“นิวเจนแอร์เวย์ส” เปิดจำหน่ายตั๋วออนไลน์รองรับผู้โดยสารที่เพิ่มต่อเนื่อง

“นิวเจนแอร์เวย์ส” เปิดจำหน่ายตั๋วออนไลน์รองรับผู้โดยสารที่เพิ่มต่อเนื่อง พร้อมจัดโปรโมชั่น ซื้อ 5 ฟรี 1 เที่ยวสนุกกันแบบ “มันส์ยกก๊วน”

นายเจริญพงษ์ ศรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นิวเจน แอร์เวย์ส จำกัด เปิดเผยว่า สายการบินนิวเจน แอร์เวย์ส ได้เพิ่มช่องทางการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.ngairways.com และพร้อมกันนี้ยังมีบริการช่องทางใหม่ล่าสุดทาง Line@ Official Account ที่ @ngairways เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ให้สามารถสำรองที่นั่งได้หลากหลายและรวดเร็ว เพิ่มเติมจากเดิมที่ให้บริการผ่านระบบคอลล์เซนเตอร์ 02-838-8338 และผ่านเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว เนื่องจากปัจจุบันสายการบินนิวเจน แอร์เวย์ส มีแผนที่จะขยายเส้นทางการบินไปต่างประเทศเพิ่มขึ้น จึงได้เพิ่มช่องทางการสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่สะดวกรวดเร็วและเข้าถึงได้ง่ายเพียงผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟน

นอกจากนี้ยังได้ออกโปรโมชั่นใหม่ฉลองเดือนแห่งความรัก สายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส จัดโปรโมชั่นเอาใจผู้โดยสาร มอบความสุข ส่งความรัก เพียงซื้อตั๋วเครื่องบิน 5 ใบ แถมฟรี ทันที 1 ใบ ไปเที่ยวให้สนุกกันแบบ “มันส์ยกก๊วน” เส้นทางไปกลับ โคราช-ดอนเมือง, โคราช-เชียงใหม่ จองได้ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไป และเดินทางได้จนถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2561 สามารถสอบถามข้อมูลและจองตั๋วได้ผ่านระบบออนไลน์www.ngairways.com , Line@ Official Account ที่ @ngairways ,เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วเดอะมอลล์โคราช ชั้น 2 โซนใหม่,ท่าอากาศยานดอนเมือง,ท่าอากาศยานเชียงใหม่ และ Call Center 02-838-8338

“หลังจากเปิดให้บริการเส้นทางในประเทศได้ไม่นานพบว่าผู้โดยสารให้การตอบรับค่อนข้างดี ในปี 2561 สายการบินนิวเจน แอร์เวย์ส มีแผนจะเพิ่มเครื่องบินอีก 4 ลำ จากเดิมที่มีอยู่ 12 ลำ เป็น 16 ลำ ก็จะทำให้รองรับจำนวนผู้โดยสารได้มากขึ้น โดยปัจจุบันนี้เรามีบริการเส้นทางทั้งในประเทศในรูปแบบของบริการจำหน่ายตั๋วแก่ผู้โดยสารทั่วไป และบริการเส้นทางต่างประเทศที่เป็นแบบเช่าเหมาลำ ซึ่งในเร็วๆจะมีการเพิ่มเส้นทางการบินสำหรับผู้โดยสารทั่วไปในเส้นทางระหว่างประเทศด้วย” นายเจริญพงษ์กล่าว