ดำรง พุฒตาล เลือดอาบหน้า! หลังเกิดอุบัติเหตุที่อิตาลี (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊ก Sompong Somvong ได้โพสต์ภาพ นายดำรง พุฒตาล พิธีกรและเจ้าของนิตยสาร คู่สร้างคู่สม ในสภาพหัวแตกเลือดอาบ พร้อมระบุว่า “มีรายงานข่าวแจ้งว่า นายดำรง พุฒตาล พิธีกรโทรทัศน์ชื่อดัง อดีต สว.และเจ้าของนิตยสาร คู่สร้างคู่สม… ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่ประเทศอิตาลี ได้รับบาดเจ็บ ต้องเย็บถึง 15 เข็ม”

ทั้งนี้ เพจ คู่สร้างคู่สม ได้โพสต์คลิปสั้นๆ ของนายดำรง ในสภาพเลือดอาบหน้า พร้อมระบุว่า “เกิดอะไรขึ้น!!!! กับ #ดำรง พุฒตาล  ติดตามได้ในรายการ “#โปรดฟังผมบ้าง” ช่อง youtube เร็วๆนี้”

ด้าน นพ.แท้จริง ศิริพานิช เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลายสัปดาห์และคุณดำรงก็หายดีแล้ว โดยเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นระหว่างที่คุณดำรง เดินทางไปเที่ยว อิตาลี โดยเกิดที่โรงแรม ระหว่างที่ไปช่วยขนกระเป๋า แต่พบว่าขากลับไม่สามารถเข้าโรงแรมได้ เพราะล็อกอัตโนมัติ ทำให้คุณดำรง ได้ปีนรั้วเพื่อเข้ามาในโรงแรม ระหว่างปีนได้ล้มลงมาทำให้หัวแตก ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่มาดูอาการเลยพาส่งโรงพยาบาลและเย็บ 15 เข็ม ตอนนี้อาการปกติดีแล้ว

Advertisment

เกิดอะไรขึ้น!!!!กับ #ดำรงพุฒตาล ติดตามได้ในรายการ “#โปรดฟังผมบ้าง” ช่อง youtube เร็วๆนี้…อย่าลืมกดไลค์ & กดแชร์ &กดติดตามhttps://m.youtube.com/channel/UCLa31fU1zIPxnEepDfOus5w

โพสต์โดย คู่สร้างคู่สม (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อ วันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2018

 

ที่มา:ข่าวสดออนไลน์

Advertisment