โฮมโปร ทุ่ม 850 ล้านเปิดสาขาที่ 94 ทำเลบางนา-ตราด กม.1

โฮมโปรทุ่ม 850 ล้านเปิดสาขาที่ 94 ทำเลบางนา-ตราด กม.1 ข้างไบเทค บางนา

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 “โฮมโปร บางนา กม. 1” สาขาที่ 94 ตอบสนองลูกค้าบ้าน และคอนโดด้วยพื้นที่กว่า 18,000 ตร.ม. ด้วยแนวคิด SMART LIFE & HOME INSPIRE

นางสาวเสาวณีย์ สิราริยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” เผยว่า บริษัทเปิดสาขาสแตนด์อโลนแห่งใหม่ “โฮมโปร บางนา กม. 1” รองรับการขยายตัวของตลาดบ้านที่กลับมาโตอีกครั้งหลังสถานการณ์โควิดเริ่มเบาบางลง โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มโครงการบ้าน และคอนโดที่เป็นกลุ่มกำลังซื้อคุณภาพพร้อมทั้งรองรับจุดเชื่อมต่อถนนสายสำคัญ จากส่วนขยายของรถไฟฟ้าสายสีเขียวในเขตพระโขนง-เขตประเวศ และการคมนาคมจากภาคตะวันออกใน อ.บางพลี อ.พระประแดง รวมถึง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ที่มีพื้นที่อยู่อาศัยหนาแน่น ทั้งยังมีความต้องการสินค้าเรื่องบ้านค่อนข้างสูง

โฮมโปร สาขาบางนา กม. 1 สามารถรองรับความต้องการเรื่องบ้านของลูกค้าได้ครอบคลุมพื้นที่รัศมี 10-30 กิโลเมตร ในจังหวัดกรุงเทพ เขตพระโขนง และเขตประเวศ จังหวัดสมุทรปราการ อำเภอบางพลี อำเภอเมืองสมุทรปราการ อำเภอพระประแดง กลุ่มเป้าหมาย แบ่งเป็นลูกค้าบ้านเก่า 30% บ้านใหม่ 70% โดยสัดส่วนลูกค้าคอนโด 70% โครงการหมู่บ้าน 30% ตั้งเป้ายอดขายต่อเดือน 100 ล้านบาท

โฮมโปร บางนา กม. 1 มีพื้นที่ 18,000 ตร.ม. ออกแบบด้วยแนวคิด SMART LIFE & HOME INSPIRE ที่ต้องการปรับภาพลักษณ์ให้ทันสมัยขึ้น ดึงดูดกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้เข้ามาใช้บริการถี่ขึ้น เริ่มจากรูปลักษณ์ของอาคารที่ทันสมัย ตกแต่งภายในที่เน้นสร้างประสบการณ์ และแรงบันดาลใจใหม่ๆ มีการจัดเรียงสินค้าหน้าร้านที่ช่วยให้การเลือกซื้อสินค้าลงตัว เต็มไปด้วยความสุขในทุกพื้นที่ พร้อมจุดประกายไอเดียแต่งบ้านครอบคลุมทุกเจเนอเรชั่น อาทิ บริการ 3D Design ที่จะทำให้กลุ่มลูกค้าเห็นภาพและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เรียกได้ว่าทุกๆ Housing State เริ่มตั้งแต่ สินค้ากลุ่ม Hardline อิฐ หิน ดิน ทราย ต่อด้วยงานระบบน้ำ ระบบไฟ งานฝ้าเพดาน และงานพื้น รวมถึงงานออกแบบ และตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์ที House Brand ของโฮมโปร สินค้ากลุ่ม ECO CHOICE งาน Refinishing ซึ่งสามารถช้อปได้ครบจบในที่นี่ที่เดียวแบบ Total Home Solution

นอกจากนี้ โฮมโปรมีบริการครอบคลุมทุกปัญหาเกี่ยวกับบ้าน เริ่มจาก บริการส่งสินค้าฟรี ในรัศมี 10 กม., บริการติดตั้งสินค้าฟรี, การประกอบสินค้าฟรี


และเพื่อฉลองการเปิดสาขาใหม่ จึงได้จัดโปรโมชั่นตั้งแต่ 13-30 พฤศจิกายน 2564 นี้ ลดราคาสูงสุด 70% พร้อมสิทธิ์แลกซื้อสินค้าแบรนด์ดังราคาพิเศษอีกมากมาย และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท จากสถาบันการเงินชั้นนำอื่นๆ ที่ร่วมรายการ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ