Home Blogger Square

Blogger Square

สาวๆ กับกิจกรรม และยาเลื่อนประจำเดือน

สวัสดีค่ะ ผ่านพ้นสงกรานต์ไปแล้ว ปีนี้ได้หยุดกันยาวมาก คุณผู้อ่านได้ไปไหนกันมาหรือเปล่าคะ วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องประจำเดือนของสาว ๆ ที่สร้า...

โทรมแล้วไง…I Don’t Care มาดู 20 วิธีให้ “นอนหลับสบาย” สวยหล่อง่ายๆ จากภายในสู่ภายนอก...

โบนิต้า กลับมาเเล้ววววววววว! ช่วงนี้งานเยอะจนผิวหน้าโทรม ถึงขั้นต้องพึ่งครีมหลายอย่างเพื่อฟื้นฟู เเต่ใช่ว่าคนจะงามต้องโบกเเค่ครีม เพรา...

ช็อกโกแลตซีสต์ ชื่อน่ากิน แต่น่ากลัว

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาคุยเรื่องโรคยอดฮิตของคุณผู้หญิง ที่ชื่อดูน่ากิ๊น...น่ากิน แต่ที่จริงแล้วน่ากลั๊ว...น่ากลัว นั่นคือโรค "ช็อกโกแลตซีสต์" ค่ะ โรคนี้ก็คือโรคหนึ่งของโรคเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ...

ERIC CLAPTON ชายผู้ระบายความรวดร้าวบนสายกีตาร์

คอลัมน์ Music Talk by ท้องฟ้าสีเทา  ในการจัดอันดับมือกีตาร์ผู้ยิ่งใหญ่หรือยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล ชื่อ เอริค แคลปตัน (Eric Clapton) มักจะอยู่ในอันดับที่ 2 เป็นรองเพียง จิมมี่ เฮนดริกซ์ (Ji...

โรคพิษสุนัขบ้า…เป็นแล้ว ถึงตาย!

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้มีข่าวโรคพิษสุนัขบ้าระบาดกัน หลายพื้นที่ในประเทศไทยนะคะ โรคพิษสุนัขบ้า อันตรายถึงชีวิต ติดแล้วตาย และปัจจุบัน ยังไม่มียาที่สามารถรักษาโรคพิษสุนัขบ้าได้ แต่เราสามารถป้องกันโรคพิษสุนัขบ...

Look of The Week : เตรียมเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง “เมแกน มาร์เคิล” พระคู่หมั้นเจ้าชายแฮร์รี

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง "มาดามทุซโซต์" เตรียมเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของ "เมเเกน มาร์เคิล" พระคู่หมั้นของเจ้าชายเเฮร์รี่เเห่งราชวงศ์อังกฤษ ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวก่อนพิธีเสกสมรสอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 19 พ.ค.นี้ ...

สวรรค์อยู่แค่เอื้อม กับ “เอ็กโซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ โฟว์-ดิ แอลลีเชี่ยน-อิน แบงค็อก”

W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) มากี่ครั้งก็สร้างปรากฏการณ์ที่น่าจดจำไว้ตลอดสำหรับบอยแบนด์อย่างเอ็กโซ (EXO) จากค่ายเอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ วงเอ็กโซ (EXO) ที่มี ซูโฮ (ลีดเดอร์) ซิ่วหมิน, ดี.โอ.,ไค,...

ตรวจเจอเนื้องอกมดลูก อันตรายไหมคะ

สวัสดีค่ะ เวลาที่คุณผู้หญิงไปตรวจสุขภาพประจำปี แล้วบังเอิญตรวจพบเนื้องอกมดลูกมักจะรู้สึกตกใจและกังวล ใช่ค่ะ เพราะคำว่า "เนื้องอก" เรามักจะนึกถึงอะไรที่มันรุนแรง บางคนนึกไปถึงว่าเนื้องอกคือเนื้อร้าย...

“ร้านป้า บ้านอำเภอ(เจ้าเก่านาเกลือ)” ปลาดุกกรอบผัดเผ็ด แกงขี้เหล็ก-เขียวหวาน-เนื้อทอด สุโค่ย...

ออเจ้า เจอแล้ว เจอคนที่ค้นหามานาน ....อุ๊บ ไม่ใช่สิต้องบอกว่าเจอร้านที่ค้นหามานาน คนที่บอกลายแทงร้านอร่อยคือพี่โชเฟอร์รถตู้ท่านหนึ่ง แนะนำว่าอยากรับประทานอาหารที่คนท้องถิ่นนิยม โซนเมืองพัทยาต้องโน่...

ควันหลงวาเลนไทน์ หนูจะท้องไหมคะ?

สวัสดีค่ะ ผ่านพ้นวาเลนไทน์เทศกาลแห่งความรักมาก็เกือบเดือนแล้ว สำหรับสาว ๆ ที่มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกัน ประจำเดือนมากันรึยังคะ... ...หนึ่งในปัญหาที่ตามมาหลังเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกัน สำหรับ...

ไม่มาถือว่าพลาด! พาปักหมุดแลนด์มาร์คใหม่ จ.เลย “หุ่นฟางยักษ์นาอ้อ”

โดย one foot to the jaunt / efii.yves@gmail.com เลย...อีกหนึ่งจังหวัดท่องเที่ยวของภาคอีสานที่มีความโดดเด่นในเรื่องความเป็นธรรมชาติ และวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ที่ขาดไม่ได้เลยคือแหล่ง...

“อีฟแอนด์บอย แฟชั่น ไอส์แลนด์” ยิ่งใหญ่กับ 12 โซน…ที่สาวกความงามต้องล้มละลาย!

เรื่องโดย โบนิต้า ขยายปีก...เปิดไปอีกสาขาเเล้วจ้า สำหรับ "EVEANDBOY" (อีฟแอนด์บอย) ร้านมัลติแบรนด์ศูนย์รวมเครื่องสำอาง น้ำหอม และไอเท็มจากทั่วทุกมุมโลก ที่เพิ่งเปิดตัวสาขาใหม่ไปเมื่อไม่กี่วันก่อนที่ ...

ข่าวน่าสนใจ