หน้าแรก พร็อพเพอร์ตี้ คุยอสังหาฯ กับประชาชาติ

คุยอสังหาฯ กับประชาชาติ

video

คำถามโลกแตก…อสังหาริมทรัพย์ควรซื้อเวลาไหนถึงจะดี และได้ของราคาถูกที่สุด

ผู้บริโภคควรรู้!!! อสังหาริมทรัพย์ คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ สินทรัพย์ราคาหลักล้านที่ตัดสินใจแทบจะครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต เราควรซื้อช่วงเว...
video

เปิดไทม์ไลน์เชื่อมต่อสถานี”บางซื่อ-เตาปูน” และตั๋วรถไฟฟ้าแพงขึ้นจริงๆ หรือ?

สิ้นสุดการรอคอย! เปิดไทม์ไลน์เชื่อมต่อสถานีฟันหลอสุดมหากาพย์ "บางซื่อ-เตาปูน" และ ตั๋วรถไฟฟ้า จะแพงขึ้นจริงๆ หรือ? ประชาชนจะสะดวก และคุ้ม...
video

ถนนที่สวย-แพงที่สุดในประเทศไทย เมื่อมหาเศรษฐีไทยประกาศยึดหัวหาด “ถนนวิทยุ” แบบเบ็ดเสร็จ

ทำไม? "ถนนวิทยุ" ถึงกลายเป็น "ทำเลทอง" ที่ยักษ์เจ้าสัวต้องการปักหมุดผุดโครงการนับแสนๆ ล้านบาทไม่น้อยหน้าทีเด็ดอย่าง "ทำเลทองหล่อ" หรือ "วิวเจ้าพระยา" โดยในตอนนี้ "ถนนวิทยุ" กำลังมาแรงแซงโค้ง ถูกพลิกโฉ...
video

จับสัญญาณฟองสบู่ธุรกิจอสังหา..จะต้มยำกุ้ง หรือจะเป็น “ต้มยำรวมมิตร” !?

ยุคเศรษฐกิจฝืดๆๆ สารพัด "คอนโดมิเนียม" ที่มีทั่วกรุง...จะรุ่งหรือจะร่วง? รายการ "คุยอสังหากับประชาชาติ" พาไปจับสัญญาณระดับฟองสบู่ธุรกิจอสังหาฯ จะเป็นต้มยำกุ้ง หรือรวมมิตร วิเคราะห์ตลาดอสังหาฯ มี "ด...
video

ยุคทอง “ทาวน์เฮาส์” ทิ้งภาพลักษณ์ “รูหนู” อัพฟังก์ชั่น-ดีไซน์ จนเป็นดาวรุ่งที่กำลังมาแรงแซงคอนโด...

เจาะลึกอสังหาฯแนวราบ ตอนนี้กำลังเป็นยุคทองของ "ทาวน์เฮาส์" ที่อัพเกรดตัวเอง กลับมาเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง เล่นใหญ่ด้วยการท้าชน "คอนโด" ด้วยดีไซน์ รูปลักษณ์ และฟังก์ชั่นจัดเต็ม ทั้งโรงหนังส่วนตัว ห้องพระ ให...
video

ไข่แดงโซนใหม่! ทำไม? ทำเลย่านพระราม 9 ถึงกลายเป็น “สีลม” แห่งที่ 2

ทำไม? ทำเลย่านพระราม 9 ถึงกลายเป็น "สีลม" แห่งที่ 2 และเป็นชุมทาง "เจ้าสัวรายใหญ่" ของประเทศไทย! เจาะลึก วิเคราะห์ พื้นที่ทำเลทองของโลกยุคใหม่ "พระราม 9" ที่กำลังกลายเป็นทำเลสุดแจ่ม ตั้งแต่สี่แยกฟอ...
video

คุยกันชัดๆ! “ภาษีที่ดิน” ต้องคำนวณกันอย่างไร พาเจาะลึกตัวเลขภาษีที่ดินทุกระดับ

คุยกันชัดๆ! "ภาษีที่ดิน" ต้องคำนวณกันอย่างไร ติดตามกันได้ ส่วนใครที่จะนำคอนโดมิเนียมมาปล่อยเช่า ต้องเสียภาษีในแต่ละระดับอย่างไร งานนี้เรายกกรณีศึกษาคอนโดฯแต่ละราคามาคุยกันในรายการ "คุยอสังหาฯกับประ...
video

จะโก้ขนาดไหน…เมื่อทำเลย่าน “บางโพ” จะแปลงโฉมเป็น “สยามสแควร์ 2”

อีกหนึ่งทำเลชวนโก้เก๋ ที่ต้องจับตา "บางโพ" มองกันตั้งแต่จากทำเลเตาปูน มุ่งหน้ามาแยกบางโพ ที่ได้รับอานิสงส์ ทั้งจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง และสีน้ำเงิน และทำให้อนาคต ที่นี่จะกลายเป็น "ทำเลศักยภาพ" ระดับที่การ...
video

พาลัดเลาะเปิดหน้าดินดูทำเล ชี้มุม-จุดตัด “ราคาที่ดินเปลี่ยน” ริมรถไฟฟ้าสายสีม่วง

ฟันกำลังจะหายหลอแล้ว!!! รถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ฟันหลอช่วงเตาปูน-บางซื่อ ระยะทาง 1 กิโลเมตร มาร่วม 10 เดือน กำลังจะเปิดเชื่อมการเดินรถแล้ว 11 ส.ค.นี้ เรียกว่า 1 กิโลเมตรที่ต่อเชื่อมนี้ช่วยต่อ "ลมหายใจ" ภาค...

ข่าวน่าสนใจ