ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ ตอกย้ำความสำเร็จก้าวแรก คว้ารางวัล FIABCI – Thai Prix D’ Excellence Awards 2022

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (Hylife Developments) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมิสเตอร์ชูโบดีบ พลาซันต้า ดัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากขวา) และนางสาวพีรญา วงศรานุชิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด (ที่ 1 จากขวา) พร้อมทีมงานเข้ารับรางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น FIABCI – Thai Prix D’ Excellence Awards 2022 โครงการ “ไฮคอนโด ท่าศาลา เชียงใหม่” ในประเภทรางวัล Residential Condominium จัดโดยสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากลโดยมีนายธีรัชย์ อัตนวานิช (ที่ 2 จากขวา) รองปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีฯ และ ดร.โสภณ พรโชคชัย นายกสมาคม FIABCI ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เป็นผู้มอบรางวัล ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

*ภาพนี้ใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น

 

“ไฮคอนโด” (HyCondo) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ดีไซน์โดดเด่น บนทำเลใจกลางเมืองเชียงใหม่ ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี กวาดยอดขายไปแล้วกว่า 95% ภายในระยะเวลา 7 เดือน ด้วยคอนเซ็ปต์ Lifestyle Elevated ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้านักลงทุนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย สอดคล้องตามความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่พัฒนาการออกแบบที่อยู่อาศัยห้องชุดให้มีเอกลักษณ์ และคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยของการใช้ชีวิตในแบบยุคนิวนอร์มอลเพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด

บริษัทฯ เตรียมรุกเปิดโครงการอย่างต่อเนื่องในปี 2566 ขยายฐานตลาดลูกค้ากลุ่มลักซ์ชัวรี 2 โครงการ ได้แก่ “โครงการไฮพาร์ค หางดง เฟส 1” คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สไตล์รีสอร์ทตากอากาศ และ “โครงการไฮลักซ์ แม่ริม” พูลวิลล่าตากอากาศแบบไพรเวท

สอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม โทร. 065-915-3462, Line Official @hylifedev, www.hylife.co.th