“อุตตม” หาเสียงหัวหินคึกคัก อุบมีเซอร์ไพรส์ก่อนเลือกตั้ง มั่นใจลุงตู่อยู่ต่อ

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วยนายอนุชา นาคาศัย แกนนำพรรค พปชร. นำคณะลงพื้นที่บริเวณตลาดฉัตร์ไชย เขตเทศบาลเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อช่วยหาเสียงให้ นายอุดร ออลสัน ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 จ.ประจวบคีรีขันธ์ หมายเลข 7 โดยขึ้นรถแห่ปราศรัย พร้อมพบปะพูดคุยกับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชน ท่ามกลางการต้อนรับอย่างเนืองแน่น
นายอุตตม กล่าวว่า ได้รับการตอบรับจากชาวอำเภอหัวหินอย่างดีมาก ทำให้มีกำลังใจและมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ได้เห็นพี่น้องชาวหัวหินตอบรับพรรคพลังประชารัฐอย่างเต็มที่ เรื่องหลักๆ ที่พี่น้องชาวหัวหินอยากเห็นคือการพัฒนา จ.ประจวบคีรีขันธ์โดยเฉพาะหัวหิน ให้ก้าวกระโดดขึ้นไปอีกในฐานะเมืองท่องเที่ยวหลัก เรื่องของการคมนาคมรถไฟรางคู่เริ่มแล้ว รถไฟความเร็วสูงกำลังจะเริ่ม เรื่องสนามบินเราจะทำให้ยกระดับขึ้นมา ถ้าเหมาะสมแล้วก็เป็นสนามบินระดับนานาชาติได้ องค์ประกอบเหล่านี้จะทำให้หัวหินสามารถมีโอกาสเติมเต็มศักยภาพที่มีอยู่จริงๆ นำพาหัวหินให้ก้าวหน้าไปได้ก็ต้องเป็นพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

“สำหรับการจะออกมาหาเสียงด้วยตนเองของ พลเอกประยุทธ์ โดยส่วนตัวพลเอกประยุทธ์อยากมามากแต่จะต้องมีความรัดกุมในเรื่องของกฎหมายและความเหมาะสม แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ เราจะมีเซอร์ไพรส์เป็นระยะๆในเมื่อกระดิ่งยังไม่เคาะยังไม่สิ้นสุดการหาเสียง เซอร์ไพรส์ก็เกิดได้ตลอดเวลาก็ต้องคอยรอดูต่อไป ” นายอุตตมกล่าว

 

 

 

ที่มา มติชนออนไลน์

Previous article“นิสสัน” ขาย “รถอีวี” ทะลุ 25% ในเอเชีย-โอเชียเนีย
Next article“เคทีซี” เสริมบริการท่องเที่ยว “ออฟไลน์-ออนไลน์” สู่วันสต๊อปเซอร์วิส