เปอโยต์ยกระดับความมั่นใจลูกค้าขยายศูนย์บริการเพิ่ม 13 แห่งทั่วประเทศ

เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล ผนึก MMS ขยายเครือข่ายบริการหลังการขาย PEUGEOT SERVICE OUTLET” 13 แห่งทั่วประเทศ รองรับการเติบโตต่อเนื่อง

วันที่ 23 สิงหาคม 2566 นายวิรัตน์ จกะวัฒนากุล ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด เปิดเผยว่า เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ขยายเครือข่ายการให้บริการหลังการขายสำหรับลูกค้ารถยนต์เปอโยต์ ภายใต้ชื่อ “PEUGEOT SERVICE OUTLET” โดยร่วมกับบริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถยนต์แบบครบวงจร เอ็มเอ็มเอส บ๊อช คาร์ เซอร์วิส แอนด์ ไทร์ เพื่อการให้บริการอย่างครอบคลุม รวม 13 แห่งทั่วประเทศ รองรับการเติบโตธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

วิรัตน์ จกะวัฒนากุล

“เปอโยต์ แบรนด์รถหรูจากฝรั่งเศส กลับมาทำตลาดในประเทศไทยตั้งแต่ปลายปี พ.ศ. 2562 วันนี้เปอโยต์เติบโตทั้งในด้านการขาย พร้อมขยายศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด”

ปัจจุบันรวมเครือข่ายทั้งหมด 8 สาขา ได้แก่ เกษตร-นวมินทร์, เยาวราช, สุขุมวิท, วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์, อุบลราชธานี, หาดใหญ่, ภูเก็ต และสตูดิโอสำหรับเลือกชมรถเปอโยต์รุ่นต่าง ๆ ที่สยามพารากอน

นายวิรัตน์กล่าวอีกว่า ปัจจุบันมีผู้ใช้รถเปอโยต์กว่า 2,000 คัน และมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น จึงมีการเตรียมพร้อมการให้บริการอย่างครอบคลุม ด้วยการผนึกกำลังกับเอ็มเอ็มเอส บ๊อช คาร์ เซอร์วิส แอนด์ ไทร์ ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการซ่อมบำรุงรถยนต์แบบครบวงจร รุกขยายเครือข่ายการให้บริการหลังการขายอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ “PEUGEOT SERVICE OUTLET”

ครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด รวม 13 สาขา แบ่งเป็นกรุงเทพฯ 10 สาขา ได้แก่ พระราม 4, งามวงศ์วาน, ลำลูกกา, รังสิต, เพชรเกษม, รามคำแหง, คู้บอน, พุทธบูชา, กาญจนาภิเษก และศรีนครินทร์ และ 3 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ ระยอง, อุบลราชธานี และภูเก็ต นับเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญ พร้อมก้าวสู่ความเป็นเลิศในการให้บริการ สำหรับลูกค้าเปอโยต์ทุกท่าน โดยเครือข่าย PEUGEOT SERVICE OUTLET จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนนี้เป็นต้นไป

ด้านนางสาวขนิษ วงศ์จินดารักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ความร่วมมือครั้งนี้ นับเป็นก้าวสำคัญในการขยายงานบริการ สำหรับรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม ซึ่งทาง MMS มีประสบการณ์และความชำนาญ ในการดูแลบำรุงรักษาแบรนด์รถยนต์ค่ายยุโรป โดยเราจะเน้นการบริการตามมาตรฐานของเปอโยต์ ไม่ว่าจะเป็นงานดูแลบำรุงรักษาหลังการขายตามระยะการใช้งาน การตรวจสภาพรถยนต์พื้นฐาน 39 รายการ รวมถึงให้คำปรึกษาพร้อมช่วยประสานงานกับศูนย์บริการมาตรฐานของเปอโยต์ จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับบริการที่ดี และเกิดความพึงพอใจสูงสุด

ขนิษ วงศ์จินดารักษ์

นอกจากนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้ายิ่งขึ้น เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล ยังได้เพิ่มช่องทางการติดต่อ ผ่านคอลเซ็นเตอร์ “1488 ALWAYS CONNECTED” ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลผลิตภัณฑ์ ข้อเสนอพิเศษ ศูนย์บริการ งานขาย และงานบริการ เพิ่มความอุ่นใจด้วยการบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. ซึ่งจะนำรถยนต์เปอโยต์ของท่าน เข้ารับบริการกับศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุด โดยไม่จำกัดระยะทาง และไม่มีค่าใช้จ่าย

เปอโยต์ยังได้เข้าร่วมงาน Big Motor Sale 2023 ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม-3 กันยายน 2566 ที่ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา