เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก Blogger Square

Blogger Square

ฟิล์ม ธนภัทร ละครคุณชาย ขอโทษดราม่าล้อเลียนเหยียดเพศ รับคิดน้อยไป

ดราม่าล้อเลียนเหยียดเพศ "ฟิล์ม ธนภัทร" จากละครคุณชาย ช่อง ONE 31 ขอโทษ เสียใจกับการกระทำ รับคิดน้อยไป ไม่มีเจตนาจะล้อเลียนหรือเหยียด จะนำสิ่...
ตรวจโควิด

เริ่มวันนี้! ตรวจโควิดฟรี สำหรับผู้ประกันตน ม. 33-39-40

กระทรวงแรงงานเปิดให้ผู้ประกันตน ม.33, 39 และ 40 "เข้าข่ายเป็นกลุ่มเสี่ยง" รับการตรวจหาเชื้อโควิดได้แล้ว วันนี้ (17 เม.ย.)  วันที่ 16 เมษา...

ปลัดคลังยันมีเงินกู้เหลือ 6 แสนล้าน รับมือผลกระทบโควิดระบาดรอบใหม่

ปลัดคลังยันมีเงินเพียงพอรับมือผลกระทบโควิดระบาดรอบใหม่ แจงมีหน้าตัก พ.ร.ก.เงินกู้ เหลืออีก 6 แสนล้านบาท ชี้ฐานะการคลังแกร่งแม้รายได้รัฐได้รั...

ทบทวนเส้นทางความสำเร็จ 25hours จากวันเริ่มต้นถึงวันแยกวง

คอลัมน์ Music Talk โดย ท้องฟ้าสีเทา วันนี้ (วัน ที่ 31 สิงหาคม 2563) เป็นวันเศร้า ๆ ของแฟนเพลงจำนวนมากของวง 25hours เนื่องจากวงดนตรีดังวงนี...

Music Streaming รันวงการเพลงอังกฤษ โตกระโดด เงินสะพัดพันล้านปอนด์

คอลัมน์ Music talk โดย ท้องฟ้าสีเทา สวัสดีปีใหม่คุณผู้อ่านทุกท่าน Music Talk ขอเปิดศักราชใหม่ด้วยการหยิบเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับธุรกิจ เงิ...

Very Festival อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่เป็น “ตัวเลือกที่ดี” ของคนฟังเพลง

ท้องฟ้าสีเทา and friends : เรื่อง วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 16-17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่อุดมไปด้วยความสนุกความบันเทิง ไปจนถึ...

Maho Rasop Festival เทศกาลดนตรีที่เชื่อใจได้ว่าไม่มีผิดหวัง 

ท้องฟ้าสีเทา and friends: เรื่อง ช่วงเวลาเดียวกันนี้ของปีที่แล้ว เราได้เขียนถึงงานเทศกาลดนตรี Maho Rasop Festival (มหรสพ เฟสติวัล) โดยตั้งห...

พาชิม “ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก-ขาไก่ตุ๋นเคาะระฆัง” ร้านดังในปั๊ม ปตท.รามอินทรา

ใครผ่านไปทำธุระย่านรามอินทรา หรือเบื่อรถติดระหว่างเดินทาง อยากหาร้านก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก กระดูกเล้ง น้ำซุปกลมกล่อม ลองแวะลิ้มลอง ”ก๋วยเตี...

เลียม กัลลาเกอร์ ต้องรับผล (กรรม) อย่างไรเมื่อไม่มี Oasis

คอลัมน์ Music Talk โดย ท้องฟ้าสีเทา คอลัมน์ Music Talk ฉบับนี้พูดตรง ๆ ง่าย ๆ เลย คือ อยากจะชวนคุณผู้อ่านไปดูหนัง Liam Gallagher : As It ...

โลกที่ไม่มี The Beatles จะเป็นยังไง ?

คอลัมน์ Music Talk โดย ท้องฟ้าสีเทา โลกที่ไม่มี The Beatles จะเป็นยังไงนะ ? เกริ่นขึ้นมาแบบนี้ หลายคนคงจะรู้ทันว่ากำลังจะพูดถึงหนังเรื่อ...

พาชิม “ครัวแม่แป๊ด” อาหารรสเด็ดริมโขง “หนองคาย”

ใครไป จ.หนองคาย อยากหาร้านอาหารบรรยากาศติดแม่น้ำโขง มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งไทยและอีสาน ราคาไม่แพงมาก ต้องนี่เลย ”ครัวแม่แป๊ด” ร้...

เทปคาสเซต คืนชีพอย่างแผ่วเบา แต่เติบโตดี

คอลัมน์ Music Talk โดย ท้องฟ้าสีเทา เราได้เห็นเทรนด์กันมาหลายปีแล้วว่าเทปคาสเซตที่เคยเสื่อมความนิยมแทบไม่มีที่ยืนในอุตสาหกรรมดนตรีได้กลับมา...

ข่าวเด่นวันนี้