ซิกท์เปิดประสบการณ์ใหม่ เช่า “MINI-BMW” 2 พันกว่าบาท/วัน

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ผนึกกำลังร่วมกับซิกท์ รถเช่า เปิดบริการเช่าขับระยะสั้น ทั้ง BMW และ MINI กว่า 100 คัน พร้อมจัดเต็ม พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปีด้วยราคาค่าเช่าเริ่มต้นที่ 2,399 บาทต่อวัน 

วันที่ 15 ธันวาคม 2566 นายอเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า บีเอ็มดับเบิลยู ผนึกกำลังกับซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย (SIXT Thailand) หนึ่งในผู้นำบริการรถเช่าระยะสั้นและลิมูซีน ภายใต้บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือเอ็มจีซี-เอเชีย นำเสนอทางเลือกการเดินทางที่สะดวกสบายและเปี่ยมด้วยสมรรถนะ พร้อมยกระดับประสบการณ์การขับขี่แบบพรีเมี่ยมให้แก่ผู้ใช้บริการรถเช่าแบบระยะสั้นในประเทศไทย ได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพที่เหนือชั้นอันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ทั้ง 3 รุ่น ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่อันหลากหลาย ทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวันและการขับขี่ระยะไกลได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมผสานความคล่องตัวเพื่อมอบความสบายในการขับขี่ที่ลงตัวในทุกเส้นทาง

“เราส่งมอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ จำนวน 3 รุ่น รวมทั้งสิ้น 60 คัน เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับบริการการขับรถเช่าระยะสั้นแบบพรีเมี่ยม พร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่สุดหรูจากรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ ที่มีให้ได้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ (SAV) บีเอ็มดับเบิลยู X1 sDrive20i xLine จำนวน 36 คัน, บีเอ็มดับเบิลยู 220i Gran Coupé M Sport จำนวน 14 คัน และมินิ คันทรีแมน จำนวน 10 คัน จัดเต็มพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปีด้วยราคาค่าเช่ารถเริ่มต้นที่ 2,399 บาทต่อวัน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 ธันวาคม 2566”

ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย (SIXT Thailand) มีความพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับการให้บริการเช่ารถยนต์พรีเมี่ยมระยะสั้นแก่ลูกค้าชาวไทย โดยปัจจุบัน บริษัทมีฟลีตรถยนต์พรีเมี่ยมให้บริการกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ของฟลีตรถยนต์ทั้งหมดในพอร์ต ซึ่งเป็นรถให้เช่าระยะสั้นกว่า 1,500 คัน ทั้งนี้ เรายังคงมุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าแบบเหนือระดับอย่างแท้จริง ผ่านการให้บริการที่สาขาโดยพนักงานซึ่งมีความรู้ความเชี่ยวชาญ ให้ผู้สนใจเช่าขับรถยนต์ระยะสั้นได้พบกับประสบการณ์การขับขี่ใหม่ ๆ ที่เหนือกว่า พร้อมอุ่นใจยิ่งขึ้นด้วยจุดบริการลูกค้าที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ตอกย้ำผู้นำในการให้เช่ารถหรูอย่างแท้จริง”

ผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์แห่งการเดินทางแบบพรีเมี่ยมโดยไม่ต้องเป็นเจ้าของรถ สามารถเข้าไปจองพร้อมตรวจสอบรายละเอียดการใช้บริการที่ศูนย์บริการของซิกท์ ทั้งหมด 16 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ ลาดพร้าว, พระราม 4, พัฒนาการ-ศรีนครินทร์, ระยอง, หาดใหญ่, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท รวมถึงเคาน์เตอร์สนามบินต่าง ๆ ได้แก่ สุวรรณภูมิ, เชียงใหม่, น่าน, อุดรธานี, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, ภูเก็ต, กระบี่, สมุย และสุราษฎร์ธานี หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.sixtthailand.com, LINE ID : @sixtthailand, IG : sixt_thailand หรือติดต่อ Call Center 1798