจิ้ง (Imaging Consumer Product) บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เผ...

นวัตกรรมแห่งอนาคต! “ซัมซุง”เปิดตัวสมาร์ทโฟนพับได้ ‘กาแลคซี่ โฟลด์’-กาแลคซี่ เอส 10” ฉลองครบรอบ 10 ปี...

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จัดงาน Galaxy Unpacked 2019 ฉลองครบรอบทศวรรษแห่งความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม เผยโฉมความก้าวล้ำไปอีกขั้นของสมาร์ทโฟนแห่งอนา...

นินเท็นโดเล็งผุดเครื่องสวิตช์รุ่นน้อง เน้นเบาบาง ราคาเป็นกันเอง

เอ็กซ์ตรีมเทครายงานว่า นินเท็นโด ผู้พัฒนาเครื่องเล่นเกมคอนโซลและแบบพกพาชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น อาจมีแผนเปิดตัวเครื่องนินเท็นโด สวิตช์ รุ่นใหม่ โดยจะเป็นเวอร์ชั่นที่มีขนาดเล็กลงกว่าเดิม ทำให้พกพาง่ายขึ...

Google ต้อนรับตรุษจีนด้วยเกมทำมือเป็นเงานักษัตรที่ขับเคลื่อนด้วย AI

Google ร่วมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าตามปฏิทินจันทรคติของจีน ด้วยศิลปะแห่งเงา การทดลอง AI ชิ้นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อฉลองเทศกาลตรุษจีน นักษัตรจีน และศิลปะหุ่นเงาแบบโบราณ ศิลปะหุ่นเงาเป็นรูปแบบการเล่าเรื่องแ...

Nokia จัดหนัก ปรับราคาสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์เอาใจแฟนชาวไทยทั่วปท.

บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนโนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียวจัดโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษเอาใจลูกค้าชาวไทยด้วยสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุด Nokia 6.1 Plus และ Nokia 5.1 Pl...

ไมโครซอฟท์ยุติวินโดวส์โมบายปลายปี แนะผู้ใช้ย้ายค่ายไปแอนดรอยด์-ไอโอเอส

ซีเอ็นบีซีรายงานว่า ไมโครซอฟท์ ผู้พัฒนาระบบปฏิบัติการวินโดวส์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ประกาศจะยุติการสนับสนุนโอเอส วินโดวส์ 10 โมบาย หรือวินโดวส์โฟน ในวันที่ 10 ธ.ค.นี้ โดยแนะนำให้ผู้ที่ใช้โอเอสดังกล่าวเ...

“ฟิตบิท Charge3” มาแล้ว เพิ่มสมาร์ทฟีเจอร์-กันน้ำลึก 50 เมตร

รายงานข่าวจากฟิตบิท (Fitbit) ผู้ผลิตอุปกรณ์แวร์เอเบิลระดับโลกเปิดเผยว่าในวันนี้ (13 พ.ย.2561) ได้เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ในกลุ่มฟิตเนสแทรคเกอร์ในตระกูล Charge รุ่นใหม่ ได้แก่ ฟิตบิท ชาร์จ 3 (Charge) ในเมื...

เทรนด์นี้มาแน่! ซัมซุง โชว์ต้นแบบ “สมาร์ทโฟนพับได้”

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า บริษัท ซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนพับได้ ในการประชุมนักพัฒนาซัมซุง ที่นครซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมกับเรียกร้องให้บรรดานั...

MacBook Air โฉมใหม่หมดเปิดตัวแล้ว

Apple® ประกาศเปิดตัว MacBook Air® โฉมใหม่หมดที่มาพร้อมจอภาพ Retina® อันงดงามขนาด 13 นิ้ว Touch ID® โปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด และดีไซน์ใหม่ที่ทำให้โน้ตบุ๊คที่ผู้คนทั่วโลกรักมากที่สุดมีขนาดกะทัดรัดยิ่งก...

ได้เวลา “เมสเซนเจอร์” ทำปุ่ม “ยกเลิกข้อความ”

คอลัมน์ ไซเบอร์ทีน ผู้เขียน โดยพี่ศรีหนุ่ย ตามแอพพลิเคชั่นไลน์มาติดๆ สำหรับ แอพพลิเคชั่น เมสเซนเจอร์ ที่เพิ่งเปิดเผยว่ากำลังมีฟีเจอร์ อันเซนด์ หรือยกเลิกข้อความให้กับผู้ใช้ได้แล้ว เมสเซนเจอร์ ย...

หลุดสเปก! Huawei หลังเตรียมเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่น ‘GT’ คาด ‘แบตอึดนาน 14 วัน’...

พบรายงานจาก Gsmarena เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2561 โดยระบุว่า Huawei กำลังเตรียมเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ อุปกรณ์สวมใส่ รุ่น GT-Sport , GT-Classic บนตระกูล Mate20 ที่จะเปิดตัวพร้อมกันกับสมาร์ทโฟน ในวันที่ 16 ตุล...

ย้อนวันวาน! วิวัฒนาการ 10 ปี ” iPhone” สมาร์ทโฟนราคาครึ่งแสน ตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงปัจจุบัน...

กรกนก มาอินทร์ : เรื่อง เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับสมาร์ทโฟน 3 รุ่นล่าสุดจากตระกูล "แอปเปิล" เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา ด้วยลูกเล่น สีสัน เทคโนโลยีล้ำสมัย สไตล์ "สตีฟ จอบส์" ที่เเม้จะเปลี่ยนผ...

ติดตามเรา

ข่าวน่าสนใจ