“เรนวูด กรุ๊ป” ส่งมอบประสบการณ์ดวลวงสวิงกับนักกอล์ฟระดับโลกใน BMW PGA Championship 2023

เรนวูด กรุ๊ป ส่งมอบประสบการณ์ดวลวงสวิงกับนักกอล์ฟอาชีพระดับโลกใน BMW PGA Championship 2023 พร้อมตั้งเป้าส่งต่อมาตรฐานสนามกอล์ฟระดับโลกสู่ “โรบินส์วูด กอล์ฟ คลับ” แห่งแรกในเอเซีย

นายสุเมธ สุขพันธ์โพธาราม ในนามตัวแทนสมาชิกของ Robinswood Golf Club ในเครือเรนวูด กรุ๊ป พร้อมด้วย นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา สมาชิกกิตติมศักดิ์ของ Wentworth Club เข้าร่วมกิจกรรม “โปร-แอม” (Pro-Am) ที่เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นได้ร่วมหวดวงสวิง พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านกีฬากอล์ฟกับโปรดังระดับโลกอย่างใกล้ชิดในรอบพิเศษ ในการแข่งขันกอล์ฟ BMW PGA Championship 2023 ศึกใหญ่ระดับเรือธงของดีพีเวิลด์ทัวร์ ที่จัดขึ้นที่สนามกอล์ฟชื่อดังระดับโลกอย่าง “เวนท์เวิร์ธ คลับ” ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

“เวนท์เวิร์ธ คลับ” ถือเป็นสนามกอล์ฟชั้นนำระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานนับร้อยปี โดยได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้จัดงาน ผู้เล่น นักวิจารณ์ และสื่อมวลชนมาโดยตลอด ซึ่งการแข่งขันในปีนี้ทางเวนท์เวิร์ธ คลับ มีความมุ่งมั่นในการอนุรักษ์วัฒนธรรมดั้งเดิมของกีฬากอล์ฟ พร้อมกับบูรณาการแนวคิดการจัดการสมัยใหม่ให้เข้ากับการจัดการสนามกอล์ฟอย่างต่อเนื่อง จึงได้นำพลังงานไฮโดรเจนสีเขียว 100% ที่ปล่อยมลพิษเป็นศูนย์มาใช้ในการผลิตรายการโทรทัศน์ ซึ่งนับเป็นการแข่งขันกีฬารายการแรกของโลกที่นำพลังงานสีเขียวมาใช้อีกด้วย

ทั้งนี้ เรนวูด กรุ๊ป ยังคงยึดมั่นในแนวคิดพลังงานสีเขียวและมาตรฐานพีจีเอ และรักษาความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ในการพัฒนาอย่างมีคุณภาพสูงต่อไป เพื่อสืบสานมรดกอันยาวนานของสนามกอล์ฟร้อยปีแห่งนี้ พร้อมส่งต่อแนวคิดนี้ไปยังสนามกอล์ฟในเครือแห่งล่าสุดในประเทศไทยอย่าง “โรบินส์วูด กอล์ฟ คลับ” (Robinswood Golf Club) ภายในโครงการเรนวูด พาร์ค (Reignwood Park) ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลกขนาด 18 หลุม ความยาวระดับ 7,591 หลา ติดถนนลำลูกกาในจังหวัดปทุมธานี ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการแข่งขันทัวร์นาเมนต์กอล์ฟระดับโลก และเป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของเอเชีย ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยทีมงานมืออาชีพ ผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรตามมาตรฐานสากล

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสมัครสมาชิกได้แล้ววันนี้ที่ โทร. 0-62731-1982 หรือ LINE Official Account : @robinswood และ Facebook : Robinswood Golf Club