Home Blogger Square Look of the week

Look of the week

Look Of The Week : “ฮาโลวีน” เทศกาลหลอนวันปล่อยผี ส่องแฟชั่นแดนมังกร-ชาวอาทิตย์อุทัยแบบจัดเต็ม...

สัปดาห์นี้ขออินกระแสเทศกาลวันฮาโลวีน (Halloween) กับเขาสักนิดนึง..ข้ออ้างอิงข้อมูลจากเว็บไซต์ศิลปะวัฒนธรรม เขาว่ากันว่า ฮาโลวีน (Halloween) ...

Look Of The Week : ส่อง 10 แฟชั่นพรมแดงเวที AMAs 2018…พลังหญิงมาแรง”เทย์เลอร์-คามิลา” คว้า 4 รางวัล...

แฟชั่นสัปดาห์นี้คงต้องยกให้กับเวทีผู้ทรงอิทธิพลทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ประจำปี 2018 กับ "American Music Awards 2018" ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 46 ปี...

Look Of The Week : น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้! ส่องแฟชั่นพรมแดง Emmy Awards 2018

จบไปแล้วกับงานประกาศรางวัล Emmy Awards 2018 รางวัลที่มอบให้แก่ผลงานบันเทิงทางด้านโทรทัศน์ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 70 ณ โรงละครไมโครซอฟท์ เธียเตอร์เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กันยายนตามเวลาท้องถิ่นในนครลอสแองเจลิส...

Look Of The Week :โดดเด่น มีพลัง แฟชั่น ‘NICHA’ บนเวที Elle Fashion Week 2018

จัดเต็ม จัดหนัก จัดใหญ่จนคนแน่นลาน Central World Square เลยทีเดียว สำหรับงาน Elle Fashion Week 2018 ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 20 แล้ว ซึ่งปีนี้ก็ยกแบรนด์แฟชั่นแถวหน้า 17 แบรนด์ 14 โชว์มาให้สายแฟได้ดู...

Look Of The Week : 10 ลุคแฟชั่นเด่น ปังทะลุจอบนพรมเเดง VMAs 2018

นอกเหนือจากรางวัลทางดนตรีอย่าง MTV Video Music Awards 2018 ครั้งที่ 35 ที่จบลงไปอย่างสวยงาม ศิลปินตบเท้าเข้ารับรางวัลกันคับคั่ง (คลิกอ่าน ที่นี่) อีกหนึ่งสีสันที่พลาดไม่ได้เห็นจะเป็นแฟชั่นบนพรมแดงข...

คุณผู้หญิงต้องรู้ ! เทคนิคเลือก “Sport Bra” ให้เหมาะสม

เอาใจคุณผู้หญิงที่รักการออกกำลังกายก็ต้องมีการแต่งตัวให้เหมาะกับกีฬา รวมไปถึงการเลือกสวมใส่บราให้เหมาะกันด้วย ชุดชั้นในออกำลังกาย หรือที่เรียกว่า Sport Bra ถูกออกแบบการใช้งานขึ้นมาเพื่อรองรับกับแรง...

Look of The Week : เตรียมเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง “เมแกน มาร์เคิล” พระคู่หมั้นเจ้าชายแฮร์รี

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง "มาดามทุซโซต์" เตรียมเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของ "เมเเกน มาร์เคิล" พระคู่หมั้นของเจ้าชายเเฮร์รี่เเห่งราชวงศ์อังกฤษ ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวก่อนพิธีเสกสมรสอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 19 พ.ค.นี้ ...

Look of The Week : โดดเด่น…มีพลัง ส่องเเฟชั่นศิลปินบนพรมเเดง “Grammy Awards 2018”

ยิ่งใหญ่ตามคาด สำหรับงานประกาศรางวัลของวงการดนตรีระดับโลก “Grammy Awards 2018 ” ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 60 เเม้ว่าปีนี้จะขาดศิลปินตัวบิ๊กหลายคน เเต่การเคลื่อนไหวเชิงสัญลักษณ์ของคนบันเทิงก็สร้างอิ...

Look of The Week: ติดปีกนางฟ้าตีตลาดจีน”วิคตอเรีย ซีเคร็ท2017″ธุรกิจเเฟชั่น-ปัญหาการเมือง...

คอลัมน์  Look Of The Week โดย เจ๊ฮาโกะ จบไปเรียบร้อยกับเเฟชั่นโชว์แห่งปีของเเบรนด์ชุดชั้นในสัญชาติอเมริกันอย่าง “วิคตอเรีย ซีเคร็ท” กับความพยายามรุกตลาดเเดนมังกรอย่างเต็มรูปแบบ ในปี 2017 ด้วยการจั...

Look Of The Week: สวย-เท่-หล่อ-คูล รวมเเฟชั่นพรมเเดง งานดนตรียิ่งใหญ่ AMAs 2017(ชมภาพ)

คอลัมน์  Look Of The Week โดย เจ๊ฮาโกะ อีกหนึ่งสัญญาณที่บ่งบอกว่าเข้าสู่ช่วงปลายปีเเล้ว นั่นก็คือ "งานประกาศรางวัล" โดยเฉพาะในวงการบันเทิงระดับโลก เเละวันนี้ก็มาถึงคราวของ "American Music Awards 2...

Look Of The Week : คัดเน้นๆ 10 ลุคเด็ด ชุดเป๊ะสวยปัง เฉิดฉายบนพรมเเดง VMA 2017

คอลัมน์  Look Of The Week โดย เจ๊ฮาโกะ งานใหญ่อลังการวันนี้ นอกเหนือจากผลประกาศรางวัลคนดนตรีอย่าง VMA หรือ “วิดีโอ มิวสิก อวอร์ดส์” ของ MTV ประจำปี 2017 ที่หลายคนจับจ้องเเล้ว (คลิกอ่านผลรางวัลทั้ง...

Look Of The Week : ฉีกกฎความละมุน กระเเสฮิตสีชมพูเเห่งปีกับ “Millenial Pink”

คอลัมน์  Look Of The Week โดย เจ๊ฮาโกะ ฉีกกฎความละมุน เมื่อชมพูไม่ใช่เเค่ความหวานอีกต่อไป "สีเเห่งปี" ฮิตมาเเรงยุคสมัยนี้ ต้องมอบมงให้ "Millenial Pink " ว่ากันว่าสีนี้ฮิตมาตั้งเเต่ปี 2012 เเต่ม...

ข่าวน่าสนใจ