“นิวอีสต์ ดับเบิลยู” ซุ่มเลือก-ซ้อมร้องเพลงไทยที่แฟนคลับนำเสนอ เตรียมเฉลยเป็นของขวัญใน “คอนเสิร์ตอังกอร์” ที่ไทย 27 ต.ค.นี้!

เข้าสู่เดือนตุลาคมกันแล้ว! ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งเดือนที่ยังคงมีตารางคิวศิลปินเกาหลีบุกไทยรัวๆ และนี่เป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้ถึงคิวของหนึ่งงานไฮไลท์ชนิดที่ไม่ควรพลาดในเดือนนี้คือ การกลับสู่เมืองไทยอีกครั้งของสี่หนุ่ม “นิวอีสต์ ดับเบิลยู” (NU’EST W) ไอดอลเบอร์ท็อปรูปหล่อยกก๊วนซึ่งจะมาพร้อม “นิวอีสต์ ดับเบิลยู คอนเสิร์ต <ดับเบิล ยู> – อังกอร์ อิน แบงคอก” (NU’EST W CONCERT <DOUBLE YOU> – ENCORE IN BANGKOK) คอนเสิร์ตอังกอร์นอกประเทศของศิลปินเกาหลีซึ่งกำลังจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย โดยผู้จัดมือดีใจดีและงานดี บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ร่วมกับต้นสังกัดเกาหลี เพลดิส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (PLEDIS Entertainment) วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ด้วยความที่หนุ่มๆ “นิวอีสต์ ดับเบิลยู” ทั้งสี่สมาชิกคือ เจอาร์ (JR), อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO) และ เร็น (REN) ต่างก็รู้สึกดีและมีความสุขมาก เมื่อครั้งที่พวกเขาได้พบกับเหล่าเลิฟชาวไทย (L.O.Λ.E : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ) ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ครั้งนั้นแฟนๆ ชาวไทยไปแสดงพลังและให้การตอบรับกันอย่างร้อนแรงจริงๆ ครั้งนี้พวกเขาจึงขอกลับมาสานต่อความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นไปอีก โดยล่าสุดได้ส่งวิดีโอพิเศษอีกหนึ่งคลิป https://youtu.be/6KGYxCI31BE มาบอกว่า.. “เหลือเวลาอีกไม่ถึง 1 เดือนแล้วนะครับ ที่พวกเราจะได้กลับไปเจอ Thai L.O.Λ.E ที่น่ารักทุกๆ คน ในอังกอร์คอนเสิร์ต NU’EST W CONCERT <DOUBLE YOU> – ENCORE IN BANGKOK และเพื่อตอบแทนความรักของ L.O.Λ.E ชาวไทยที่มีให้พวกเรา NU’EST W มาโดยตลอด พวกเราจึงเตรียมนำความพิเศษมากมายไปมอบให้กับแฟนๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยครับ หนึ่งในความพิเศษเหล่านั้น ผมคิดว่าทุกคนน่าจะพอทราบกันบ้างแล้วนั่นก็คือ พวกเราจะเลือกเพลงไทย 1 เพลงที่ได้รับการแนะนำมาจากแฟนๆ เพื่อร้องให้ทุกคนได้ฟังกันเต็มๆ ในอังกอร์คอนเสิร์ตที่เมืองไทยครับ!!  ตอนนี้พวกเราก็ได้รับรายชื่อเพลงไทยที่แฟนๆ นำเสนอเข้ามาอย่างมากมายเรียบร้อยแล้วนะครับ ซึ่งก็ตั้งใจดูกันอยู่ว่าจะเป็นเพลงไหนดี โดยพวกเราจะเลือก 1 เพลงไปร้องให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟังกัน หากอยากรู้ว่าเพลงที่พวกเราเลือกจะเป็นเพลงไหนนั้น ต้องไปรอลุ้นกันในวันคอนเสิร์ตที่เมืองไทยของพวกเราครับ! พวกเราสัญญาว่าจะตั้งใจร้องอย่างดีที่สุด เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกของพวกเราที่มีต่อ L.O.Λ.E ชาวไทยทุกคนผ่านบทเพลงนี้ครับ”

“โดยนอกจากเพลงไทยแล้ว พวกเราก็กำลังซุ่มซ้อมเพลงใหม่ที่จะใช้แสดงในอังกอร์คอนเสิร์ตที่เมืองไทยด้วยเช่นกัน อยากให้ทุกคนมาใช้เวลาและสนุกสนานไปด้วยกันกับพวกเราอีกครั้งนะครับ! 27 ตุลาคมนี้แล้วนะครับที่เราจะได้เจอกัน ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร สามารถติดตามรายละเอียดการซื้อบัตรได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/FeohThai และทวิตเตอร์ @FeohThai นะครับ มาเจอกันอีกนะ L.O.Λ.E ผมจะรอนะ” เอ้า! ย้ำอีกทีใครยังไม่มีบัตร “นิวอีสต์ ดับเบิลยู คอนเสิร์ต <ดับเบิล ยู> – อังกอร์ อิน แบงคอก” (NU’EST W CONCERT <DOUBLE YOU> – ENCORE IN BANGKOK) รีบไปจัดสรรที่นั่งหรือโซนยืนของตนเองกันได้ ณ จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือระบบออนไลน์ทาง http://www.thaiticketmajor.com/concert/nuest-w-concert-double-you-encore-in-bangkok-2018-th.html บัตรราคา 1,800 / 2,800 / 3,800 / 4,800 และ 5,800 บาท (บางราคาจำหน่ายหมดแล้ว)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง