ผู้ได้รับจัดสรรหุ้น “เงินติดล้อ” ตรวจสอบผลจองซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

tidlor

ลุ้นเป็น 1 ใน 7.5 หมื่นคน! ผู้ได้รับจัดสรรหุ้น “เงินติดล้อ” ตรวจสอบผลจองซื้อได้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ของวันนี้เป็นต้นไป

วันที่ 28 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารกสิกรไทย (KBANK) แจ้งผู้จองซื้อหุ้นบริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR ผ่านทาง KBank Live ว่า หลังจากมีการประกาศราคาสุดท้ายหุ้น IPO ที่ 36.5 บาทต่อหุ้น ผู้จองซื้อสามารถตรวจสอบผลการจัดสรร ได้ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ของวันที่ 28 เม.ย.2564 เป็นต้นไป ซึ่งลูกค้าธนาคารกสิกรไทยสามารถตรวจสอบได้ที่ https://kbank.co/3sZN8LVโบรกเกอร์เก็งหุ้น

•โบรกเกอร์เก็งหุ้นเช่าซื้อกำไรพุ่ง เทียบฟอร์ม “เงินติดล้อ-ศรีสวัสดิ์-MTC”
•เคาะแล้ว! ราคาสุดท้ายหุ้น IPO “เงินติดล้อ” สุ่มเลือกตามวิธี Small Lot First

นอกจากนี้ ผู้จองซื้อรายย่อยที่จองซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายหุ้นทั้ง 3 ราย ยังสามารถตรวจสอบผลการจัดสรรหุ้นได้ที่ https://www.settrade.com ด้วย
ก่อนหน้านี้ นายปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. เงินติดล้อ กล่าวว่า บริษัท ได้ตอบแทนความสนใจลงทุนของผู้จองซื้อรายย่อย โดยการจัดสรรหุ้นเพิ่มเติมให้กับผู้จองซื้อรายย่อย รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 75 ล้านหุ้น หรือคิดเป็นมูลค่ากว่า 2,737 ล้านบาทที่ราคาเสนอขายสุดท้าย

ทั้งนี้ เนื่องจากมีจำนวนรายการและยอดจองซื้อเข้ามาสูงกว่าจำนวนหุ้นที่จะจัดสรรและ เกินกว่าที่จะสามารถจัดสรรจำนวนหุ้นขั้นต่ำในรอบแรกให้แก่ผู้จองซื้อรายย่อยได้ครบทุกราย ดังนั้นระบบคอมพิวเตอร์ของ บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม (SETTRADE) จะดำเนินการสุ่มจัดสรรหุ้นให้แก่ผู้จองซื้อรายย่อย รายละ 1,000 หุ้น ตามจำนวนจองซื้อขั้นต่ำ จนครบจำนวน 75 ล้านหุ้น หรือคิดเป็นจำนวนผู้จองซื้อรายย่อยที่ประมาณ 75,000 ราย

โดยตัวแทนจำหน่ายหุ้นจะทยอยดำเนินการคืนเงินค่าจองซื้อในส่วนที่ไม่ได้รับการจัดสรรหุ้น หรือได้รับการจัดสรรหุ้นไม่ครบตามจำนวนที่จองซื้อตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค. 2564 เป็นต้นไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ