ครบวงจร! “อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ” เปิดตัวร้านตัดผมสุภาพบุรุษ Truefitt & Hill

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เปิดตัว ร้านตัดผมสุภาพบุรุษชื่อดัง Truefitt & Hill บนถนนราชดำริ ใจกลางกรุงเทพฯ ให้บริการคุณผู้ชายที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การให้บริการตัดผมและกรูมมิ่งในรูปแบบอังกฤษดั้งเดิม

นายเดเนียล ไซมอน (Mr.Daniel Simon) ผู้จัดการใหญ่ของโรงแรม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เปิดเผยว่า โรงแรมได้เปิดเปิดตัวร้านตัดผมสุภาพบุรุษชื่อดัง Truefitt & Hill บนถนนราชดำริ ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อให้บริการลูกค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การให้บริการตัดผมและกรูมมิ่งในรูปแบบอังกฤษดั้งเดิม ด้วยมาตรฐานการบริการของร้านบาร์เบอร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ผสมผสานกับโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย

“โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นโรงแรมแห่งแรกในเครืออนันตรา มาบริการให้กับแขกคนสำคัญเพื่อส่งมอบประสบการณ์การบริการระดับโลกให้กับแขกคนพิเศษทุกท่านที่มาใช้บริการ” นายเดเนียล ไซมอน กล่าวและว่า สำหรับทรูฟิทท์ แอนด์ ฮิลล์ (Truefitt & Hill) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1805 โดยท่านเซอร์ วิลเลี่ยม ฟรานซิส ทรูฟิทท์ (William Francis Truefitt) ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มีชื่อเสียงโด่งดัง ด้วยประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าสองศตวรรษ

นับเป็นร้านตัดผมที่ได้ชื่อว่าเก่าแก่ที่สุดในโลกดังที่ได้รับการบันทึกไว้ในหนังสือ กินเนส บุ๊ค ออฟ เวิลดิ์ เรคคอด (GINNESS BOOK OF WORLD RECORD) ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าผู้มีชื่อเสียง ท่านเอกอัครราชทูต ตลอดจนกลุ่มขุนนางราชวงศ์ของอังกฤษ ที่มาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง จุดเด่นของทางร้านคือการบริการที่ครอบคลุมทุกอย่าง มีเอกลักษณ์พิเศษของความเป็น โอลด์ อิงลิช บาร์เบอร์ ที่ให้บริการดูแลผม ทั้งสระไดร์, ตัดผม, โกนหนวด, สปาเล็บมือและเท้า ตลอดจนการนวดศีรษะเพื่อผ่อนคลาย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ