“ตูน-ก้อย” เฉลย “ขอแต่งงาน” วันวาเลนไทน์ ตอนทำ plank ในยิม

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักร้องดัง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย คุกเข่าขอนักแสดงสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ แต่งงาน หลังคบหาดูใจกันนานเข้าสู่ 10 ปี โดยทั้งคู่ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยนักแสดงสาวระบุว่า “14.02.2020 ระหว่างทำ Plank 5 นาทีวันนี้ best moment in my life #แงงงงงงงงงง 💍💍💍💍😭😭😭😭♥️♥️♥️♥️”

ก่อนหน้าที่จะมีการโพสต์ยืนยันข่าวการขอแต่งงาน เกิดกระแสแฮชแท็ก #ตขกตงล จากกลุ่มเพื่อนใกล้ชิด ดีเจโด๋ว-มรกต โกมลบุตร ได้โพสต์ข้อความระบุแอชแท็กย่อ #ตขกตงล ปริศนา ซึ่งทุกคนต่างคาดเดาไปในทิศทางเดียวกันว่าน่าจะเป็นเรื่องราวดี ๆ ของ ตูน-ก้อย แน่นอน หลังจากรอคอยลุ้นกันมานาน ด้าน “โอม เปร่งขำ” สมาชิกวง สมาชิกของวงบอดี้สแลม  ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า “ตัดสูทใหม่แพรบ” ที่อาจสื่อถึงในอนาคตจะเกิดการจัดงานครั้งใหญ่ขึ้นหลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป มีเพื่อนที่ใกล้ชิด ดารา นักแสดง เข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างมากมาย อาทิ เพจก้าว ซึ่งเป็นเพจ ที่ทั้งคู่จับมือกันร่วมทำสิ่งดี ๆ ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อช่วยเหลือสังคมมาตลอด โพสต์แสดงความยินดี ระบุว่าพี่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย กับ พี่ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ
.
ขอให้พี่ๆ ทั้งสองมีความรักที่แข็งแรงตลอดไปนะครับ
.
14 กุมภาพันธ์ 2563

ขอแสดงความยินดี พี่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย กับ พี่ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ.ขอให้พี่ๆ ทั้งสองมีความรักที่แข็งแรงตลอดไปนะครับ.14 กุมภาพันธ์ 2563


โพสต์โดย ก้าว เมื่อ วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ