เรียบหรูดูแพง! ชุดใหม่ “ลำไย ไหทองคำ” กับความสามารถที่ไม่ได้มีดีแค่ร้องเพลง

เป็นกระเเสอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องสาวเจ้าของเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ที่ยอดวิวมหาศาล ฮิตติดชาร์ตชนิดที่ว่าเดินไปทางไหนก็ได้ยินเเต่เสียง “เฮามันผู้สาวขาเลาะ บ่เเม่นผู้สาวขาเรียน”

อ้าย สุพรรณษา เวชกามา
หรือที่ทุกคนรู้จักในชื่อ “ลำไย ไหทองคำ” พึ่งเปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เเบรนด์ “เฟี๊ยว” พร้อมปล่อยเพลงใหม่อย่าง “ผู้สาวขาเฟี้ยว” ซึ่งยอดวิวทะลุ 8 ล้าน หลังจากเพลงถูกปล่อยออกมาเพียงสัปดาห์เดียว

สำหรับลำไย ไหทองคำ ไม่ได้มีความสามารถเเค่ร้องเพลง เเละเต้นบนเวทีเท่านั้น เธอยังเล่นกีตาร์ เเละชอบร้องเพลงในไลฟ์สดบนเฟซบุ๊ก เพื่อให้เเฟนๆ ได้รับชม เเละเข้ามาพูดคุยกัน

สำหรับกระเเสของลำไย จากเพลงเเละท่าเต้นที่เคยถูกท้วงติง เเละเเฟนๆ เองคงคุ้นชินกับชุดเเสดงโชว์สีทองเเละสีเเดงมาตลอด ล่าสุด ดีไซเนอร์ระดับเเถวหน้าของเมืองไทย ย่าง ป๋อง ซีเบท แห่ง Zibeth Thailand ที่ได้ออกเเบบเเละทำชุดในเวลาเพียง 20 ชั่วโมงเท่านั้น เเต่ก็ออกมาสวย หรู ดูเเพงจริงๆ

ทั้งนี้ลำไย ไหทองคำ บอกว่า “เป็นการร่วมงานครั้งเเรกกับพี่ป๋อง สำหรับชุดนี้ก็ชอบมาก มีการเซฟอย่างดี ชุดหรูดูเเพงมาก อยากให้มีการร่วมงานไปอีกเรื่อยๆ ชุดใส่สบาย พอดี สวยมากค่ะ”

โดยนักร้องสาว ยังได้เจ้าของร้านออกแบบชุดดังที่เหล่านักร้อง เเละคนบันเทิงไว้ใจให้ตัดชุดให้ ออกแบบชุดใหม่ที่จะใส่ขึ้นโชว์ร้องเพลงหลังจากนี้ด้วยกันถึง 2 ชุด ที่ดีไซน์ยังคงความเซ็กซี่ เเต่เเอบเห็นว่าดูเเพงขึ้นมาก

Advertisment

คลิกชมคลิปที่นี่

ภาพจาก facebook: Narongvit Thongnet