ททท.-OPPO เปิดแกลเลอรี่ภาพพอร์เทรต Proud of Thailand

OPPO

ททท.-ออปโป้ ครั้งแรก จัด “Proud of Thailand” ใช้นวัตกรรมกล้องมือถือถ่ายภาพมัดรวมขายเที่ยวไทย 3 โปรเจ็กต์ “เที่ยว 8 เมืองรอง-เที่ยววันธรรมดา-365 วันมหัศจรรย์เมืองไทย”

วันที่ 10 เมษายน 2567 นางสาวสมฤดี จิตรจง รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท.ร่วมกับออปโป้ ประเทศไทย ทำแคมเปญ “Proud of Thailand” ตลอดเทศกาลสงกรานต์

ด้วยการนำผลงานของ 8 ช่างภาพดัง ที่เก็บภาพจากกล้องในมือถือรุ่นล่าสุด OPPO Reno 11 Series 5G โดยจะนำจัดแสดงที่แกลเลอรี่ภาพพอร์เทรตทั้งหมดใน OPPO | Amazing Thailand Portrait Gallery เพื่อโชว์เสน่ห์และกระตุ้นคนออกเดินทางท่องเที่ยวไทย ขานรับนโยบายรัฐบาลและกิจกรรมของ ททท.ครอบคลุม 3 โครงการ

ได้แก่ การท่องเที่ยวเมืองรอง, การท่องเที่ยววันธรรมดา และการท่องเที่ยวภายใต้แนวคิด 365 วัน มหัศจรรย์เมืองไทยเที่ยวได้ทุกวัน โดยใช้พลังซอฟต์พาวเวอร์ทางด้านอาหาร กีฬา แฟชั่น ภาพยนตร์ เทศกาลงานประเพณี สร้างกระแสท่องเที่ยวตลอดทั้งปี 2567 ไปกับแคมเปญ “สุขทันทีที่เที่ยวไทย”

Advertisment

นอกจากนี้ ททท.ยังเดินหน้าส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยนำเสนอเสน่ห์ของไทยในมุมวิถีชีวิต วัฒนธรรมประเพณี อาหาร ธรรมชาติ มิตรไมตรีคนไทย นำเสนอผ่านภาพถ่ายพอร์เทรตจากสมาร์ทโฟน OPPO ปักหมุดในพื้นที่ ททท. ส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองหลักและเมืองรอง 8 จังหวัด ได้แก่ นครพนม สุโขทัย สตูล นราธิวาส ยะลา ปัตตานี ตราด และกาญจนบุรี เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนออกเดินทางท่องเที่ยวไทยช่วงเทศกาลสงกรานต์จากนิทรรศการภาพถ่าย

พร้อมกับบอกต่อความสุขระหว่างการเดินทางที่ได้สัมผัสสวยงามของเมืองไทยผ่านการแชร์ภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนออปโป้ พร้อมชวนเดอะพอร์เทรตเอ็กซ์เปิร์ตคนล่าสุด “แอนโทเนีย โพซิ้ว” เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส และมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2023 มาร่วมอวดความเป็นไทยผ่านภาพพอร์เทรต เผยโมเมนต์ดี ๆ ในสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าภาคภูมิใจของคนไทย

รวมถึงจะนำภาพทั้งหมดจัดแสดงไว้ใน OPPO | Amazing Thailand Portrait Gallery สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยออกไปท่องเที่ยว พร้อมปักหมุดสถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ จนถึงวันที่ 14 เมษายน 2567 ศูนย์การค้าสยามพารากอน 9-16 เมษายน และสยามสแควร์ 13-15 เมษายนนี้

Advertisment