ตัวพ่อคัมแบ็ค!! “เรน” กับซิงเกิ้ล The Best Present

เป็นนักร้องระดับตำนานของวงการเคป๊อบไปแล้วสำหรับ เรน (Rain) หรือ ชองจีฮุน หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มที่ 6 Rain Effect ที่ส่งเพลง 30 Sexy และ LA SONG เขย่าทุกชาร์ตเพลงของเกาหลีในปี 2014 ที่ผ่านมา ล่าสุดเขากลับมาอีกครั้งในรอบ 3 ปี กับซิงเกิ้ลคัมแบ็ค “The Best Present” ซึ่งเรนเขียนเนื้อร้องเพลงนี้ด้วยตัวเอง และยังได้ฝีมือการโปรดิวซ์จากไซ (Psy) เมื่อระดับตำนานมาเจอกันทำให้เพลงนี้มีเสน่ห์ เต็มไปด้วยพลังดึงดูด และดูอินเตอร์

สำหรับ “The Best Present” แนวเพลงป๊อบ อาร์แอนด์บีที่ให้น้ำหนักไปที่อารมณ์เพลง ผสมผสานด้วยเสียงของเปียโนไฟฟ้า และเสียงสังเคราะห์ที่มีความหลากหลาย จุดเด่นของเพลงนี้อยู่ที่ความสบายหู ดนตรีและลูกเล่นในเพลงกลมกล่อมกำลังดี เสียงร้องของเรนก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ชอบการอิมโพรไวส์ในช่วงท้ายเพลง เรน ที่ทำได้อย่างเข้าถึงอารมณ์เพลง

จากวันแรกที่เดบิวต์จนมาถึงวันนี้ สกิลการเต้นของเรน ก็ยังคงดีต่อใจ โดยในเพลง “The Best Present” เรน ยังร่วมออกแบบท่าเต้นด้วยตัวเอง เขาได้นำการเต้นบัลเล่ต์มาผสมผสาน ทำให้ท่าเต้นของเขามีทั้งความแข็งแรง แต่ในขณะเดียวกันก็พลิ้วไหวราวกับว่าร่างของเขาเป็นเนื้อเดียวไปกับดนตรี…

ก่อนหน้านี้ต้นสังกัดอย่าง R.A.I.N Company ที่เรนเป็นผู้ก่อตั้งขึ้นมา ได้ปล่อยทีเซอร์มาปลุกความเป็นติ่งในกับเหล่าแฟนคลับของ เรน…และหลังจากนั้นเพลง The Best Present ได้ถูกปล่อยผ่านมิวสิควีดีโอเมื่อช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 15 มกราคม 60 ที่ผ่านมา มิวสิควีดีโอแสดงพลังและเปอร์ฟอร์แมนซ์ของเรนที่คุ้นตากันเป็นอย่างดี เพลงจังหวะกลางๆ ไม่ได้ทำให้คาริสมาของเรนลดลงเลย แต่ยิ่งทำให้สัมผัสมันได้ชัดขึ้น ไลน์เต้นทั้งสวยและเท่ ลืมภาพเรนในเพลง 30 Sexy จากอัลบั้มก่อนไปเลย …

มาดูกันที่มิวสิควีดีโอ The Best Present ภาพรวม เน้นไปที่แสง สี และเงาที่ตกกระทบ แสงที่สาดแบบย้อนแสงทำให้เห็นบอดี้ที่สุดเซ็กซี่ของเรน คอสตูมเน้นไปที่โทนสีดำ และขาว ที่ทำให้ดูน่าค้นหา เมื่อเรนเริ่มเต้นก็เหมือนจะสะกดสายตาได้ทันที ในมิวสิควีดีโอ ยังสลับแสงไฟที่เปลี่ยนสีไปตามอารมณ์เพลงตั้งแต่สีแดง น้ำเงินและสีม่วง เรน มีถลกเสื้อด้วยความเร็วสูงเผยให้เห็นซิคแพ็ก เพื่อยืนยันว่าเขายังฟิตแอนด์เฟริมไม่เปลี่ยน แม้อายุจะเข้าสู่เลข 3 แล้วก็ตามที…

ทุกงานของเขายังคงความเป็นตัวตนที่ไม่เคยหยุดนิ่ง และยิ่งจะถูกพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ในทุกครั้งที่คัมแบ็ค !

แนะนำว่าอย่ากระพริบตา ช่วงเต้นแล้วถอดหมวก….!!!

ระดับตำนานอย่างเรน ไม่ว่าขึ้นเวทีใด ก็ทรงพลังและเป็นที่จับตามองเสมอ ก่อนที่เพลง The Best Present จะถูกปล่อยอย่างเป็นทางการ เรนได้ขึ้นเวทีประกาศผลรางวัล 31st Golden Disc Awads ในช่วง Legence Special The Rain เรนก็ปรากฏตัวบนเวทีในชุดสูทเนี๊ยบสีขาวกับการโชว์ในเพลง ในเพลง It′s Raining และเพลง Rainism เปอร์ฟอร์แมนซ์ดีไม่มีตกหล่น เหล่าไอดอลรุ่นน้องด้านล่างเวทีขยับตามประหนึ่งเป็นติ่งเรน อย่างวง BTS (บีทีเอส) เอ็กโซ ( EXO) และ ชายนี่ (SHINee) เรน เป็นดั่งต้นแบบและแรงบันดาลใจให้กับเหล่าไอดอลรุ่นน้องได้เป็นอย่างดี!!

ตอนนี้เพลง The Best Present ทยอยขึ้นไปอยู่อันดับ 1 ในหลายชาร์จเพลงของเกาหลีแล้ว และจากนี้เรนจะขึ้นโชว์คัมแบ็คสเตจในอีกหลายรายการ โดย เรน ยังได้เปิดเผยผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว (rain_oppa) ของเขาว่า เร็วๆ นี้เขาเตรียมที่จะปล่อยเพลงเร็วอีกด้วย !!


จัดมาให้หนักเพราะแฟนคลับเขารอดูใจจะขาดแล้วโอปป้า!!!