“บางกอกแอร์เวย์ส” กลับมาเปิดเที่ยวบินกรุงเทพ-ตราด-สุโขทัย 1 ก.พ.นี้

“บางกอกแอร์เวย์ส” แจ้งพร้อมกลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินกรุงเทพฯ-ตราด, กรุงเทพฯ-สุโขทัย ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป ส่วนเส้นทางภูเก็ต – หาดใหญ่, ภูเก็ต – อู่ตะเภา, ภูเก็ต – สมุย ยังคงยกเลิกให้บริการชั่วคราวไปจนถึง 27 มีนาคมนี้

รายงานข่าวจากบริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เปิดเผยว่า สายการบินบางกอกแอร์เวย์สจะกลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินในเส้นทางกรุงเทพฯ – ตราด (ไป-กลับ) และเส้นทางกรุงเทพฯ – สุโขทัย (ไป-กลับ) โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป ทำให้สายการบินฯ จะมีเที่ยวบินให้บริการรวม 7 เส้นทางบิน

ประกอบด้วย เส้นทางกรุงเทพฯ – สมุย (ไป-กลับ), เส้นทางกรุงเทพฯ – ภูเก็ต (ไป-กลับ), เส้นทางกรุงเทพฯ – กระบี่ (ไป-กลับ), เส้นทางกรุงเทพฯ – ลำปาง (ไป-กลับ), เส้นทางกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ (ไป-กลับ), เส้นทางกรุงเทพฯ – ตราด (ไป-กลับ) และเส้นทางกรุงเทพ – สุโขทัย (ไป-กลับ) ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบข้อมูลเที่ยวบินได้ทางได้ที่ www.bangkokair.com/flight/flightSchedule
ส่วนเส้นทางภูเก็ต – หาดใหญ่ (ไป-กลับ), เส้นทางภูเก็ต – อู่ตะเภา (ไป-กลับ) และเส้นทางภูเก็ต – สมุย (ไป-กลับ) ยังคงยกเลิกให้บริการชั่วคราวไปจนถึงวันที่ 27 มีนาคม 2564

นอกจากนี้ สายการบินฯ ยังคงปิดการให้บริการสำนักงานออกบัตรโดยสาร (ถ.วิภาวดีรังสิต) และห้องรับรองผู้โดยสารทุกประเภท รวมทั้งมุมให้บริการของว่างและเครื่องดื่มเป็นการชั่วคราว ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ