มั่นคง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ผ่านแคมเปญ “บ้านแต่งครบพร้อมอยู่”

เพราะ “บ้าน” เป็นได้มากกว่าที่อยู่อาศัย เป็นพื้นที่ส่วนตัวแสนสงบของทุก คนในครอบครัว และเป็นพื้นที่สำหรับ Work From Home ทำให้การจะมีบ้านสักหลัง ต้องมีการศึกษาข้อมูลรายละเอียดอย่างครบถ้วน และเตรียมตัวอย่างดี ประกอบกับพฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ ทำให้การตัดสินใจซื้อบ้านที่ พร้อมเข้าอยู่ได้เลยทันที กลายเป็นปัจจัยที่สำคัญ

ในช่วงที่ผ่านมา ภายหลังจากสถานการณ์ COVID-19 เริ่มผ่อนคลาย ผู้คนกลับมาใช้ชีวิตกันตามปกติมากขึ้น เราได้เห็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ หลายรายเร่งระบายสต๊อกเดิมที่มีอยู่ ด้วยกลยุทธ์การแข่งขันด้านราคา และปล่อยโปรโมชั่นต่าง ๆ ออกมากระตุ้นยอดขาย ในส่วนนี้ มั่นคง ก็เป็นอีกแบรนด์ที่เดินหน้ารุกตลาดเช่นกัน ตอกย้ำความคุ้มค่าทั้งในด้านฟังก์ชั่นการใช้งานและโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ “บ้านแต่งครบพร้อมอยู่” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชอบความสะดวกสบาย

โดยโฟกัสไปที่กลุ่มเป้าหมายที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป ที่ทำงานมาได้ระยะหนึ่ง มี เงินก้อน เริ่มวางแผนสร้างความมั่นคงในชีวิตอนาคต และอยากมีทรัพย์สินของตัวเอง “บ้านพร้อมอยู่” จึงกลายเป็นตัวเลือกแรก ๆ โดยพฤติกรรมของคนกลุ่มนี้ มักจะใช้ชีวิตแข่งกับเวลา และไม่ชอบความยุ่งยาก ซึ่งเชื่อว่าสามารถตอบโจทย์เข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคในส่วนนี้ผ่านแคมเปญดังกล่าว


จุดเด่นของแคมเปญนี้อยู่ที่ บ้านแต่งเสร็จพร้อมอยู่ได้เลยทันที ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคใหม่ ที่มาแต่ตัวก็สามารถเริ่มต้นการใช้ชีวิตได้ทันที ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ด้วยชุดตกแต่งจาก SB Furniture, ผ้าม่านทั้งหลัง และชุดเครื่องนอน โคมไฟ เป็นต้น สัมผัสประสบการณ์ความคุ้มค่ากับแบรนด์ “ชวนชื่น ทาวน์” ทาวน์โฮมของมั่นคงได้ทุกโครงการ ราคาเบา ๆ เริ่ม 2.09-2.99 ล้าน ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์-31 มีนาคม 2566 สอบถามเพิ่มเติม add LINE @munkongfamily หรือคลิก https://bit.ly/3EHVOwK