“ป๋อมแป๋ม” แปลงโฉมคุยกับนางแบบสุดฮอต “คาร่า เดเลวีนญจ์” แฟนคลับฟินหนักมาก!

ทำเอาเเฟนๆ กรีดร้องกันไป เมื่อป๋อมแป๋มจากรายการ “ทอล์ก-กะ-เทย” มีโอกาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปสัมภาษณ์ผู้กำกับเเละนักเเสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง “Valerian and the City of a Thousand Planets” ในช่วงเเรกนั้นมีการพูดคุยกับ “ลุค เบสซง” สุดยอดผู้กำกับมือทองแอ็กชั่นของโลก

เป็นที่รู้กันดีว่าลุคนั้นหลงใหลการ์ตูนเรื่องวาเลเรียนมาตั้งเเต่อายุ 10 ขวบ ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้ตีพิมพ์มาเเล้วกว่า 50 ปี เป็นเรื่องราวของชายหญิงคู่หนึ่ง ที่ฝ่ายชายชอบฝ่ายหญิง เเต่ไม่ได้รับรักของเขา

เมื่อถูกถามไปว่าทำไมถึงพึ่งสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ลุค เผยว่า เเต่ก่อนด้วยเรื่องเทคโนโลยีที่ไม่ทันสมัย อีกทั้งเขายังไม่มีประสบการณ์การทำหนังเเนวนี้มากเท่าไหร่ จึงต้องค่อยๆเก็บเกี่ยวประสบการณ์ นับเป็นเรื่องสุดพิเศษเพราะวาเลเรียนได้ทีมงานกราฟิกที่ดีที่สุดในโลกถึง 3 บริษัทมาทำงานร่วมกัน เห็นได้จากผลงานก่อนหน้านี้อย่าง AVATAR เเละ Star Wars โดยลุคเเอบทิ้งท้ายไว้ว่าวาเลเรียนต้องเป็นหนังที่ดีที่สุด

“ผมมีความสุขมากที่ทำหนังเสร็จ มันเหมือนการล่องเรือที่ยาวนาน จนวันหนึ่งคุณได้เห็นฝั่ง ผมรู้สึกอย่างนั้นเลย เมื่อคุณดูเอเลียนพวกนี้เเล้ว มันจะให้ความรู้สึกมากขึ้นว่ามนุษย์เป็นพี่น้องกัน” ลุคกล่าว

ต่อกันที่ความน่ารักของ “คาร่า เดเลวีนญจ์” ที่ทักทายเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีค่ะ” อีกทั้งเมื่อได้ของฝากอย่างกางเกงมวย สกรีนชื่อตัวละครทั้งสองเป็นภาษาไทย ทำเอาทั้งคาร่าเเละ “เดน เดอฮาน” อึ้งกันไป เเต่ดูเหมือนสาวคาร่าจะเเฮปปี้มาก เพราะถึงขั้นถามว่าเธอใส่เลยได้ไหม เเละยังบอกว่าเธอมาประเทศไทยทุกปี

Advertisment

ในส่วนของการทำงานร่วมกับลุค เบสซง เดนเล่าว่ามันเป็นหนังที่ลุค เบซงอยากทำมาตลอดชีวิต การได้เป็นส่วนหนึ่งในหนังคือฝันที่เป็นจริง ส่วนซูเปอร์โมเดลสาวเล่าว่า เขาเป็นผู้กำกับที่เก่งที่สุด ฉันโตมากับหนังของเขา ลุคเป็นผู้กำกับคนโปรด เเละตอนนี้ก็ได้มาทำงานร่วมกัน

โดยคาร่าไม่ได้รู้สึกกดดันเเต่เธอกับรู้สึกดีใจที่ลุคให้โอกาสได้เเสดงให้ทุกคนเห็นว่าเธอพยายามอย่างหนัก เธอเชื่อในตัวละครหญิงของลุค เบซง มันสำคัญมาก ตัวละครของเขาทุกตัวนั้นมหัศจรรย์เเละสตรองมาก

ทั้งสองเล่าว่า ลุค เบสซง เข้าใจวาเลเรียนดีกว่าใครทั้งหมด เรื่องราวของวาเลเรียนอยู่กับเขามาทั้งชีวิต เขาเข้าใจโลกของวาเลเรียน รวมไปถึงเอเลียนทุกตัว ทั้งคู่คิดว่าจะเเสดงบทที่ได้รับออกมาให้ดีที่สุด

“ผมรู้สึกตื่นตาตื่นใจมากเมื่อเห็นตัวเองบนภาพยนตร์ครั้งเเรกลุคพาหนังไปได้ไกลมาก สิ่งที่ผมคิดตอนถ่ายทำไม่ได้เท่าของจริงเลย มันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเเละพิเศษมากๆ สเปเชียลเอฟเฟกต์มันตื่นตามาก” เดนเผย

Advertisment

เเละฉากที่ทำเอาสาวคาร่าต้องร้องว้าว เห็นจะเป็น ฉาก paradise alley ทั้งเซ็ตนั้นถูกสร้างขึ้นมา เเละหมู่บ้าน the pearls ที่พวกเขาอยู่กันตอนต้นด้วย “ฉันอยากเข้าไปอยู่ในเปลือกหอยด้วยเลย” คาร่าเล่า ส่วนฉากที่เดนชอบมากที่สุดนั้น เป็นสิ่งที่เลือกยากเพราะหนังจะพาคุณไปพบกับโลกใหม่ตลอดเวลา

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Valerian and the City of a Thousand Planets” มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ โดยหนังเล่าถึง เหตุการณ์ร้ายที่กำลังเกิด ณ เมืองอัลฟ่า เมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตกว่าหมื่นสายพันธุ์ วาเลอเรียน เเละ ลอเรลีนจึงถูกส่งตัวไปเพื่อช่วยเหลือเมืองเเห่งนี้

คลิปจาก Youtube: GMMTV