ระทึก! สาวรัสเซียพลัดตกจากชั้น 4 ร่างทะลุเซเว่น บาดเจ็บสาหัส

เมื่อวันที่ 9 ก.ค. ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูง ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาพัทยาปาร์ค ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบพนักงานเซเว่นฯ และลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ แตกตื่นไม่กล้าอยู่ภายในร้าน ตรวจสอบบริเวณห้องเก็บสินค้าด้านหลังพบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.ซานน่า จินเบิร์ก อายุ 37 ปี สัญชาติรัสเซีย ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนหายใจรวยรินจมกองเลือดอยู่บนพื้น โดยมีสามีและลูกชายคอยดูด้วยความเป็นห่วง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ตรวจสอบพบหลังคาและฝ้าพังถล่มลงมาเป็นรูโบ๋ ข้าวของในร้านกระจัดกระจายไปทั่ว

สอบถามนายสิริพงษ์ ค้าชัยภูมิ อายุ 19 ปี พนักงานร้าน ให้การว่า ในขณะที่ตนเองกำลังเรียงสินค้าอยู่หลังร้าน ระหว่างนั้นผู้บาดเจ็บก็ตกลงมาใส่หลังคา ทำให้ทั้งหลังคาฝ้าและร่างผู้บาดเจ็บตกลงมาเฉียดศีรษะลงกระแทกพื้นอย่างแรง ด้วยความตกใจสุดขีด ตนเองจึงรีบวิ่งออกมาบอกเพื่อนพนักงานด้วยกัน ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบทราบว่าผู้บาดเจ็บพักอยู่ห้อง 7 ชั้น 4 ของอาคารพาณิชย์เดียวกันกับร้านสะดวกซื้อกับสามีและลูกชาย รวม 3 คน ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่แน่ชัดว่าเป็นการกระโดดลงมาเองหรือถูกทำร้ายจนพลัดตกลงมา เนื่องจากก่อนเกิดเหตุผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทกัน ก่อนจะได้ยินเสียงหลังคาแตกดังสนั่นหวั่นไหว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบปากคำสามีและลูกชายของผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการตกลงมาที่แท้จริงต่อไป

 

Advertisment

ที่มา ข่าวสดออนไลน์