ริเวอร์เดล มารีน่า จัด “Boat Fair” สัมผัสเรือใหม่-มือสอง ราคาสุดเร้าใจ

ริเวอร์เดล มารีน่า จัดมหกรรมเรือ Riverdale Marina Boat Fair ครั้งที่2 อวดโฉมนวัตกรรมล้ำสมัยของยานยนต์แห่งสายน้ำ สุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ 6-10 มี.ค. 67 นี้

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ริเวอร์เดล มารีน่า ธุรกิจเครือเอ็ม บี เค จัดมหกรรมเรือ Riverdale Marina Boat Fair ครั้งที่ 2 ตื่นตาตื่นใจกับนวัตกรรมล้ำสมัยของยานยนต์แห่งสายน้ำ สุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ ระหว่างวันที่ 6-10 มี.ค. 2567

งานมหกรรมเรือ Riverdale Marina Boat Fair ครั้งที่ 2 บนพื้นที่จัดงานริมแม่น้ำเจ้าพระยา กว่า 85 ไร่ ทั้งในโซน Marina Plaza ลานกิจกรรมกลางแจ้ง และ Jetty ระดับ A Class ภายในโครงการ Riverdale Marina ธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค ที่ยกทัพแบรนด์ดัง นำสินค้า และบริการกว่า 10,000 รายการ พร้อมให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด อาทิ เรือใหม่ป้ายแดง เรือมือ 2 สภาพเยี่ยมที่ผ่านการการันตีคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ อุปกรณ์เรือและของตกแต่งเรือ เจ็ตสกี เครื่องเล่นกิจกรรมทางน้ำ และเครื่องยนต์อันทรงพลัง จากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วฟ้าเมืองไทย และแบรนด์ใหญ่นำเข้าจากต่างประเทศ ในราคาสุด Exclusive มอบให้กับทุกท่านภายในงานนี้งานเดียวเท่านั้น พร้อมอัปเดตนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ของยานยนต์แห่งสายน้ำ”

นอกจากนี้ยังมีบริการ One Stop Service ศูนย์บริการแห่งแรกของประเทศ จากกรมเจ้าท่า ภายใน Marina Plaza เพื่อยกระดับการบริการที่สะดวก รวดเร็ว มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเป็นพื้นที่ในการเจรจาธุรกิจ ให้กับผู้ที่สนใจดำเนินธุรกิจด้านอุตสหกรรมทางน้ำอีกด้วย  


เสริมสุนทรียภาพ ในการท่องเรือแบบ Luxury หรือเติมเต็มชีวิตให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น ไปกับความล้ำสมัยจากนวัตกรรมยานยนต์แห่งสายน้ำ ภายใน งานมหกรรมเรือ Riverdale Marina Boat Fair ครั้งที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 6-10 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00-21.30 น. (ยกเว้นวันพุธ-ศุกร์ เปิดให้บริการ 13.00-21.30 น.) ณ โครงการ Riverdale Marina (ริเวอร์เดล มารีน่า) ข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 09-2459-4054 E-mail : [email protected]