ไอลีฟ ไพร์ม เศรษฐกิจ-บางปลา บ้านหลังใหญ่ดีไซน์ English Garden

ไอลีฟ ไพร์ม เศรษฐกิจ-บางปลา

กานดา พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป เพชรเม็ดงามอีกค่ายหนึ่งของวงการอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย

นำโดย “อิสระ บุญยัง” อดีตนายกสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร 2 สมัย อดีตกรรมการจัดสรร ปัจจุบันเป็นประธานกรรมการ กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ก่อสร้าง ออกแบบและตกแต่ง สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และบทบาทที่ได้รับการยอมรับในฐานะ “มิสเตอร์ดาต้าเบส” ของวงการธุรกิจที่อยู่อาศัย

โดยองค์กรอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านสู่ยุคผู้บริหาร young gen ที่มี “หัสกร บุญยัง” รับไม้ต่อบนตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ กานดา พร็อพเพอร์ตี้ อย่างเต็มตัว และเป็นผู้ปั้นแบรนด์ “ไอลีฟ” ครองใจคนรุ่นใหม่ได้อย่างเหนียวแน่น

ล่าสุด ส่งท้ายปี 2566 มีการต่อยอดแบรนด์อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวบ้านพรีเมี่ยม ชื่อโครงการ “ไอลีฟ ไพร์ม เศรษฐกิจ-บางปลา” รองรับตลาดลูกค้าเรียลดีมานด์ (ซื้ออยู่เอง ซื้ออยู่จริง) ที่ต้องการซื้อบ้านแนวราบในโซนสมุทรสาคร

หัสกร บุญยัง
หัสกร บุญยัง

ทั้งนี้ ไอลีฟ ไพร์ม เศรษฐกิจ-บางปลา เป็นโครงการที่มีที่อยู่อาศัยแนวราบระดับพรีเมี่ยมครบถ้วน ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม มูลค่าโครงการกว่า 1,300 ล้านบาท เนื้อที่โครงการรวม 56 ไร่เศษ ตั้งอยู่บนถนนบางปลา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร

โครงการพัฒนาภายใต้แนวคิด Nature is all around จัดเต็มบรรยากาศให้สัมผัสแบบใช้ชีวิตติดธรรมชาติ แวดล้อมด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ มาพร้อมกับบ้านดีไซน์ใหม่สไตล์ English Garden

สิ่งที่น่าสนใจคือโครงการนี้เปิดตัวในโซนที่กานดา พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งเป็นเจ้าตลาดในโซนพระราม 2 ส่วนเชื่อมแบบไร้รอยต่อจังหวัดสมุทรสาครเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โครงการใหม่จึงจัดเต็มทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น

รายละเอียด มีแบบบ้านให้เลือกจุใจ ดังนี้

“บ้านเดี่ยว” มี 3 แบบ ได้แก่ Aster, Ivy และ Daisy พื้นที่ใช้สอย 158-254 ตารางเมตร ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2-3 คัน ราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท

“บ้านแฝด” มีแบบบ้าน Lilly พื้นที่ใช้สอย 129 ตารางเมตร ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท

และ “ทาวน์โฮม” มีแบบบ้าน Cattleya พื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท

“ทำเลเศรษฐกิจ-บางปลาเป็นหนึ่งในทำเลขายดีของกานดา พร็อพเพอร์ตี้ ก่อนหน้านี้เราเปิดขายโครงการมิกซ์โปรดักต์ แบรนด์ ไอลีฟ พรีม่า ซึ่งประกอบด้วย โครงการไอลีฟ พาร์ค และไอลีฟ ทาวน์ มีผลตอบรับที่ดีมาก เนื่องจากเป็นทำเลที่มีโรงงานแปรรูปอาหารทะเลอยู่จำนวนมาก ถือเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่ ราคาที่ดินที่ยังสามารถพัฒนาโครงการในราคาที่เอื้อมถึงได้ กลุ่มลูกค้าเป้าหมายมีทั้งพนักงาน ผู้บริหาร เจ้าของโรงงาน”

ไอลีฟ ไพร์ม เศรษฐกิจ-บางปลา

ประสบการณ์พัฒนาโครงการที่ตกผลึก บริษัทจึงเพิ่มโปรดักต์บ้านเดี่ยว Aster ที่พรีเมี่ยมที่สุดไว้ในโครงการไอลีฟ ไพร์ม เศรษฐกิจ-บางปลา

เอกสิทธิ์สำหรับลูกบ้านกานดาฯ ได้พักอาศัยในโครงการที่พัฒนาภายใต้แนวคิด “5 Kanda Concept” ประกอบด้วย 1.Eco Smart การออกแบบและเลือกใช้วัสดุ เพื่อลดการใช้พลังงาน 2.Easy Maintenance การออกแบบบ้านให้ง่ายต่อการบำรุงรักษาในอนาคต

3.Multi Generation การออกแบบที่รองรับได้ทุกช่วงวัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ 4.Space Matter การให้ความสำคัญกับการออกแบบทุกพื้นที่ใช้สอย และ 5.Flood Protection การจัดทำระบบป้องกันอุทกภัยในทุกโครงการ

และเพื่อเป็นการกระตุ้นการขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี บริษัทจึงได้จัดโปรโมชั่นช่วยผ่อนสูงสุด 3 ปี รวมทั้งร่วมออกบูทงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 44 ที่จะจัดขึ้นระหว่าง 2-5 พฤศจิกายน 2566 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ไอลีฟ ไพร์ม เศรษฐกิจ-บางปลา ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังใหญ่ ในราคาเอื้อมมือถึงที่แท้ทรู