งดฟูลมูนปาร์ตี้เกาะพะงัน “ราชาเฟอร์รี่” ให้ลูกค้าเลื่อนตั๋วสู่พะงันได้ 1 ปี ไม่มีค่าธรรมเนียม

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP เปิดเผยว่า เนื่องด้วยสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) แพร่ระบาด ทางจังหวัดสุราษฎร์ธานี จึงได้ออกประกาศแจ้งงดจัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ ที่หาดริ้น เกาะพะงันตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 เป็นต้นไป จนกว่าสถานการณ์ของโรคจะสงบลง เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อและแพร่กระจายของไวรัส

บริษัทฯ คำนึงถึงผลกระทบที่ผู้โดยสารได้รับจึงอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วล่วงหน้าเส้นทางเกาะพะงันของท่าเรือราชาเฟอร์รี่ โดยยินดีให้เลื่อนการเดินทางออกไปได้ 1 ปี (นับจากวันที่เดินทางเดิม) ไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายเพิ่ม

“เราเข้าใจสถานการณ์ของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ดี เพราะเป็นเรื่องที่คาดการณ์ไม่ได้ และยินดีอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของราชาเฟอร์รี่ที่จองตั๋วเดินทางในเส้นทางเกาะพะงันล่วงหน้าไว้ สามารถเลื่อนตั๋วเดินทางออกไปได้ 1 ปี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม” นายอภิชาติกล่าว


สำหรับผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วล่วงหน้าในเส้นทางเกาะพะงัน และมีความประสงค์จะขอเลื่อนตั๋วเดินทาง สามารถแจ้งล่วงหน้าก่อนเดินทาง 2 วัน สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ Call center เบอร์โทร 02-2768211-2 ,092-2473423-5 หรืออีเมล์ [email protected]

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ