ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2561 โดย พิมพ์พรร

แฟ้มภาพ

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตาลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะโชคดีในเรื่องเงิน จะช่วยให้ตั้งตัวได้กลายเป็นผู้มั่งคั่งขึ้นโดยเร็ว จะขมีขมันในการทำงาน ถ้าเป็นนักลงทุนจะกล้าได้กล้าเสียเกินไป จะดีในเรื่องที่มิใช่การเสี่ยงทุ่มทุนจำนวนมาก ท่านจะมีวิสัยทัศน์ที่กระจ่างแจ้งในการมองเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้าต่างๆ และกำหนดเป้าหมายในการทำงานได้ถูกต้อง ดูแลคนในบ้านไม่ให้ทะเลาะกับเพื่อนบ้าน เพราะถ้าเกิดขึ้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ชีวิตโดยรวมท่านเป็นไปในทางที่ดี ปรารถนาสิ่งใดก็จะได้สิ่งนั้นได้โดยสะดวก ท่านจะประสบความสำเร็จในกิจกรรมเก่าๆ ซึ่งจะเป็นแนวทางที่ดีสำหรับอนาคต ท่านที่ทดลองทำงานมาระยะหนึ่งแล้วและเป็นลูกจ้างรายวันก็จะได้รับการบรรจุเป็นลูกจ้างประจำ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านวันนี้จะมีแต่ความสบายใจ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้งานจะทำกำไรหรือมีลาภผลให้พอสมควร ธุรกิจติดต่อยังเป็นงานหลัก จะได้งานเพิ่มขึ้น หรือได้งานใหม่อย่างคาดไม่ถึง ท่านอาจจะเหนื่อยหรือมีกังวลหนักขึ้น ท่านจะอารมณ์เสียได้ง่าย อาจมีเรื่องให้ตื่นเต้นตกใจหรือทำให้เสียอารมณ์ได้ง่าย อาจได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้รับมอบหมายงานที่ทำให้ท่านต้องเหน็ดเหนื่อย และเกิดความยุ่งยากรำคาญใจเพิ่มขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ดวงชะตาค่อนข้างตกในเรื่องหน้าที่การงาน อาจสำนึกได้ว่าท่านตัดสินใจผิดพลาด คนที่เคยดีต่อกันอยู่ก็กลับเปลี่ยนไปเป็นคนละคน มีเกณฑ์จะขัดแย้งกับหุ้นส่วนหรือคู่สัญญา หากมีคดีความควรประวิงเวลาออกไปให้เนิ่นนานที่สุดเอาไว้ก่อน คนรักคือคู่ครองจะร้อนเข้าหากัน อาจมีเรื่องวิวาทบาดหมางกับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วนหรือคู่สัญญามีเกณฑ์เดินทางหรือย้ายภูมิลำเนา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้รายได้จะลดลงไป ความวุ่นวายในงานจะรุนแรงขึ้น ส่วนตัวท่าน แม้จะมีความอดทนได้มากแต่ก็ยังไม่วายที่จะเกิดอารมณ์เสียได้ง่ายมีเกณฑ์จะบาดเจ็บ หรือมีเหตุให้ต้องรักษาพยาบาลด้วยการผ่าตัด อาจจะต้องระวังเรื่องร้ายๆ โดยเฉพาะการเดินทาง ไม่ควรประมาทหรือไว้ใจเหตุการณ์รอบๆ ตัว โทสะท่านจะร้ายแรงมากกว่าที่คิด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ดวงชะตาค่อนข้างตกต่ำ การเงินจะมีปัญหาอย่างต่อเนื่อง คงหมุนเงินเข้ามาให้มาก หากท่านเป็นลูกหนี้ก็จะถูกเจ้าหนี้ติดตามทวงหนี้กันอุตลุด ไม่ค่อยมีกำลังใจในการต่อสู้ชีวิต สุขภาพจะทรุดโทรมลงเรื่อยๆ หรือมีเกณฑ์จะเจ็บป่วย ควรระวังเรื่องร้ายๆ หรือต้องคดีอาญาเอาไว้ด้วย ลาภผลจะถูกบั่นทอน มีเกณฑ์เดินทางหรือย้ายภูมิลำเนาอยู่ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้งานค่อนข้างตรากตรำหรือรู้สึกเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น อาจเกิดอารมณ์ร้อนในเรื่องงาน ถ้าเป็นลูกจ้างคนอื่นอยู่ก็ควรอดทน และดำเนินชีวิตแบบปิดทองหลังพระไปก่อน ท่านอาจมีสิทธิตกงานได้ง่าย หากดื้อดึงแข็งขืนกับเจ้านาย อำนาจบารมีของท่านจะลดน้อยถอยลง อาจถูกกลั่นแกล้งให้หมดความสำคัญลงไป

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ในสถานการณ์ทั่วไป ท่านค่อนข้างจะวุ่นๆ เรื่องงานมากพอสมควร โดยเฉพาะเกี่ยวกับความคิดและจิตใจ อาจกลัวๆ กล้าๆ หรือไม่กล้าสู้ความจริง มีอารมณ์วิปริตผิดเพี้ยนไปบ้าง พวกจิตอ่อนจะอยู่ในฐานะประคองตัวได้ลำบาก ท่านอาจจะมีความฝันแบบคนสติเฟื่องก็ได้ เรื่องอารมณ์ร้อนโกรธง่ายอาจเกิดขึ้นบ่อยๆ เดินทางจะมีเหตุขัดข้องหรือพบอุบัติเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้งานจะมีความเจริญก้าวหน้าและจะเห็นคุณค่ากลายเป็นเงินเป็นทองได้ง่าย ท่านต้องการแสดงฝีมือหรือผลงานให้ปรากฏในกลุ่มผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ญาติมิตรจะช่วยเหลือด้านเงินทุนและช่วยให้เครดิตของท่านดีขึ้น พวกที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศยังพอมีความหวัง ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือสนับสนุนท่านด้วยดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะหมุนเงินได้ง่าย อาจได้ลาภหรือได้เงินสนับสนุนจากบรรพบุรุษหรือจากเครือญาติพี่น้อง ตัวท่านเองมีโอกาสสนิทสนมกับนักปราชญ์ราชบัณฑิตหรือผู้ทรงคุณวุฒิทางใดทางหนึ่งที่ท่านสนใจ อาจเข้าร่วมกิจกรรมในชมรมวิชาการ หรือการฝึกวิชาชีพที่ท่านชอบ การศึกษาค้นคว้าจะสำเร็จก้าวหน้าไปด้วยดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้งานที่ทำจะมีความหวังมากขึ้น ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ก็จะมีสังคมที่กว้างขวางขึ้น ธุรกิจติดต่อจะคล่องตัวขึ้น จะได้ข่าวสารที่ทำให้รู้สึกสบายใจ อารมณ์เริ่มเย็นลงกว่าแต่ก่อน มีความเคลื่อนไหวช้าลง งานเก่าก็จะขยับขยายให้ได้ตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาจะช่วยเหลือประคับประคองเรื่องงานเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้งานจะพบอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ในที่ทำงานที่ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจจากผู้อื่น ถ้าไม่ระวังหรือไม่แก้ไขอาจมีเรื่องให้เสียหายแก่ตัวท่านหรือกลุ่มงานของท่านได้พอสมควร มีเกณฑ์เดินทางที่ไม่ได้รับความสะดวก มิตรภาพที่เคยดีต่อกันมาก่อนจะเสียหายหรือขาดสะบั้นลงได้ง่าย ระวังจะทะเลาะกับคนที่ปรารถนาดีต่อท่านจากเรื่องเล็กๆ

ที่มา:มติชนออนไลน์

Previous article“Mio” ท้าชนแบรนด์จีนลุยตลาดกล้องติดรถ!!
Next articleจับตา ! ก้าวใหม่ “บินไทย” วัดใจ “สุเมธ” ดีดีใหม่ฝ่าประเด็นร้อน-