เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดราคา The new S-Class ไม่ถึง 7 ล้าน

ค่ายดาวสามแฉก เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ The new S-Class รุ่นประกอบในประเทศ ขายในราคาเริ่มต้นที่ 6,690,000 บาท พร้อมเปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนเพื่อจับจองสัมผัสกับประสบการณ์ความหรูหรา ความสะดวกสบายและความปลอดภัยได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ

วันที่ 24 พฤษภาคม 2564 นายโรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ อย่าง เมอร์เซเดสเบนซ์ เอสคลาส (The new S-Class) ออกสู่ตลาดประเทศไทย หลังจากลูกค้าผู้ใช้รถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ในประเทศไทยจำนวนมาก รอคอยการเปิดตัวรถยนต์เอสคลาสเจเนอเรชันนี้อย่างใจจดใจจ่อ


สำหรับ
The new S-Class มาพร้อมกับความหรูหรา ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ภายใต้การผนวกเอานวัตกรรมยานยนต์สุดล้ำหน้าที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้ มาถ่ายทอดผ่านทุกรายละเอียดของการออกแบบ

Benzโดยเฉพาะประสบการณ์การเชื่อมต่อบนรถยนต์ผ่านอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่เมอร์เซเดสเบนซ์ จับมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 4G LTE ในประเทศไทยโดยเฉพาะ จึงช่วยให้ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์กับผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น ที่จะสามารถเปิดรับประสบการณ์การขับขี่ที่เป็นที่สุดในแบบของรถยนต์รุ่นเอสคลาสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ด้วยการออกแบบทั้งภายในและภายนอกใหม่หมดจด ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sensual Purity ในภาษาดีไซน์ที่ได้รับการยกระดับขึ้นในทุก ส่วน พร้อมตอบรับความต้องการของผู้โดยสารในทุกที่นั่งด้วยประสบการณ์ดิจิทัลที่เป็นที่สุด

โดยเฉพาะระบบมัลติมีเดีย MBUX7 เจเนอเรชันใหม่ และระบบความปลอดภัยสุดล้ำหน้า ที่พร้อมยกระดับประสบการณ์การขับขี่ขึ้นอีกขั้นในทุกรายละเอียด 


Benz
The new S-Class
มาพร้อมกับ เครื่องยนต์ดีเซลแบบ 6 สูบเรียง ขนาด 2,925 ซีซี เทอร์โบชาร์จเจอร์แบบ 2-stage ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น

The new S-Class มีวางจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่  

  • Mercedes-Benz S 350 d Exclusive              ราคา 6,690,000 บาท 
  • Mercedes-Benz S 350 d AMG Premium       ราคา 7,190,000 บาท                        

ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The new S-Class และรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ทุกรุ่น ได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์และผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดสเอเอ็มจี อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ