พฤกษา จัดโปรฯ GOLD ON TOP จองบ้านเดี่ยว “ภัสสร-เดอะแพลนท์” 47 โครงการ รับทองหลักแสนทุกหลัง

พฤกษา เรียลเอสเตท จัดแคมเปญเด็ด “GOLD ON TOP รับทองกว่าแสน ทุกหลัง” กระตุ้นยอดไตรมาส 3 ของบ้านเดี่ยวแบรนด์ภัสสรและเดอะแพลนท์ กว่า 47 โครงการทั่วประเทศ ลูกค้าโอนภายใน 30 กันยายน 62 ฟรีทุกค่าใช้จ่าย พิเศษสุด 500 ยูนิตแรก  รับฟรีทองคำหนัก 5 บาททุกยูนิตทันทีไม่ต้องลุ้นใดๆ

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท – แวลู บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อสร้างสีสันให้กับตลาดอสังหาฯ ในช่วงไตรมาส 3 ปีนี้  ผ่านแคมเปญ  “GOLD ON TOP รับทองกว่าแสน ทุกหลัง”

สำหรับลูกค้าที่จองบ้านเดี่ยวแบรนด์ภัสสร และเดอะแพลนท์ จำนวนกว่า 47 โครงการที่เข้าร่วมทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม –30 กันยายน 2562 รับโปรโมชั่นพิเศษ อาทิ  ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน (สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท)นอกจากนี้ ลูกค้าที่จองบ้าน 500 รายแรกและโอนภายในวันที่  30 กันยายน 2562  ทุกยูนิตรับฟรีทันทีทองคำหนัก 5 บาท ไม่ต้องลุ้น รวมมูลค่าของรางวัลและส่วนลดกว่า 50 ล้านบาท

ขณะเดียวกัน พฤกษาฯ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษจากธนาคารพันธมิตร อาทิ กู้ได้ 100% หรือ ผ่อนเพียงล้านละ 1,000 บาทในปีแรก”

“การออกแคมเปญนี้ นอกจากช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าในวันโอนกรรมสิทธิ์ อาทิ เช่น ค่าจดจำนอง , ค่ามิเตอร์น้ำและไฟ , ค่าบริการสาธารณะต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่อยากเป็นเจ้าของบ้านในช่วงเวลานี้”


ทั้งนี้ โครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์ภัสสร และ เดอะแพลนท์ เป็นโครงการออกแบบและแนวคิดนวัตกรรม Pruksa Living Tech นำเทคโนโลยีมาผสานกับนวัตกรรมทางธรรมชาติไว้อย่างลงตัว ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้น บนหลากหลายทำเลศักยภาพทั้งในเขตกรุงเทพและปริมณฑล นอกจากนี้ยังมีทำเลต่างจังหวัด อาทิ เช่น ภูเก็ต เชียงใหม่ ชลบุรี ระยอง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ