
จากกรณีที่กรมราชทัณฑ์ได้ดำเนินการบังคับโทษตามคำพิพากษาของศาลฎีกาให้ประหารนักโทษเด็ดขาด นายธีรศักดิ์ หรือมิก หลงจิ อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาฆ่านายดนุเดช สุขมาก อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนวัดควนวิเศษมูลนิธิ จ.ตรัง อย่างโหดเหี้ยม ด้วยการใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าบริเวณร่างกายหลายสิบแผล เพื่อชิงทรัพย์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ก.ค. 2555 ภายในสวนสาธารณะสมเด็จพระศรีนครินทร์ 95 (เขาแปะช้อย) ภายในเขตเทศบาลนครตรัง

จากคดีนี้ทำให้มีความเห็นออกมาทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการประหารชีวิต ในจำนวนนี้รวมถึงผู้ใช้ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รวมทั้งเป็นหวานใจของ “ดร.เอ” พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ด้วย
- อนุทินอัพเดตทรัพย์สินภรรยาคนที่ 3 “วธนนนท์” ค้างค่าหย่าภรรยาคนที่ 2
- เปิดภาพโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ติดถนนวิภาวดีรังสิต
- STARK สะเทือนตลาดหุ้นกู้ นักลงทุนเกือบ 5 พันรายช็อกเจอเบี้ยวหนี้
ล่าสุด มาดามแป้ง โพสต์ภาพ พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ พร้อมข้อความว่า “ขอภาคภูมิใจกับอธิบดีกรมราชทัณฑ์ พันตำรวจเอก ณรัชต์ เศวตนันทน์ #จะแน่วแน่แก้ไขในสิ่งผิด จะรักชาติจนชีวิตเป็นผุยผง” โดยมีแฟนเพจเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก