“ฟินนิกซ์” จ่อเปิดตัว “แอปเงินกู้คู่คนทำมาหากิน”

“มันนิกซ์” สตาร์ทอัพร่วมทุนระหว่างประเทศของ “ไทยพาณิชย์-Abakus Group” เตรียมเปิดตัว “ฟินนิกซ์” แอปเงินกู้คู่คนทำมาหากิน 2 ก.ย.นี้ ลุยปล่อยกู้นาโนไฟแนนซ์ กู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

วันที่ 27 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ฟินเทค สตาร์ทอัพร่วมทุนระหว่างประเทศของธนาคารไทยพาณิชย์ และ Abakus Group ฟินเทคยูนิคอร์นจากประเทศจีน เตรียมจัดงานเปิดตัวแอปพลิเคชัน FINNIX (ฟินนิกซ์) รูปแบบออนไลน์รับนิวนอร์มัล ในวันที่ 2 กันยายน 2564 เวลา 10.30 – 11.30 น. ผ่านทางเฟซบุ๊กฟินนิกซ์ (FINNIX) fb.me/finnixapp 

โดยฟินนิกซ์ (FINNIX) เป็นแอปสินเชื่อออนไลน์ให้บริการสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ (สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์) ให้คนทำงานสามารถกู้เงินง่ายๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องใช้ สลิปเงินเดือน มอบวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท หมดปัญหาวงจรหนี้นอกระบบที่มาพร้อมดอกเบี้ยมหาโหด ช่วยปลดล็อกเรื่องเงินให้ชีวิตคุณติดปีก


ทั้งนี้ ภายในไลฟ์ จะได้พบกับ “ถิรนันท์ อรุณวัฒนกูล” ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด พร้อมรับฟังประสบการณ์ชีวิตจริงของลูกหนี้นอกระบบที่สามารถล้างหนี้ได้สำเร็จแบบฉบับคนทำมาหากิน เจ้แขกแหกปาก เจ้าของร้านขายขนมครกชื่อดังแห่งนครปฐม 

และร่วมกระทบไหล่กูรูด้านการปราบแอปเงินกู้นอกระบบ อย่าง “ฟ้า-กนกพรรณ หมวกไสว” ผู้ก่อตั้งเพจมือปราบหนี้นอกระบบ-แอพเงินกู้ ที่จะมาร่วมพูดคุยในประเด็นสังคมที่น่าจับตามองขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็น กรณีศึกษาจากการช่วยเหลือเหยื่อจากภัยร้ายของหนี้นอกระบบ วิธีหลุดพ้นจากวังวนหนี้นอกระบบ 

นอกจากนี้ ไฮไลต์สำคัญ วิธีการใช้งานแอปกู้เงินถูกกฎหมายน้องใหม่ FINNIX (ฟินนิกซ์) ที่จะมาโอกาสทางการเงินให้บุคคลที่ไม่มีหลักฐานรายได้ สามารถมีเงินหมุนเวียนเพื่อประกอบอาชีพได้อย่างติดปีก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ