“ดี-แลนด์” เจาะลูกค้า LGBTQ กู้ร่วม-กู้เต็ม “บ้านดี เดอะแฮมิลตัน” 2 ทำเล นนทบุรี 

“ดี–แลนด์ กรุ๊ป” ระดมโครงการคุณภาพ “บ้านดี เดอะแฮมิลตัน” ชูไฮไลต์บ้านแนวคิดใหม่ ทาวน์โฮม อารมณ์บ้านเดี่ยว บน 2 ทำเลศักยภาพย่านนนทบุรี จัดโปรโมชัน “คู่ซี้ คู่เพื่อน (กู้ร่วม กู้เต็ม)” หนุนกู้ร่วมซื้อบ้านเพื่อสร้างครอบครัว ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีคลองบางไผ่ การเดินทางสะดวกสบาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.72 ล้านบาท พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ 20,000 บาท

วันที่ 11 พฤษภาคม 2564 นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี–แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในโซนพระราม 2–สมุทรสาคร คอมมูนิตี้มอลล์ “พอร์โต้ ชิโน่-พอร์โต้ โก” เปิดเผยว่า ไตรมาส 2/64 ดี–แลนด์ กรุ๊ป มองเห็นโอกาสขยายฐานการตลาดกลุ่ม LGBTQ ประกอบกับสถาบันการเงินเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้าถึงสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น จึงได้จัดโปรโมชัน “คู่ซี้ คู่เพื่อน (กู้ร่วม กู้เต็ม)”  ผ่าน “โครงการบ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์–วงแหวน” ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท และ “โครงการบ้านดี เดอะแฮมิลตัน กาญจนาภิเษก–บางใหญ่” ราคาเริ่มต้น 1.72 ล้านบาท โดยทั้ง 2 โครงการตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพในจังหวัดนนทบุรี โดยในเบื้องต้นธนาคารที่เปิดโอกาสให้คู่รัก LGBTQ สามารถกู้ร่วมกันได้ ประกอบด้วย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารยูโอบี

ทั้งนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด–19 ระลอกใหม่ส่งผลให้ภาพรวมเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อยู่ในภาวะชะลอตัวต่อเนื่อง ดีเวลอปเปอร์จึงต้องโฟกัสกลุ่มเป้าหมาย เช่น กลุ่มเรียลดีมานด์ซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยเอง กลุ่มซื้อเพื่อการลงทุนในระยะยาว 

และจากข้อมูลของ LGBT Capital บริษัทที่ปรึกษาด้านการเงินสำหรับกลุ่มเพศทางเลือกหรือกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBT) ที่เผยแพร่ในปี 2562 พบว่าจำนวนประชากร LGBT ทั่วโลกมีมากกว่า 483 ล้านคน โดยประชากร LGBT ในเอเชียมีประมาณ 288 ล้านคน หรือคิดเป็น 60% 

ขณะที่ประเทศไทยมีจำนวนประชากร LGBT มากกว่า 4 ล้านคน และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปี จากการที่สังคมเปิดกว้างและยอมรับความหลากหลายทางเพศมากขึ้น ซึ่งกลุ่ม LGBT ถือเป็นกลุ่มที่มีศักยภาพและเป็นกลุ่มที่มีกำลังในการใช้จ่ายสูง

“ดี–แลนด์ กรุ๊ปมองถึงความสุขของการอยู่อาศัย ทุกพื้นที่ต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิต ซึ่งโครงการบ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์–วงแหวน และบ้านดี เดอะแฮมิลตัน กาญจนาภิเษก–บางใหญ่ ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง MRT สถานีคลองบางไผ่ ซึ่งการจัดโปรโมชัน ‘คู่ซี้ คู่เพื่อน (กู้ร่วม กู้เต็ม)’ ในครั้งนี้ ดี–แลนด์ กรุ๊ป ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ทุกคู่ชีวิตสามารถกู้ซื้อบ้านร่วมกันได้ และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกกลุ่มที่ต้องการกู้ซื้อบ้านเพื่อสร้างครอบครัว ซึ่งนอกจากจะเป็นการส่งเสริมความเท่าเทียมในสังคมแล้ว ยังเป็นโอกาสสำคัญในการขยายฐานการตลาดเพื่อตอบรับกลุ่มเป้าหมายได้กว้างมากยิ่งขึ้น” นายศิริพงษ์ กล่าว


สำหรับรายละเอียดโครงการบ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์–วงแหวน ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 2–3 ห้องน้ำ จำนวน 496 ยูนิต บนพื้นที่ 49 ไร่ ติดถนนบางกรวย–ไทรน้อย กับแบบบ้าน 3 แบบ 3 สไตล์ ขนาดที่ดิน 18.5–28.7 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 100–140 ตร.ม. ดีไซน์ภายใต้แนวคิด English Cottage โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์สไตล์อังกฤษ ผสานนวัตกรรมใหม่ๆ อาทิ Smart Home Automation และเทคโนโลยี Greenovation ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  การจัดวางผังโครงการให้มีพื้นที่สีเขียวขนาดย่อมทั่วโครงการ และสวนสาธารณะส่วนกลางขนาดกว่า 1 ไร่ ภายในโครงการครบครันด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ร้านค้า ร้านอาหาร สนามเด็กเล่น คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท

โครงการบ้านดี เดอะแฮมิลตัน กาญจนาภิเษก–บางใหญ่ ทาวน์โฮม 2 ชั้น ให้อารมณ์เหมือนบ้านเดี่ยวกับบรรยากาศสไตล์อังกฤษแถบชานเมืองที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ขนาด 4 ห้องนอน 2–3 ห้องน้ำ จำนวน 230 ยูนิต บนพื้นที่ 23 ไร่ ติดถนนบ้านกล้วย–ไทรน้อย มีแบบบ้าน 4 ดีไซน์ ขนาดที่ดินตั้งแต่ 18.5–48.7 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 100–140 ตร.ม. มีคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวร่มรื่น English Courtyard ขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ใจกลางโครงการ พร้อมสนามเด็กเล่นและลานออกกำลังกายกลางแจ้ง และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV โดยล่าสุดได้เปิดจองซีรีส์ใหม่ ในราคาเริ่มต้น 1.72 ล้านบาท ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ 20,000 บาท

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ