รวมใจเพื่อชาติ! โซเชียลงัดทุกกระบวนท่า โหวต “มารีญา” ลุ้นมงลงในเวที Miss Universe

รวมใจเพื่อชาติ! โซเชียลงัดทุกกระบวนท่า โหวต “มารีญา” ลุ้นมงลงในเวที Miss Universe

นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน การประกวดสาวงามเวทีมิสยูนิเวิร์ส จะเริ่มต้นขึ้นที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยในปีนี้ตัวแทนสาวไทย “มารีญา พูลเลิศลาภ” ได้สร้างความประทับใจให้กับคณะกรรมการ พร้อมสะกดทุกสายตากองเชียร์ชาวไทยอย่างไร้ข้อกังขา สง่างามสมศักดิ์ศรีทุกชุดที่สวมใส่อวดสายตาชาวโลก

เช่นเดียวกับกองเชียร์ชาวไทย ที่เริ่มทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดุเดือดจนสะเทือนโลกโซเชียล ที่รวมพลังโหวตกันอย่างคึกคัก โดยเฉพาะช่องทางทวิตเตอร์ ที่เปิดให้โหวตเรียบร้อยแล้ว โดยการติดแฮชแท็ก #MissUniverse #Thailand **(M U T เป็นตัวพิมพ์ใหญ่) โดยผู้ tweet ต้องเป็นเปิด public (สาธารณะ) และสามารถ tweet และ retweet รวมไม่เกินวันละ 100 ครั้ง/ Account หรือโหวตที่ missuniverse.com สามารถโหวตได้วันละ 10 ครั้ง

รวมใจเพื่อชาติ! โซเชียลงัดทุกกระบวนท่า โหวต “มารีญา” ลุ้นมงลงในเวที Miss Universe

โดยบรรยากาศการโหวตเป็นไปอย่างคึกคัก แต่ละแอคเคาต์ได้งัดเอาสารพัดกลยุทธ์สุ่มแจกของ เพื่อเรียกยอดรีทวีตเพื่อเป็นคะแนนแก่สาวมารีญานั่นเอง โดยของที่แจกมีตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ทั้งแคปหมู บัตรดูหนัง ไปจนถึงข้าวของเครื่องใช้ และมีการอัพเดทคะแนนให้เห็นกันแบบเรียลไทม์ เพื่อกระตุ้นยอดรีทวีตให้ได้ตามเป้า จนกลายเป็นกระแสโซเชียลที่แฟนๆ ร่วมใจกันอย่างหนักเพื่อชาติ และให้มงลงที่ไทยแลนด์เสียที

รวมใจเพื่อชาติ! โซเชียลงัดทุกกระบวนท่า โหวต “มารีญา” ลุ้นมงลงในเวที Miss Universe รวมใจเพื่อชาติ! โซเชียลงัดทุกกระบวนท่า โหวต “มารีญา” ลุ้นมงลงในเวที Miss Universe รวมใจเพื่อชาติ! โซเชียลงัดทุกกระบวนท่า โหวต “มารีญา” ลุ้นมงลงในเวที Miss Universe รวมใจเพื่อชาติ! โซเชียลงัดทุกกระบวนท่า โหวต “มารีญา” ลุ้นมงลงในเวที Miss Universe รวมใจเพื่อชาติ! โซเชียลงัดทุกกระบวนท่า โหวต “มารีญา” ลุ้นมงลงในเวที Miss Universe

ขอบคุณภาพจาก Miss Universe Thailand

QR Code LINE@ Prachachat

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ