ดาวกับดวง วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2562 โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ค่าใช้จ่ายต่างๆ ก็สูงขึ้น ความเป็นอยู่มั่นคงแข็งแรง มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย อาจได้รับเงินขาดๆ เกินๆ จากผู้อื่น มีโอกาสดีที่จะได้รับลาภลอย การได้รับสิ่งของต่างๆ เข้ามาไว้ในบ้านควรพิจารณาให้รอบคอบ เพื่อนสนิทของท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีปัญหาอะไรก็ตามจะสามารถอธิบายให้ผู้ใหญ่เข้าใจได้ดี เพื่อให้หนักเป็นเบา เบาเป็นหาย เพื่อนฝูงบางคนยังอาศัยท่านอยู่ ได้สิ่งของสวยงามประดับตกแต่งบ้านเรือน จะได้เพศตรงข้ามมาช่วยเหลืองานในบ้าน มีลาภลอยอย่างไม่นึกไม่ฝัน ศัตรูเก่าจะพยายามของ้อคืนดีท่าน คู่หมั้นคู่สมรสร่างกายไม่แข็งแรงอาจเจ็บไข้ หรือวิวาทกับท่านอย่างไม่มีสาระ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะพบว่ามีบริวารบางพวกดื่มสุราและเล่นการพนันในบ้านท่าน การใช้สอยให้บริวารไปซื้อของมารับประทาน อาจได้ของบูดหรืออาหารเก่าก็ได้ ถ้ามีบ้านให้บริวารอยู่ต่างหากจะเป็นทางเข้าออกของโจรผู้ร้าย พี่ ป้า น้า อา หรือเพื่อนที่อาวุโสของท่านจะเจ็บป่วย จะมีบริวารมาช่วยเหลือการงานในบ้าน พี่น้องจะนำข่าวดีมาบอก ไม่ควรลงโทษสัตว์เลี้ยงด้วยการทุบตี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเหินห่างจากบริวารบางคน แต่มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก การเดินทางระยะใกล้ๆ ไม่ได้รับความสะดวกจะไปไหนก็มีอุปสรรค ไม่ควรออกนอกบ้านในเวลาค่ำคืนโดยไม่มีความจำเป็น เว้นแต่จะมีบริวารที่ไว้ใจได้ติดตามไปด้วย จะมีผู้นำเรื่องจุกจิกมารายงานท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากลำบากใจอันเป็นเรื่องเกิดจากผู้อื่น ผู้ร่วมงานที่ทำงานไม่เสร็จมักจะมาฝากให้ท่านช่วยทำงาน มีการเดินทางเข้าไปในที่เปล่าเปลี่ยวหรือแหล่งเสื่อมโทรม อาจมีปัญหาทางการเงินที่ท่านนึกไม่ถึงเกิดขึ้น ระยะนี้ถ้าท่านกลับบ้านแล้วไม่ควรออกไปไหนอีก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง ส่วนหนึ่งเป็นการบริจาคช่วยเหลือผู้อื่น บริวารเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ มีการซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้แก่บริวารที่ได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติ จะไกล่เกลี่ยพวกพ้องที่แตกร้าวกันให้กลับมาคืนดีกันได้ การแตกร้าวในหมู่คณะระยะนี้เป็นเรื่องสำคัญ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านชาวราศีตุล หมู่นี้จะมีปัญหาต่างๆ มากมายเป็นพิเศษ จะทะเลาะวิวาทกับคู่หมั้น คู่สมรส ผู้ร่วมงาน ด้วยความสำคัญผิดบางอย่าง แต่จะสามารถระงับเหตุการณ์ได้ด้วยความเฉลียวฉลาด และมีวาทะศิลป์ดี ทำอะไรถ้ามีสติอยู่เสมอก็ปลอดภัย มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความทรงจำไม่ดีนิดหน่อย กิจการงานที่ท่านทำไปแล้ว มักถูกตำหนิติเตียนจากผู้ที่ไม่เกี่ยวข้อง แต่ท่านสงบระงับใจได้ เพราะมีอิทธิพลสูงกว่าพวกนั้น บริวารนำลาภมาให้ด้วยความซื่อตรง ปัญหาความผูกพันมาแต่ก่อนจะค่อยๆ หมดไปทีละเรื่องสองเรื่อง อาจจะหลุดพ้นจากข้อผูกพันต่างๆ ในวันนี้ก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีความวิตกกังวลใจกับเรื่องที่อยู่ห่างไกล ซึ่งความจริงไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้ท่านยุ่งยากได้เลย การที่ท่านถูกใส่ร้ายติฉินนินทาต่างๆ แก่ท่านนั้น จะกลับเป็นผลดีในไม่ช้า ได้ลาภเป็นพืชผักที่อยู่ในดินและพืชผลต่างๆ ผู้มีชื่อเสียงและความดีเด่นต่างๆ จะไปมาหาสู่

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับข่าวว่าจะมีโชคดีอย่างนั้นอย่างนี้ ดาวแห่งโชคลาภยังโคจรอยู่ในเรือนอริ ท่านต้องรอคอยไปอีกหน่อยก่อน แต่ลาภลอยและลาภที่เกิดขึ้นจากงานอดิเรกยังมีอีกมากมาย สัตว์เลี้ยงเล็กๆ จะเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านท่าน ญาติมิตรที่เป็นผู้ใหญ่จะแนะนำความก้าวหน้าให้แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำงานด้วยความตั้งใจอย่างเต็มที่ มีผู้ชักนำท่านให้หยุดงานไปเที่ยวเตร่ในที่ต่างๆ ซึ่งไม่ถูกกับนิสัยใจคอของท่าน จะมีญาติมิตรที่เสพสุรามึนเมาไปมาหาสู่ ทำความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ท่าน จะลงโทษหรือดุบริวารที่เป็นคนใกล้ชิด ผู้ที่ถูกลงโทษจะเสียใจและเดินทางออกไปจากท่าน ได้ลาภลอยจากงานอดิเรก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านรู้เรื่องราวต่างๆ ที่เป็นความลับ เช่น ลายแทงของขุมทรัพย์จำนวนมหาศาล แต่ที่บริเวณนั้นกลายเป็นตึกใหญ่ๆ โตๆ ไปหมดแล้ว ใครจะรื้อไหว ผู้ที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับเงินเพิ่มด้วยเหตุผลอย่างใดอย่างหนึ่ง ผู้ที่เกี่ยวข้องกับความเคลื่อนไหวของผู้คนจำนวนมากจะจ่ายทรัพย์เพื่อซื้อของเล่นที่ตกยุคไปแล้วแจกให้แก่เด็กๆ

 

ที่มา:มติชนออนไลน์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ