ไปรษณีย์กลางบางรัก เปิดพื้นที่ รับ Bangkok Design Week 2023

ไปรษณีย์กลางบางรัก
ภาพจากเว็บไซต์ thailandtourismdirectory

ไปรษณียไทยเปิดพื้นที่ ไปรษณีย์กลางบางรัก ต้อนรับคนรักการดีไซน์ ในงาน Bangkok Design Week 2023 ปลุกสีสันเมืองผ่านเรื่องราวงานเขียน พร้อมชวนออกแบบแสตมป์ส่วนตัว และช้อปสินค้า แวร์เฮ้าส์เซลล์

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดพื้นที่ไปรษณีย์กลางบางรัก ต้อนรับการจัดกิจกรรม Bangkok Design Week 2023 รุกสร้างบรรยากาศ เมือง–มิตร-ดี ผ่านกิจกรรมเขียนจดหมายและโปสต์การ์ด พร้อมถ่ายภาพ iStamp ในธีมของงาน BKKDW2023 พร้อมทั้งเปิดตัวคอลเลกชันแสตมป์และสิ่งสะสมชุดสื่อแห่งความรัก และยกขบวนสินค้าที่ระลึกลดราคาพิเศษแบบ Warehouse Sale ตั้งแต่วันที่ 4 – 12 กุมภาพันธ์นี้

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่าไปรษณีย์ไทยได้เข้าร่วมในงาน Bangkok Design Week 2023 (BKKDW 2023) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 12 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ โดยไปรษณีย์กลางบางรัก เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญในการจัดงานมาโดยตลอด

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์
ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

สำหรับปีนี้ไปรษณีย์ไทยได้เตรียมกิจกรรมที่สอดคล้องกับคอนเซ็ปท์  “เมือง-มิตร-ดี” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนกรุงเทพให้น่าอยู่ ผ่านกิจกรรมการเขียนจดหมายและ โปสต์การ์ดบอกเล่าเรื่องราวประทับใจให้คนรอบตัว พร้อมประทับตราที่ระลึกพิเศษของงาน พลาดไม่ได้กับการถ่ายภาพ iStamp เพื่อเก็บความทรงจำไว้บนแสตมป์ภาพตัวคุณเองหนึ่งเดียวในโลก

อีกทั้งยังได้เปิดตัวคอลเลกชันแสตมป์สื่อแห่งความรัก ภาพดอกกุหลาบสีรุ้งเคลือบกลิ่นหอม สะท้อนความหลากหลายของความรักทุกรูปแบบ ซึ่งจะเริ่มจำหน่ายจริงในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 นี้


ไปรษณีย์ไทย