เปิดตัว ! Café Amazon Application สั่งที่แอปฯ รับที่ร้าน ตอบโจทย์คอกาแฟในยุค Next Normal

ก้าวเข้าสู่ยุค Next Normal ยุคที่อะไร ๆ ก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อน นอกจากวิถีชีวิตและพฤติกรรมประจำวันของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงแล้ว ผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่รายย่อยต่างก็ต้องปรับตัว คิดค้นสินค้าและบริการเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคนี้ ล่าสุด คาเฟ่ อเมซอน ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจร้านกาแฟมาอย่างยาวนาน ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่น “Café Amazon Application” ด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการให้ชีวิตของคอกาแฟทุกคน สะดวกสบาย ให้เรื่องการสั่งกาแฟดื่มในยุคนี้ง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น แล้วความพิเศษของแอป นี้มีอะไรบ้าง ทำไมคอกาแฟทุกคนจึงควรโหลดมาติดสมาร์ทโฟน มาดูกัน

“สั่งที่แอป รับที่ร้าน” ลดความกังวล เพิ่มความอุ่นใจให้การใช้ชีวิต

Pain Point หนึ่งขอการดื่มกาแฟในยุคนี้ของเหล่าคอกาแฟคือ การไปยืนรอคิวที่ร้านกาแฟนาน ๆ นอกจากจะรู้สึกเสียเวลาอันมีค่าแล้ว ยังมีความกังวลใจที่จะต้องเจอผู้คนเยอะๆ กลัวต้องเสี่ยงเชื้อกับเชื้อไวรัส คาเฟ่ อเมซอน จึงอยากมอบความอุ่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อลดเสี่ยง ลดสัมผัส ลดความวุ่นวาย ไปกับ 4 ความพิเศษบนแอปพลิเคชั่นนี้

1. สั่งเครื่องดื่มและจ่ายเงินผ่านแอปฯ

ด้วยบริการ Mobile Order & Pay กดสั่งเครื่องดื่มแก้วโปรดบนแอปพลิเคชันจากหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณ สามารถเลือกระดับความหวาน และเลือกเพิ่ม Topping ได้ เสมือนการไปสั่งกับพนักงานที่ร้าน จากนั้นกดจ่ายเงินแบบ Cashless สะดวกสบาย สามารถเลือกได้หลายช่องทางทั้ง บัตรเครดิต เดบิต และ แอปพลิเคชัน Blue CONNECT สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าใช้แอปฯ ด้วยบัตรสมาชิก Blue Card สามารถสะสมแต้มและรับสิทธิพิเศษอีกเพียบได้เช่นเคย

2. นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะคุณ

ถึงห่างกันแต่เราจะได้รู้จักกันมากขึ้นผ่านระบบ Analytic Model ที่จะวิเคราะห์ความชอบของคุณแบบ Personalized และนำเสนอโปรโมชันที่ Just for you หรือที่ตรงกับความชื่นชอบของคุณอย่างแน่นอน เพียงลงทะเบียนผูกกับบัตร Blue Card

3. ถึงร้านปุ๊บ รับเครื่องดื่มปั๊บ

เมื่อไปถึงที่ร้านก็สามารถรับเครื่องดื่มได้ทันทีโดยไม่ต้องรอคิวให้เสียเวลา ด้วย feature การกำหนดเวลาการเข้ารับเครื่องดื่ม โดยไม่ต้องกลัวกะเวลาไม่ถูกเพราะ Google Map และ Apple Map ที่เชื่อมต่ออยู่ภายในแอปสามารถช่วยคำนวณระยะเวลาในการเดินทางได้แม่นยำขึ้น ที่สำคัญไม่ต้องห่วงว่าน้ำแข็งจะละลายก่อนไปถึงเลย เพราะระบบจะทำการแจ้งเตือนให้พนักงานทำเครื่องดื่มให้เสร็จก่อนเราเดินทางไปถึงเพียงไม่กี่นาที

4. ค้นหาคาเฟ่ อเมซอนใกล้ฉัน


เมื่ออยากเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดเมื่อไหร่ ก็ไม่ต้องวุ่นวายในการหาร้าน เพียงเข้า Café Amazon Application เลือกใช้ฟีเจอร์ Café Near Me ค้นหาร้านคาเฟ่ อเมซอนที่ใกล้ที่สุด เมื่อกดสั่งเครื่องดื่มเรียบร้อย หากไม่แม่นยำเรื่องเส้นทาง สามารถกดค้นหาเส้นทางผ่านแอปได้เลย เพราะมีระบบนำทางที่แม่นยำด้วย Google Maps และ Apple Maps นำทางไปรับออร์เดอร์ที่ร้าน

นอกจากเครื่องดื่มหลากหลายเมนูที่สามารถกดสั่งได้นั้น ในส่วนของเมนูเบเกอรีบางรายการก็ยังมีให้เลือกสรรบนแอปพลิเคชั่นแล้วในขณะนี้ อีกทั้งทางคาเฟ่ อเมซอน กำลังเร่งเพิ่มสาขาให้บริการบนแอปพลิเคชั่นให้ได้มากที่สุด เพื่อครอบคลุมทุกพื้นที่ ตอบโจทย์ความต้องการและมอบความสะดวกสบายให้กับคอกาแฟ คาดว่าภายในเดือนธันวาคมนี้ จะมีให้บริการทั้งหมดราว 200 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคตะวันตก

2 เมนูลับ เฉพาะสั่งผ่านแอป เท่านั้น

สำหรับใครที่อยากลิ้มลองเมนูลับจากทางคาเฟ่ อเมซอน ที่รังสรรค์มาเพื่อลูกค้าที่สั่งเครื่องดื่มผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้น กับ 2 เมนู เติมความสดชื่นแบบจัดเต็ม Dalgona Strawberry Matcha Latte ความเข้มข้นของมัทฉะ ผสานความเปรี้ยวอมหวานของสตรอเบอร์รี รสชาติกลมกล่อม สดชื่นโดนใจ และ Dalgona Coffee Matcha Latte เมนูมัทฉะสุดละมุนลิ้น ผสานความหอมของกาแฟ เนียนนุ่ม อร่อยลงตัว อย่าพลาด ! กดสั่งผ่านแอปวันนี้ เพื่อดื่มด่ำกับเมนูพิเศษก่อนใคร

สัมผัสประสบการณ์การดื่มกาแฟ ที่ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไปกับ Café Amazon Application ได้แล้ววันนี้ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://onelink.to/cafeamazon

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ