ดาวกับดวง วันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีรายได้สูง มีความสบายในใจเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ แต่เพื่อนฝูงที่ท่านพาเข้ามาในบ้านอาจเป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทกับแฟนของท่าน บริวารคนรับใช้อาจลาออกโดยไม่บอกกล่าว เอกสารหนังสือหรือใบสำคัญต่างๆ อาจสูญหายได้โดยไม่รู้ร่องรอย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความสุขสบายจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ รายได้ประจำวันสูงขึ้น บริวารทำงานอย่างเข้มแข็งไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย จะมีการจัดระเบียบภายในบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ความประสงค์ของท่าน ได้บริวารที่เป็นคนต่างภาษาเพิ่มขึ้น คนโสดจะพบแฟนที่มีรสนิยมตรงกัน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเรื่องเดือดร้อนรำคาญใจบ่อยมาก คำพูดและกิริยาอาการของท่านที่หวังดีถูกมองไปในแง่ร้าย การเดินทางจะพบเห็นอุบัติเหตุหรือทำร้ายกัน ถูกโจรผู้ร้ายรื้อค้นงัดแงะเพื่อโจรกรรมทรัพย์สิน เหตุการณ์ดังกล่าวนี้ถ้าเกิดขึ้นจริงท่านมักจับคนร้ายได้โดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับลาภจากบริวารที่เป็นบุตรหลาน หรือคนรับใช้ในบ้าน ได้ข่าวดีจากทางไกล มีปัญหาที่ต้องแก้ไขในบ้านเรือน มีผู้เข้ามายุยงให้บริวารของท่านเกิดวิวาทกันเอง ไม่ควรให้ผู้ใดขอยืมเครื่องประดับที่เป็นทองรูปพรรณไปใช้สอย การเข้าไปยุ่งเรื่องของผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นความหวังดีสักเพียงใด จะทำให้ท่านเดือดร้อนในภายหลัง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะติดต่อกับผู้มีนิสัยใจคอไม่ปกติ อย่างที่เรียกกันว่าคนบ้าจี้ เขาอาจแทงท่านโดยไม่ตั้งใจ ได้หลักทรัพย์ก้อนหนึ่งอาจเป็นบ้านเรือนหรือธนบัตร ความร่ำรวยของท่านจะปรากฏได้จากการอดออมและประหยัดเท่านั้น เพื่อนที่สนิทสนมกันมานานๆ เกิดแตกแยกกันเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีโอกาสจะได้ลาภลอยจำนวนหนึ่ง การเงินรายได้ประจำวันจะสูงขึ้น ถ้าท่านไม่นำเงินสดที่ออมไปลงทุนหรือเล่นการพนัน ท่านจะไม่ยากจนลงอีก ท่านมักมีญาติมิตรชักชวนให้ท่านสนใจในเรื่องการพนัน การติดต่อพูดจาในเรื่องรายได้ และผลประโยชน์ต่างๆ ก็เป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้รับความสำเร็จในการค้นคว้าความรู้ต่างๆ การอุดรอยรั่วของค่าใช้จ่ายรายวันเป็นไปด้วยดี ใช้อำนาจอย่างละมุนละไม เห็นใจในความเดือดร้อนของผู้อื่น อาจมีการเดินทางที่ท่านไม่ประสงค์จะไป หรือบริวารจะสนุกสนานโลดโผนไม่นึกถึงอันตราย จะมีเสน่ห์ต้องตาเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีพลานามัยที่ได้รับความกระทบกระเทือนจากสิ่งแวดล้อม ร่างกายอ่อนแอมักแพ้อาหาร อากาศและสิ่งต่างๆ ได้โดยง่าย บริวารและญาติมิตรช่วยเหลือกิจการอย่างเต็มที่ ไม่ควรทำกิจกรรมต่างๆ ที่เสี่ยงภัย โดยเฉพาะกระแสไฟฟ้าแรงสูงและวัตถุระเบิดต่างๆ การติดต่อกับผู้น้อยควรเป็นไปด้วยไมตรีจิตมิตรภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านพูดกับใครเรื่องโรคภัยไข้เจ็บมักไม่ได้ผลดี อาจมีการเดินทางไกลโดยกะทันหัน บริวารมีส่วนที่ช่วยให้ท่านมีรายได้สูงขึ้น ท่านกับผู้ใหญ่ในบ้านอาจวิวาทกันเพราะเรื่องของบริวาร การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนอาจมีอุปสรรค ยังไม่ควรทำในวันนี้ ไม่ควรนำบุตรหลานของคนอื่นไปเที่ยวไหนไกลๆ หรือไปในที่เสี่ยงภัยเสี่ยงอันตราย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเห็นความแตกร้าวในวงการงานอย่างเหลือเชื่อ มีโชคดีทางการเงินมากกว่าที่คาดหวังไว้ ไม่ควรสนใจในเรื่องการพนันและของมึนเมาต่างๆ การรับประทานอาหารนอกบ้านและเที่ยวกลางคืนเป็นภัยแก่ท่านอย่างมาก การทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นท่านอาจเป็นฝ่ายชนะก็จริง แต่จะเสียญาติมิตรจำนวนหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านโชคดีที่ทำงานให้แก่ผู้ใหญ่ผู้น้อยได้ แต่อาจมีปัญหาเล็กน้อยในเรื่องการเงิน เช่น ผู้ใหญ่นำเงินสดในความรับผิดชอบของท่านไปใช้แล้วไม่ใช้คืน ท่านทำงานทุกเรื่องด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาดเป็นผลดีทุกเรื่อง การเดินทางในที่มืดหรือน้ำท่วมไม่ปลอดภัย มีปัญหาหนักใจในเรื่องการเงินและหนี้สิน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำอะไรดีๆ หรือได้ของมีค่าที่แปลกประหลาด ถ้านำไปอวดผู้อื่นจะถูกตำหนิติเตียนอย่างแรง จนเป็นเหตุให้ท่านไม่อยากได้ของสิ่งนั้นเลยก็ได้ ท่านควรอยู่ในความสงบทุกเรื่อง ไม่ควรสนใจว่าใครจะว่าอะไร ในที่ทำงานมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นโดยท่านอาจจะไม่เกี่ยวข้องเลยก็ได้

ที่มา:มติชนออนไลน์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ