อิมแพ็คจัด Happy Hours : Wine Tasting & Craft Beer เอาใจผู้รักการดื่มไวน์-คราฟต์เบียร์

Wine

อิมแพ็ค จัดงาน Happy Hours : Wine Tasting & Craft Beer หรือชั่วโมงแห่งความสุขของคนรักการดื่มไวน์และคราฟต์เบียร์ สร้างทางเลือกสำหรับผู้ชื่นชอบ ถึงวันที่ 7 เมษายน 2567 นี้ ณ ร้านอาหารบิสโตร เดอ แชมเปญ อาคารชาเลนเจอร์ 3

วันที่ 4 เมษายน 2567 นางพีรญา แวทเชอร์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจร้านอาหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า ร้านอาหารบิสโตร เดอ แชมเปญ ได้จัดงาน Happy Hours : Wine Tasting & Craft Beer หรือชั่วโมงแห่งความสุขของคนรักการดื่มไวน์และคราฟต์เบียร์ขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ของกลุ่มผู้ชื่นชอบการดื่มไวน์ได้มาร่วมดื่มด่ำกับไวน์หลากหลายรสชาติ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อีกทั้งเปิดโอกาสให้ได้ซื้อกลับในราคาพิเศษลดสูงสุด 50%

พีรญา แวทเชอร์
พีรญา แวทเชอร์

โดยอิมแพ็คได้เตรียมบริการอาหารและเครื่องดื่ม จากร้านอาหารในเครือและร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำ ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ตะวันตก รวมถึงฟาสต์ฟู้ด ร้านอาหารแบรนด์ดัง ในศูนย์อาหารที่คอยให้บริการมากมาย และได้เพิ่มงานใหม่ Happy Hours : Wine Tasting & Craft Beer เข้ามาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของมุมพบปะสังสรรค์ด้วย โดยงานนี้จัดถึงวันที่ 7 เมษายน 2567 นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สำหรับภายในงานมีการจัดกิจกรรมแบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก ได้แก่ โซนที่ 1 Wine Tasting ชิมไวน์ชั้นเริศ ที่นำเข้ามาถึง 30 ชนิดจากทั่วโลก พร้อมซอมเมอลิเยอร์ที่จะมาแนะนำไวน์และช่วยคัดสรรให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ในราคาเพียง 1,300 บาทต่อท่าน (net) และราคาพิเศษ 1,800 บาทต่อท่าน (net) รับไวน์มูลค่า 890 บาท จำนวน 1 ขวดไปด้วยทันที โดยมีการแบ่งรอบเวลาให้บริการ Wine Tasting ทั้งหมด 3 รอบต่อวัน คือรอบแรก เวลา 16.00-18.00 น. รอบที่ 2 เวลา 18.30-20.30 น. และรอบสุดท้ายเวลา 21.00-23.00 น.

โซนที่ 2 Wine Shop นำเสนอสินค้าไวน์หลากหลายแบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศ รวมมากกว่า 10,000 ขวด มาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมให้เหล่าคนรักไวน์ซื้อทั้งแบบขวดและยกลังกลับบ้านได้ โดยจะเปิดจำหน่ายตั้งแต่เวลา 12.00-23.00 น.

และโซนที่ 3 Craft Beer ซึ่งในงานได้รวมผู้ผลิตและจำหน่ายคราฟต์เบียร์หลากหลายรสชาติและเป็นซิกเนเจอร์มาให้เลือกดื่ม พร้อมที่นั่งชิลในบรรยากาศเป็นกันเองของกลุ่มเพื่อนที่รวมตัวกันมาเดินเล่นงานมอเตอร์โชว์และอยากพักกินดื่มสังสรรค์ โดยเปิดบริการตั้งแต่เวลา 12.00-23.00 น.