ดาวกับดวง วันอังคารที่ 11 กันยายน พ.ศ.2561 โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง วันอังคารที่ 11 กันยายน พ.ศ.2561 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้รับข่าวสารต่างๆ มีข้อมูลที่เป็นคุณแก่การดำเนินชีวิต จะได้รับความสำเร็จ ผู้ใหญ่ในวงการจะป่วยหรือต้องประสบวิกฤตการณ์อย่างใดอย่างหนึ่ง ท่านจะช่วยก็ไม่ถนัดนัก ไม่ควรคลุกคลีตีโมงกับเพศตรงข้ามใดๆ เว้นแต่บิดามารดาพี่น้องร่วมสายโลหิต คู่ครองและบุตร

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีชีวิตที่สนุกสุขสบาย อยู่ใกล้กับคนที่ถูกอัธยาศัยและมีรสนิยมตรงกัน ถ้าท่านรักษาสถานการณ์เช่นนี้ไว้ได้ จะไม่เกิดปัญหายุ่งยากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น คบเพื่อนใหม่ไม่ควรรีบร้อนไว้ใจใคร อย่าเพิ่งเปิดเผยความลับหรือความในใจของท่านให้ใครรู้เป็นอันขาด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่แข็งแรงติดโรคง่าย ไม่ควรเข้าโรงพยาบาล คำมั่นสัญญาที่มีผู้ให้ไว้หรือท่านให้ไว้แก่ผู้ใดก็ตาม เรื่องไหนสำคัญที่สุดท่านทำเรื่องนั้นให้เสร็จสิ้นไปก่อน มีเกณฑ์จะต้องมีหนี้สินเพิ่มขึ้น เรื่องส่วนตัวไม่ควรไว้วางใจใครทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความหวังซึ่งมีความเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ ความผูกพันที่ท่านมีต่อหมู่คณะจะจืดจางอ่อนล้าลงตามกาลเวลา กิจการที่เจรจามาด้วยดีเริ่มเข้าใจสับสน บางทีก็เป็นการเริ่มต้นใหม่จากมิตรภาพใหม่ๆ คนที่ดียังมีอีกมากพอที่ท่านจะยอมรับนับถือเป็นเพื่อนกับเขา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีงานพิเศษที่ดำเนินการด้วยความกระตือรือร้น ท่านไม่มีเรื่องเดือดร้อนทางการงาน บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้ทุกประการ เรื่องเงินยังพอมีใช้ไม่ถึงกับมากนัก ถ้าท่านที่ยังไม่มีเงินเดือนเพราะหางานทำยังไม่ได้จะได้ผู้ใหญ่ที่ให้ยืมไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเด่นในเรื่องเครดิต โอกาสที่จะได้รับส่วนแบ่งด้านผลประโยชน์ยังดีอยู่ ธุรกิจจะคล่องตัวหรือมีโอกาสนำเงินเข้ากระเป๋าเพิ่มขึ้น ตัวท่านเองก็พยายามหาผลประโยชน์อย่างแน่วแน่ แต่ผลงานก็ยังไม่ได้เหมือนใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ดาวพฤหัสทรงอิทธิพลในราศีเกิด ส่งผลดีในด้านการศึกษาหาความรู้ การค้นคว้าทางวิชาการจะก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว เกี่ยวกับงานด้านธุรกิจจะก้าวหน้าดีขึ้น ท่านจะมีลาภทางการเงินค่อนข้างแน่ เพียงแต่ท่านจะได้ลาภทางตรงหรือทางอ้อมเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ผลประโยชน์ที่เคยได้รับจะอ่อนตัวลงไป มีปัญหาเรื่องเงินทุนหมุนเวียน ผลประโยชน์จากน้ำพักน้ำแรงก็ไม่ได้เป็นกอบเป็นกำนัก ถึงอย่างไรท่านก็ต้องพยายามตัดทอนรายจ่ายที่ไม่จำเป็นลงไปบ้าง การเงินไม่คล่องแต่ก็ไม่ถึงกับแร้นแค้นเสียทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะใช้ชีวิตส่วนตัวและการงานอย่างกระปรี้กระเปร่า มองเรื่องใหญ่เป็นเรื่องเล็ก แต่จะเข้าใจหลักการบางอย่างผิดพลาด รวมทั้งสนใจปรัชญาที่คนหัวทันสมัยคิดขึ้น แต่ถ้าท่านคิดจะย้ายงานใหม่ ก็ยังคงต้องอยู่ใต้อิทธิพลของงานเก่า จึงควรถนอมตัวให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะผ่านพ้นปัญหาสำคัญไปได้หลายเรื่อง งานกับชีวิตส่วนตัวจะดีขึ้น จะได้ข่าวดีในการกะเก็งกำไร ยิ่งถ้าเป็นเรื่องซื้อถูกขายแพงด้วยแล้วยิ่งได้รับความสำเร็จได้ง่ายๆ จะเรียกร้องผลประโยชน์หรือเงินจากใครจะได้รับการต้อนรับที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่ทำความดีหรือได้ช่วยเหลือผู้อื่นไว้มาก การให้เงินผู้ที่มาขอก็ได้รับคำชมเชย แต่วันไหนไม่ได้ให้ เขาอาจโกรธทันที จึงเหมาะที่จะทำดีเพื่อส่วนรวม ไม่จำเพาะเจาะจงว่าเป็นส่วนตัวกับใคร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีเรื่องเศร้าโดยไม่รู้เหตุผล บริวารกระด้างกระเดื่องแสดงท่าทีไม่เชื่อถือท่าน ถ้าท่านเอาเรื่องก็จะลุกลามไปกันใหญ่ เพราะการที่เด็กกล้ากำแหงกับท่านได้ ก็จะเกิดจากผู้ใหญ่ที่เหนือกว่าท่านส่งเสริมสนับสนุนทั้งสิ้น อย่ายอมให้ใครสดุดีว่าท่านเก่งกว่าบรรดาผู้ที่เก่งอยู่แล้ว ความเสียหายที่เกิดขึ้นไม่มากมายอะไร

ที่มา:มติชนออนไลน์


QR Code LINE@ Prachachat

ไม่พลาดข่าวสารเศรษฐกิจ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทางไลน์ @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ