ประยุทธ์ เมิน Clubhouse บอกไม่มีเวลา หลัง “ทักษิณ” โผล่ชื่อ Tony

ประยุทธ์
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เมินเล่นแอปฯ Clubhouse ชี้ ไม่มีเวลา หลัง “ทักษิณ ชินวัตร” เปิดห้องสนทนาเมื่อวานนี้ (22 ก.พ.)

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเมื่อวานนี้ (22 ก.พ.) ที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เข้าใช้งานแอปพลิเคชั่นดังอย่าง “Clubhouse” โดยใช้ชื่อว่า Tony Woodsome เปิดหัวข้อการสนทนาชื่อว่า “ไทยรักไทย ใครเกิดทัน มากองกันตรงเน้”

ล่าสุด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ตอบคำถามสื่อมวลชนว่า “นายกฯ จะเล่นแอปฯ Clubhouse หรือไม่” พล.อ.ประยุทธ์ ได้ส่ายหัว พร้อมระบุว่า “ไม่มีเวลาเล่น”

เมื่อถามว่า “นายกฯ จะโหลดแอปพลิเคชั่นดังกล่าวหรือไม่” พลเอกประยุทธ์ กล่าวย้ำว่า “ไม่มีเวลา”

สำหรับการเปิดห้องสนทนาบน “Clubhouse” ของนายทักษิณ เมื่อวานนี้ (22 ก.พ.) ได้เล่าประสบการณ์ จาการป่วยจากโรคโควิดและวิธีการรักษาตัวในช่วงป่วย ที่มาของพรรคไทยรักไทย การสร้างนโยบาย 30 บาทรักษาทุกโรค โดยมีผู้เข้าฟังและร่วมแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก

ขณะนี้บัญชี Clubhouse ของนายทักษิณ มียอดผู้ติดตามแล้วถึง 63,700 คน

ทักษิณ ชินวัตร

นอกจากนี้ เมื่อถามว่าได้คุยกับนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ในปัญหาความขัดแย้งของพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์กล่าวเชิงประชดว่า “คุยแล้วมั้ง”