“ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019” ค่ายรถขนโปรโมชั่นร่วมงานเพียบ

นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานร่วมการจัดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล2019” (Thailand Motor Festival 2019) มหกรรมแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์แห่งประเทศไทย และประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมกับ บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด จัดงานฯ ขึ้นซึ่งเป็นการจัดงานจำหน่ายรถยนต์ และ รถจักรยานยนต์ระดับภูมิภาค ประเดิมภาคแรก ภาคกลาง รวมค่ายรถยนต์ จักรยานยนต์

โดยปีนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากค่ายโดยจะมีการจัดงานครั้งที่ 4 กำหนดจัด 2 ภาค 3 จังหวัด ภาคกลาง ที่จ.นนทบุรี และกรุงเทพ

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ จ.อุดรธานี โดยผู้มองหารถยนต์ รถจักรยานยนต์ใหม่ จะยังคงได้โปรโมชั่นที่แต่ละค่ายจัดมานำเสนอเป็นพิเศษ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย มั่นใจว่างานไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล จะได้รับการตอบรับที่จากผู้บริโภค และกระตุ้นให้เกิดการเติบโตอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมยานยนต์เมืองไทย 

ด้านนายจตุพร ขันมณี ประธานร่วมการจัดงานและรองประธานบริหาร บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้ได้รับการสนับสนุนทั้งจากค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ทั้ง ซูซูกิ, โตโยต้า, มิตซูบิชิ, ออดี้, บีอาร์จี, ซูบารุ, มินิ, ยามาฮ่า,ดูคาติ ฯลฯ มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม เสริมด้วยกิจกรรมการตลาดเฉพาะงานนี้ 

โดยผู้จองรถยนต์ รถจักรยานยนต์ จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ทั้ง มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า ซุปเปอร์คับ, ทองคำ ฯลฯ และได้รับความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2562  วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-21.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-22.00 น. ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ