“บ๊อช” เอาใจลูกค้าออนไลน์ ขนอะไหล่ 500 ไอเท็มลงเว็บ

“บ๊อช” สบช่องออนไลน์ ขนทัพสินค้า-อะไหล่รถยนต์ ขายผ่านเว็บไซต์ลาซาด้ายันมากกว่า 500 ไอเท็ม พร้อมคัดเลือกสรรแพลตฟอร์มออนไลน์ช็อปปิ้งทั้งสะดวกและใหญ่ที่สุด 

นายกุลธัช บุญบงการ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายอะไหล่รถยนต์ของบ๊อช ประเทศไทย เปิดเผยว่า ฝ่ายอะไหล่รถยนต์ของบ๊อชซึ่งได้ขยายผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมด้วยน้ำมันหล่อลื่น แบตเตอรี่ และเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ อะไหล่รถยนต์ มากกว่า 500 รายการ ได้ตอบสนองความต้องการลูกค้าที่ชื่นชอบการช็อปปิ้งออนไลน์ โดยบริษัทได้นำสินค้าทั้งหมดไปจำหน่ายบนเว็บไซต์ลาซาด้าในประเทศไทย ซึ่งบ๊อชคาดการณ์ยอดขายเติบโตจะมีสูงถึงระดับสองหลัก พร้อมเตรียมนำเสนอแพ็กเกจการบริการซ่อมบำรุงดูแลรักษารถยนต์เพิ่มเติม

“เราพยายามเสริมความแข็งแกร่งผ่านช่องทางการสื่อสารออนไลน์ด้วยบริการไลน์แอด ผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์ LINE เพื่ออำนวยความสะดวก ทั้งนี้มั่นใจว่าอีคอมเมิร์ซของไทยในปีนี้น่าจะมีมูลค่า 2.52 ล้านล้านบาท และลาซาด้าคืออีกหนึ่งแพลตฟอร์มอันยอดเยี่ยมที่ผู้ขับขี่รถยนต์ทั้งในเมืองใหญ่และต่างจังหวัดสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้วยราคาที่เหมาะสม”

นายกุลธัชกล่าวอีกว่า บนเว็บไซต์ลาซาด้า ถือเป็นแพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ให้บริการครอบคลุมมากกว่า 500 ประเภทเพื่อลูกค้าชาวไทย โดยผลิตภัณฑ์ของบ๊อช

ที่จำหน่ายบนเว็บไซต์ลาซาด้าที่เพิ่มเติมเข้ามา ประกอบด้วยน้ำมันหล่อลื่น แบตเตอรี่ และเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ นอกเหนือจากอะไหล่รถยนต์ที่มีอยู่เดิมทั้ง 5 ประเภท ได้แก่ ใบปัดน้ำฝน หลอดไฟ แตรรถยนต์ ไส้กรองน้ำมันเครื่อง และหัวเทียน บ๊อชยังเตรียมนำเสนอแพ็กเกจการบริการซ่อมบำรุงดูแลรักษารถยนต์ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งลูกค้าสามารถแสดงบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ที่ซื้อไว้ล่วงหน้าเพื่อเข้ารับบริการดูแลรักษารถยนต์อย่างมีคุณภาพได้ทันที ที่ศูนย์บริการบ๊อช คาร์ เซอร์วิส ทั้ง 30 แห่งทั่วประเทศ

Advertisment

นอกจากนี้ บ๊อชยังเสริมความแข็งแกร่งผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยบริการไลน์แอดอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นช่องทางการสื่อสาร และเครือข่ายโซเชียลที่มีประสิทธิภาพ

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของเราในเวลานี้คือใบปัดน้ำฝน เนื่องจากเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีความทนทาน และติดตั้งง่าย ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อะไหล่รถยนต์ของบ๊อชมีจัดจำหน่ายในร้านค้าอย่างเป็นทางการของบ๊อชบนเว็บไซต์ลาซาด้าทั้งในประเทศไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม มาเลเซีย และอินโดนีเซีย

ลูกค้าสามารถเข้าชมร้านค้าของบ๊อชบนเว็บไซต์ลาซาด้าได้ที่ https://www.lazada.co.th/bosch-official-store-automotive/