กาวจระเข้จัดโปรฯฤดูฝน ผนึก 24FIX สำรวจหน้างานฟรี “งานดาดฟ้า-หลังคา”

จระเข้

จระเข้ ตอกย้ำความเป็นผู้นำเคมีภัณฑ์ก่อสร้าง ช่วยลูกค้าแก้ปัญหาร้าว รั่ว ซึมช่วงฤดูฝน กับแคมเปญ “ร่วมกันปกป้องดาดฟ้าและหลังคา” แนะใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้แบบครบวงจรจบทุกปัญหาในที่เดียว พร้อมจัดโปรโมชั่น ร่วมกับ 24FIX สำรวจหน้างานฟรีตลอดปี 2021

วันที่ 17 มิถุนายน 2564 นายพงษ์พันธุ์ ประทีปมโนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้านวัตกรรมเพื่องานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง กล่าวว่า ที่อยู่อาศัยหรือสิ่งปลูกสร้างที่มีอายุการใช้งานไปนาน ๆ มักประสบปัญหาร้าว รั่ว ซึม บริษัทเป็นเจ้าแรก ๆ ในตลาดที่จัดแคมเปญเกี่ยวกับการแก้ปัญหานี้มาโดยตลอด

ล่าสุด แคมเปญ “ร่วมกันปกป้องดาดฟ้าและหลังคา” เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ ใช้จระเข้ร่วมกันปกป้องทั้งบ้าน และยังเป็นการพัฒนาต่อยอดมาจากกิจกรรมการตลาด ร้าว รั่ว ซึม ที่บริษัทเคยจัดมาในอดีต

สำหรับแคมเปญ “ร่วมกันปกป้องดาดฟ้าและหลังคา” เจาะกลุ่มเป้าหมายเจ้าของบ้าน หรือเจ้าของโครงการที่มีความต้องการซ่อมแซมดาดฟ้าและหลังคา ที่อาจเกิดปัญหาร้าว รั่ว ซึม ซึ่งพบได้บ่อยในช่วงฤดูฝนของประเทศไทยตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงกรกฎาคมของทุกปี โดยผลิตภัณฑ์จระเข้ เมื่อใช้ร่วมกันในการซ่อมแซมและปกป้องที่อยู่อาศัย สามารถแก้ปัญหาร้าว รั่ว ซึมได้ตรงจุด จบงานได้เร็ว มีประสิทธิภาพต่อสิ่งปลูกสร้าง และเป็นผู้นำในตลาดเพื่อการแก้ปัญหาในเรื่องนี้

ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์สำหรับแคมเปญ “ร่วมกันปกป้องดาดฟ้าและหลังคา” ประกอบด้วย “จระเข้ เฟล็กซ์ ชิลด์” ซีเมนต์ทากันซึม ชนิดยืดหยุ่น (ชนิดผสมเดียว) มีความอ่อนตัวสูง ปกปิดรอยร้าวได้ดี ทนรังสี UV ทนต่อสภาวะอากาศได้ดี ไร้สารพิษ (Non-Toxic) สามารถทาสีทับ หรือปูกระเบื้องทับได้

“จระเข้ รูฟ ชิลด์” อะคริลิกคุณภาพสูง ทนน้ำขังได้นานกว่า ยืดหยุ่นกว่า 500% ปกปิดรอยแตกงา สะดวกใช้งานง่าย เปิดฝาใช้ได้ทันที ยึดเกาะกับวัสดุได้หลากหลายพื้นที่


รวมถึงยังมีผลิตภัณฑ์ “จระเข้ รีแพร์ มอร์ต้า” ซีเมนต์ซ่อมแซมโครงสร้าง จระเข้ อิลาสติก ชิลด์ โพลียูรีเทน ทากันรั่วซึม จระเข้ เทปซีล เทปบิวทิลกันน้ำผิวฟลอยด์ และ “จระเข้ โพลี-ยู ซีล” โพลียูรีเทนอุดรอยต่อ

ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด กล่าวต่อว่า แคมเปญนี้โฟกัสลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ดังนี้

  1. เจ้าของบ้าน
  2. เจ้าของโครงการ เพื่อตอบโจทย์ผู้ต้องการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย หรือโครงการที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพ เพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า
  3. ช่างและผู้รับเหมาที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพ ใช้งานง่าย จบงานได้เร็วและมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ บริษัทจัดโปรโมชั่นพิเศษ ร่วมกับ 24FIX สำรวจหน้างานเพื่อประเมินเบื้องต้นให้กับลูกค้าฟรี ในส่วนของงานซ่อมแซมดาดฟ้าและหลังคาตลอดปี 2021 สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นั้น จะมุ่งเน้นผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ  ช่องทางร้านค้าปลีกสมัยใหม่ (Modern Trade) และทางออนไลน์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ