คอตโต้ เซ็ตเทรนด์ Mix & Match น้อยแต่มาก แต่งบ้านสไตล์ลักเซอรี่

เอสซีจี เซรามิกส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์กระเบื้อง “คอตโต้ อิตาเลีย” คอลเล็กชั่นใหม่ เติมเต็มความเรียบหรู พร้อมสัมผัสถึงธรรมชาติอย่างมีระดับ

วันที่ 29 มิถุนายน 2566 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รายงานว่า เทรนด์การใช้กระเบื้องตกแต่งบ้านแห่งยุค ต้องนับรวม Luxury Style ซึ่งเป็นสไตล์การตกแต่งที่มีการจัดวางองค์ประกอบอย่างเห็นได้ชัด

โดยเฉพาะการเลือกใช้วัสดุอย่างกระเบื้องปกปิดพื้นผิว และผนังภายในบ้าน ที่มักจะเลือกใช้กระเบื้องที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อลดรอยต่อของกระเบื้อง เน้นดีไซน์ ที่ช่วยขับความโดดเด่นให้พื้นที่พักอาศัยสวยงาม

ผสมผสานกับการเลือกใช้โทนสีที่ส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึก อาทิ โทนสีขาว ดำ หรือเอิร์ทโทน เลือกการผสมผสานกับความมันวาวของโลหะ หรือเพิ่มความอบอุ่นให้ความหรูด้วยงานไม้ และเติมเต็มความละมุนด้วยงานผ้า

COTTO ITALIA HERITAGE LUXE SERIES 1

พร้อมเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ และสามารถใช้งานได้จริงมากกว่าจำนวน ที่อาจส่งผลให้พื้นที่ดูแน่นขนัดโดยไม่จำเป็น

โดย COTTO Italia Collection คอลเล็กชั่นกระเบื้องที่มีนวัตกรรมการผลิตจากประเทศอิตาลี คุณสมบัติของกระเบื้องพอร์ซเลนขนาดแผ่นใหญ่พิเศษ ทำให้ดูสวยงามแบบไร้รอยต่อ

มีความแข็งแรงทนทาน ด้วยความหนา 6 และ 12 มิลลิเมตร เหมาะกับงานปูพื้นและผนัง ให้ความหรูหรามีเสน่ห์น่าหลงใหลด้วยลวดลายอันหลากหลายของลายหินอ่อน ลายหินธรรมชาติ

วันนี้ คอตโต้แนะนำ Heritage Luxe Series ลวดลายหินอ่อนที่สวยสง่างาม และเฉดสีที่เกิดขึ้นเปรียบเสมือนภาพวาดธรรมชาติ มีให้เลือก 3 ดีไซน์ ดังนี้

COTTO ITALIA HERITAGE LUXE SERIES 2

1.”Heritage Emerald” จากความงดงามของแลนด์สเคป ที่ปกคลุมไปด้วยพื้นหญ้าตามเนินเขาลูกคลื่นของไอร์แลนด์ ที่ได้นำมาถ่ายทอดผ่านงานดีไซน์

ลวดลายของสายแร่สีน้ำตาลและสีขาวรวมกัน บนพื้นผิวดูเหมือนสีเขียวมรกต ที่ไล่เฉดสีตั้งแต่สีเข้มไปจนถึงถึงสีเขียวอ่อน

เพิ่มความหรูด้วยผิวหน้า Glossy ให้ดูวาววับ ขับพื้นที่ให้ดูงามสง่า แต่สดชื่นแบบไร้รอยต่อด้วยกระเบื้องพอร์ซเลน ขนาด 120×240 cm. ได้อย่างน่าอัศจรรย์

2.”Heritage Cloud” งานดีไซน์ที่สอดรับแนวคิดความหรูหรา แบบเรียบง่ายกับสีเทา สุดคลาสสิก การผสมผสานงานกราฟิกกับสี ขับพื้นผิวให้ดูโดดเด่นด้วยลายเส้นสีเทาที่แตกต่างกัน

กราฟิกนี้สามารถจับคู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับวัสดุสีโทนร้อนและสีเย็น ทำให้ลวดลายดูสวยบางเบาเหมือนปุยเมฆ พื้นห้องดูสวยงามแบบไร้รอยต่อด้วยกระเบื้องไซซ์พิเศษ 120 x 120 cm.

เพิ่มความสวยเนียนของพื้นผิวด้วย Comfort Surface ที่มีค่า R10 ตอบสนองวิถีชีวิตแบบเรียบหรู ตามสไตล์ ลักเซอรี่ แนวใหม่ ที่อิงแอบโทนอบอุ่น ละมุนละไมแบบแพง ๆ ได้ดีทีเดียว

3.”Heritage Aqua” งานดีไซน์พื้นผิวที่เกิดจากการตัดกันของเฉดสี ระหว่างสีฟ้าอมเขียว ผสมผสานด้วยเส้นสีส้มที่ละเอียดอ่อนอยู่บนพื้นสีขาวเงางาม

COTTO ITALIA HERITAGE LUXE SERIES

สร้างเส้นสีและลวดลายให้สวยงามราวกับภาพศิลปะขนาดใหญ่ที่ธรรมชาติสร้างสรรค์บนกระเบื้องพอร์ซเลน ขนาด 120×240 cm.

ทั้งนี้ Heritage Luxe Series เป็นกระเบื้องแผ่นใหญ่พิเศษ ที่ดีไซน์เนอร์ผสมผสานกราฟิกดีไซน์กับสีสัน สะท้อนถึงความงดงามของธรรมชาติในมิติต่าง ๆ


ผ่านนวัตกรรมการผลิตและเทคโนโลยีอันทันสมัย บ่งบอกความงดงามได้อย่างชัดเจน ช่วยขับให้พื้นที่บริเวณที่ตกแต่งดูงดงาม หรูหรา ส่งผลให้นักตกแต่งบ้านสามารถเลือกนำไปใช้ตกแต่งได้ตามจินตนาการ