Look of the week

Look Of The Week : แซ่บเหมือนเคยแฟชั่น OSCAR 2019-“กาก้า” สวมสร้อมเพชรเม็ดโต 128.54 กะรัต มาร่วมงาน...

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลอะคาเดมี อะวอร์ดส์ หรือออสการ์ครั้งที่ 91 ณ โรงละครดอลบี เธียเตอร์ ในนครลอสแองเจลิส รัฐแคลิ...

Look Of The Week : สวย หรู ส่องแฟชั่นสุดปังพรมแดง Golden Globe Awards 2019

จบไปแล้วกับรางวัล Golden Globe Awards หรือ ลูกโลกทองคำประจำปี 2019 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 76 ที่โรงแรมเบเวอร์ลี ฮิลตัน ในเบเวอร์ลี ฮิลส์ มล...

อัพเดตเทรนด์สีปี 2019 จาก Living Coral ไปจนถึง UFO Green

หายหน้าหายตาไปนานมากก วันนี้มาไม่ได้มีรูปแฟชั่นเริ่ดๆบนพรมแดงมาให้ดูแต่อย่างใด แต่จะมาอัพเดตเทรนด์สีให้ไม่ยกยุคสำหรับปี 2019 นั่นเอง ขอเริ่มอัพเดตกันที่ "Pantone" บริษัทอุตสหกรรมการพิมพ์ ผลิตสียักษ...

Look Of The Week : “ฮาโลวีน” เทศกาลหลอนวันปล่อยผี ส่องแฟชั่นแดนมังกร-ชาวอาทิตย์อุทัยแบบจัดเต็ม...

สัปดาห์นี้ขออินกระแสเทศกาลวันฮาโลวีน (Halloween) กับเขาสักนิดนึง..ข้ออ้างอิงข้อมูลจากเว็บไซต์ศิลปะวัฒนธรรม เขาว่ากันว่า ฮาโลวีน (Halloween) เทศกาลหนึ่งของชาวชาติตะวันตกที่ตรงกับวันที่ 31 ตุลาคม ของทุก...

Look Of The Week : ส่อง 10 แฟชั่นพรมแดงเวที AMAs 2018…พลังหญิงมาแรง”เทย์เลอร์-คามิลา” คว้า 4 รางวัล...

แฟชั่นสัปดาห์นี้คงต้องยกให้กับเวทีผู้ทรงอิทธิพลทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ประจำปี 2018 กับ "American Music Awards 2018" ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 46 ปีนี้ ที่ไมโครซอฟท์เธียร์เตอร์ ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ปีน...

Look Of The Week : น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้! ส่องแฟชั่นพรมแดง Emmy Awards 2018

จบไปแล้วกับงานประกาศรางวัล Emmy Awards 2018 รางวัลที่มอบให้แก่ผลงานบันเทิงทางด้านโทรทัศน์ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 70 ณ โรงละครไมโครซอฟท์ เธียเตอร์เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กันยายนตามเวลาท้องถิ่นในนครลอสแองเจลิส...

Look Of The Week :โดดเด่น มีพลัง แฟชั่น ‘NICHA’ บนเวที Elle Fashion Week 2018

จัดเต็ม จัดหนัก จัดใหญ่จนคนแน่นลาน Central World Square เลยทีเดียว สำหรับงาน Elle Fashion Week 2018 ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 20 แล้ว ซึ่งปีนี้ก็ยกแบรนด์แฟชั่นแถวหน้า 17 แบรนด์ 14 โชว์มาให้สายแฟได้ดู...

Look Of The Week : 10 ลุคแฟชั่นเด่น ปังทะลุจอบนพรมเเดง VMAs 2018

นอกเหนือจากรางวัลทางดนตรีอย่าง MTV Video Music Awards 2018 ครั้งที่ 35 ที่จบลงไปอย่างสวยงาม ศิลปินตบเท้าเข้ารับรางวัลกันคับคั่ง (คลิกอ่าน ที่นี่) อีกหนึ่งสีสันที่พลาดไม่ได้เห็นจะเป็นแฟชั่นบนพรมแดงข...

คุณผู้หญิงต้องรู้ ! เทคนิคเลือก “Sport Bra” ให้เหมาะสม

เอาใจคุณผู้หญิงที่รักการออกกำลังกายก็ต้องมีการแต่งตัวให้เหมาะกับกีฬา รวมไปถึงการเลือกสวมใส่บราให้เหมาะกันด้วย ชุดชั้นในออกำลังกาย หรือที่เรียกว่า Sport Bra ถูกออกแบบการใช้งานขึ้นมาเพื่อรองรับกับแรง...

Look of The Week : เตรียมเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง “เมแกน มาร์เคิล” พระคู่หมั้นเจ้าชายแฮร์รี

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง "มาดามทุซโซต์" เตรียมเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของ "เมเเกน มาร์เคิล" พระคู่หมั้นของเจ้าชายเเฮร์รี่เเห่งราชวงศ์อังกฤษ ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวก่อนพิธีเสกสมรสอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 19 พ.ค.นี้ ...

Look of The Week : โดดเด่น…มีพลัง ส่องเเฟชั่นศิลปินบนพรมเเดง “Grammy Awards 2018”

ยิ่งใหญ่ตามคาด สำหรับงานประกาศรางวัลของวงการดนตรีระดับโลก “Grammy Awards 2018 ” ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 60 เเม้ว่าปีนี้จะขาดศิลปินตัวบิ๊กหลายคน เเต่การเคลื่อนไหวเชิงสัญลักษณ์ของคนบันเทิงก็สร้างอิ...

Look of The Week: ติดปีกนางฟ้าตีตลาดจีน”วิคตอเรีย ซีเคร็ท2017″ธุรกิจเเฟชั่น-ปัญหาการเมือง...

คอลัมน์  Look Of The Week โดย เจ๊ฮาโกะ จบไปเรียบร้อยกับเเฟชั่นโชว์แห่งปีของเเบรนด์ชุดชั้นในสัญชาติอเมริกันอย่าง “วิคตอเรีย ซีเคร็ท” กับความพยายามรุกตลาดเเดนมังกรอย่างเต็มรูปแบบ ในปี 2017 ด้วยการจั...

ติดตามเรา

ข่าวน่าสนใจ